Dear M: Phim vẫn hot sau phốt bạo lực học đường của nữ chính

Dear M là bộ phim thanh xuân vườn trường gần đây của Hàn Quốc. Phim gặp không ít sóng gió trước ngày lên sóng do nữ chính gặp scandal bạo lực chấn động. Tuy nhiên, bộ phim đã được công chiếu thỏa lòng mong mỏi của nhiều fan bộ phim, đặc biệt là các fan của thành viên NCT Jaehyun. Bạn nhất định không thể bỏ qua bộ phim nhẹ nhàng này vì nam chính đáng yêu Jaehyun và vì những lý do sau đây.

Phốt bạo lực học đường của nữ chính khiến phim lùi lịch hơn 1 năm

Dear M: Phim vẫn hot sau phốt bạo lực học đường của nữ chính

Được biết, nữ chính của Dear M là Park Hye Soo đang dính lùm xùm bạo lực học đường gây xôn xao dư luận suốt những ngày qua. Cụ thể, cô bị tố có hành vi đánh đập và ăn hiếp bạn học thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Những người tự nhận là nạn nhân của Park Hye Soo còn khẳng định cô từng hút thuốc, dùng bạo lực, chửi thề, lăng mạ, đe dọa và tống tiền… lúc học trung học.

Một dân mạng còn đứng ra nhận phỏng vấn từ Sports World để chia sẻ thêm về quá khứ Park Hye Soo hà hiếp bạn bè. Theo người này, một số bạn cùng lớp cũ, tiền bối, hậu bối… cũng tình nguyện tự đứng ra cung cấp thêm lời khai chống lại Park Hye Soo.

Trước những lời tố cáo trên, công ty quản lý của mỹ nhân sinh năm 1994 là Studio Santa Claus Entertainment đã phủ nhận tất cả. Đồng thời, phía của Park Hye Soo cho rằng những người tự nhận là nạn nhân thực chất là đang hành động vì lợi ích bản thân. Công ty nhấn mạnh sẽ nhờ đến pháp luật để chứng minh người đẹp 9X trong sạch. Tuy nhiên, Studio Santa Claus Entertainment lại không đả động gì đến chuyện Dear M hoãn chiếu vì scandal của bạo lực học đường của “gà nhà”.

Nội dung thanh xuân gần gũi của Dear. M

Dear M: Phim vẫn hot sau phốt bạo lực học đường của nữ chính

Dear M là phần ngoại truyện của loạt web drama tình cảm nổi tiếng Love Playlist, với nội dung xoay quanh hành trình tìm kiếm “M”

“Dear M” là một bộ phim tình cảm thanh xuân kể về câu chuyện của bốn sinh viên từ Đại học Seoyeon. Một bài đăng nặc danh của “M” trên diễn đàn của học sinh đã gây chấn động toàn trường. Bốn học sinh Ma Joo Ah, Cha Min Ho, Seo Ji Min và Park Ha Neul sẽ tìm kiếm ai là “M”

Bí ẩn. Trong khi họ đang tìm kiếm câu trả lời, tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn cũng sẽ nảy nở giữa họ.

Dear M: Phim vẫn hot sau phốt bạo lực học đường của nữ chính

Trong phim, Jaehyun (NCT) vào vai nam chính Cha Min Ho- nam sinh viên đẹp trai khoa Kỹ Thuật Máy Tính đầy khéo léo và giàu trí tưởng tượng. Park Hye Soo sẽ vào vai cô bạn thân thanh mai trúc mã của Cha Min Ho – Ma Joo Ah, một chuyên viên quản trị kinh doanh với tính cách vui vẻ, hào phóng, chưa từng có bạn trai và thường xuyên can thiệp vào chuyện của người khác.

Diễn xuất tròn trịa của Jaehyun trong phim Dear M

Tình bạn rồi đến tình yêu của hai nhân vật chính bao giờ cũng khiến khán giả cuốn theo.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Min Ho là người đầu tiên thu nhận tình cảm của mình với người bạn lâu năm. Jae Hyun hóa thân vào một cậu bé nhút nhát, dễ thương và chú ý đến những chi tiết nhỏ. Mặc dù là một idol lấn sân sang diễn viên, và đây là vai chính đầu tiên của anh, nhưng Jae Hyun đã nhập vai vào kịch bản rất hoàn hảo. Điều đó khiến mọi người tự hỏi liệu có gì mà nam idl này không làm được hay không?

Jaehyun phải làm việc cật lực, vừa đóng phim vừa chụp hình và chuẩn bị cho các màn biểu diễn cùng nhóm. Sự chăm chỉ ấy càng khiến khán giả đánh giá cao vai diễn lần này của Jaehyun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *