King Shark là người hay cá? Nguồn gốc sức mạnh của King Shark

King Shark là một nhân vật hot khắp các MXH và cộng đồng những người yêu điện ảnh, yêu phim của DC media. King Shark của Sylvester Stallone là thành viên đột phá của Lực lượng Đặc nhiệm X mới của Amanda Waller, có thể coi anh chàng người cá này là một nhân vật gần như bất khả xâm phạm (và cũng là thành viên đáng yêu nhất của biệt đội cảm tử).

King Shark là ai? nguồn gốc của King Shark

King Shark là người hay cá? Nguồn gốc sức mạnh của King Shark

Trong tất cả các cuộc đọ súng và nguy hiểm mà Suicide Squad phải đối mặt, King Shark – còn được gọi là Nanaue – dường như có thể chịu đựng được tất cả những đạn bắn vào người mình, những vụ nổ, hay rơi từ độ cao lớn xuống đất và ngay cả khi các tòa nhà rơi vào anh ta thì cũng chẳng hề hấn gì. Vậy King Shark mạnh đến mức nào, và làm thế nào mà anh ta không chết nhiều lần trong The Suicide Squad ?

King Shark là nhân vật lai giữa người và cá mập. King Shark có khả năng sống cả dưới nước lẫn trên cạn, sở hữu siêu sức mạnh, sức bền cũng như tính thèm ăn thịt người. Thủ vai King Shark trên màn ảnh là nam diễn viên Steve Agee. Việc lồng tiếng cho con cá mập mặc quần đùi với làn da bất hoại được giao cho huyền thoại dòng phim hành động Sylvester Stallone.

Trong trận chiến cuối cùng với sao biển vũ trụ khổng lồ Starro, Nanaue bị kẻ phản diện khổng lồ ném như một con búp bê nhưng vẫn có thể bước ra khỏi đống đổ nát của cả một tòa nhà đổ xuống đầu anh ta.

King Shark là người hay cá? Nguồn gốc sức mạnh của King Shark

Trên thực tế, thương tổn thực sự và lâu dài duy nhất ảnh hưởng đến nhân vật này dường như là từ đến những con sứa Clyrax kỳ lạ từ phòng thí nghiệm mà anh ta cố gắng kết bạn (thế nhưng anh chàng người cá này lại bị chúng cắn cho chảy máu).

Nguồn gốc sức mạnh của KingShark có thể đến từ việc hắn là thần. Nanaue thực sự là con trai của thần cá mập.

Tuy nhiên, nhân vật này đã được thay đổi khá nhiều so với nguyên tác, từ ngoại hình cho đến trí tuệ. Anh ta bị hạ trí tuệ xuống còn hơn cả Hulk, biến anh ta trở thành người cá không hơn không kém.

Điều này cũng cho phép trưởng nhóm Bloodsport (Idris Elba) hướng dẫn và chỉ đạo King Shark tốt hơn, như đã thấy trong trận chiến với Starro khi anh ta nói với King Shark rằng sao biển vũ trụ là “nom-nom”, kết quả là Nanue ngay lập tức nhảy lên Starro và xé toạc từng mảng của sinh vật khổng lồ này.

King Shark là người hay cá? Nguồn gốc sức mạnh của King Shark

Mặc dù vẫn chưa rõ điều gì sẽ đến với King Shark của Nanaue trong tương lai, nhưng có thể chắc chắn được rằng anh ấy đã thu hút được lượng người hâm mộ khá lớn và sẽ không nằm ngoài khả năng Nanaue sẽ được xuất hiện trong phần tiếp theo tiềm năng của The Suicide Squad.

King Shark trong biệt đội cảm tử

Ngoài thể chất và tốc độ cao, anh ấy còn có một vài quyền năng khác.

Một nửa cá mập của anh ta cung cấp cho anh ta những chiếc răng và móng vuốt sắc như dao cạo có thể đe dọa bất cứ ai. 

Ngoài ra, anh ta có khả năng sử dụng khả năng phát hiện sonar để tăng các giác quan của mình vượt xa người bình thường; Thêm vào đó, anh ta có khả năng tái sinh, ngay cả trong những trường hợp nghiêm trọng (tức là sau khi có một chiếc đai chất nổ nào đó gắn vào người anh ta sẽ bị nổ bởi Amanda Waller và SURVIVE). 

Tất nhiên, anh ấy cũng có thể phát triển mạnh dưới nước và chắc chắn có thể giúp Michael Phelps kiếm tiền trong một cuộc đua.

Khả năng ấn tượng của King Shark chính là thứ đưa anh ta trở lại tầm ngắm của Amanda Waller và khiến anh ta một lần nữa được “tuyển dụng” vào Biệt đội Cảm tử. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *