Hospital playlist 2 kết thúc tươi sáng và vẫn chữa lành

Hospital playlist là bộ phim đến nay đã ra được hai phần và mang lại thành công vang dội cho cả ekip và dàn diễn viên phim. Phần một của bộ phim đã quá thành công, liệu thành tích của Hospital playlist- chuyện đời bác sỹ 2 có vượt qua được phần thứ nhất, nhà sản xuất có thảo luận về phần 3 của bộ phim, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết lần này nhé.

Nội dung phim Hospital playlist phần 1 và phần 2

Hospital playlist là bộ phim xoay quanh công việc của những bác sỹ trong một bệnh viện Yulje. Họ là bạn của nhau từ đại học, họ cũng thành lập một nhóm nhạc tập luyện cùng nhua. Những tập phim là nhiều câu chuyện nghề, chuyện tình yêu của các bác sỹ, cách họ quan tâm, bao bọc bệnh nhân và những câu chuyện dở khóc dở cười.

Hospital playlist 2 kết thúc tươi sáng và vẫn chữa lành

Người đầy bình thản tự tin, người hài hước, người lịch lãm ấm áp, người rụt rè, người lại hơi lạnh lùng và nghiêm khắc. Mỗi người một tính cách và đều là những người thầy thuốc hết mực quan tâm đến bệnh nhân.

Không chỉ cứu chữa người bệnh, các bác sĩ còn có tấm lòng nhân ái khi phối hợp để xin tài trợ từ nhà hảo tâm cho những ca bệnh có hoàn cảnh khó khăn, không thể chi trả phí chữa trị. Làm từ thiện là cấp độ cao hơn của y đức, khi bác sĩ không dừng lại ở chuyên môn mà thể hiện trách nhiệm cộng đồng.

Sang mùa 2, Hospital playlist đẩy mạnh câu chuyện tình lãng mạn giữa các cặp đôi. Mối quan hệ giữa hai người bạn Song Hwa và Ik Hoon được quan tâm hơn cả.

Hospital playlist 2 kết thúc tươi sáng và vẫn chữa lành

Về mối quan hệ của Yoo Yeon Seok và Shin Hyun Been, Shin Won Ho chia sẻ: “Về Jung Won và Gyeo Ul, cảm xúc tuyệt vọng của Jung Won và nội tâm muốn trở thành một linh mục, như cũng như mối tình đơn phương đầy đau khổ của Gyeo Ul, cuối cùng được kết thúc bằng một kết thúc có hậu trong phần 1″.

Kết thúc phần 2 Hospital playlist tươi sáng nhưng hơi hụt?

Hospital playlist 2 kết thúc tươi sáng và vẫn chữa lành

Ở tập cuối phim, Song Hwa thú nhận đang hẹn hò Ik Hoon. Cả hai cùng nhau ăn uống, đi cắm trại cuối tuần. Mẹ Seok Hyung (Kim Dae Myung) biết chuyện con trai hẹn hò với Min Ha (Ahn Eun Jin). Bà khen ngợi, cho rằng cô là người khiến Seok Hyung hủy kế hoạch đi Mỹ. Jung Won (Yoo Yeon Seok) và Gyeo Wool (Shin Hyun Bin) dự định đi du học khoảng một năm. Gyeo Wool cũng mời bạn trai ra mắt mẹ. Jun Wan (Jung Kyung Ho) đến doanh trại thăm tình cũ.

Đa số người xem khá thỏa mãn với cái kết của Hospital playlist 2, khán giả thực sự cảm ơn ekip đã tạo ra siêu phẩm này. Nhưng ngược lại nhiều khán giả tiếc nuối vì những câu chuyện chưa được khắc hạo rõ nét trong tập cuối. Nhân vật U Ju- con trai Ik Hoon không xuất hiện trong tập cuối.

Hospital playlist phần 3 khi nào ra mắt

Trước đó, trên tvN, đạo diễn Shin Won Ho cho biết thời lượng hơn hai giờ đồng hồ không đủ để thể hiện hết nội dung mong muốn. Êkíp thực hiện kết mở cho mỗi nhân vật để mỗi người xem liên tưởng theo mong muốn của bản thân. Ông cũng chưa có kế hoạch sản xuất phần ba, tập đặc biệt sẽ phát sóng trên tvN ngày 23/9.

 Hospital Playlist 2 nằm trong top 10 tác phẩm được xem nhiều nhất của nền tảng trực tuyến Netflix. Trên Mydramalist – trang web về phim châu Á, tác phẩm được chấm 9,1 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *