Thẩm Tiểu Đình-Lý giải sức hút của thành viên hút fan nhất Kep1er

Thẩm Tiểu Đình ngay từ khi tham gia chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ Girl Planet 999 cho đến khi được debut cùng Kepler đã là một trong những thành viên nổi bật nhất về cả ngoại hình và tính cách. Cô nàng hút một lượng fan khổng lồ và với visual đỉnh cao, cô liên tục được công ty đặt ở vị trí trung tâm dù không được hạng nhất. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Thẩm Tiểu Đình lại hút fan nhiều như vậy ở cả Việt Nam và chấu Á nhé.

Hành trình trở thành idol kpop của Thẩm Tiểu Đình

Thẩm Tiểu Đình là idol xứ Trung nổi bật nhất trong thời gian gần đây nhờ visual hoàn hảo và tài năng toàn diện, đặc biệt là vũ đạo.

Thẩm Tiểu Đình sinh ngày 12 tháng 11 năm 1999 tại Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc. Ngay từ lần đầu xuất hiện trên Girls Planet 999, nữ idol sinh năm 1999 đã gây ấn tượng với kỹ năng trình diễn trên sân khấu, đặc biệt là khả năng vũ đạo. Sao nữ 22 tuổi cho biết những kinh nghiệm theo học cũng như thi đấu trong bộ môn khiêu vũ Ballroom đã giúp cô có được sự tự tin khi đứng trên sân khấu.

Lý giải sức hút của thành viên hút fan nhất Kep1er Thẩm Tiểu Đình

Thậm chí Tiểu Đình còn góp mặt tạo sự kiện trong khuôn khổ thế giới về Ball room. Tiềm năng nghệ thuật của Thẩm Tiểu Đình tiếp tục được chứng minh khi cô được nhận vào Khoa Trình diễn tại Nhạc viện Tứ Xuyên – một trong top 10 ngôi trường đào tạo âm nhạc lớn nhất Trung Quốc. Sau đó, cô quyết định đi theo con đường trở thành thần tượng.

Năm 2020, Sáng tạo doanh là cuộc thi đầu tiên mà Thẩm Tiểu Đình ghi danh, tuy nhiên cô chỉ dừng chân ở hạng 80. Một năm sau, cô sang Hàn Quốc để đăng kí tham gia Girl Planrt 999.

Lý giải sức hút của thành viên hút fan nhất Kep1er Thẩm Tiểu Đình

Trong cuộc thi, thành tích của Thẩm Tiểu Đình lúc nào cũng giữ vững phong độ. Trong vòng loại trừ thứ 2 của “Girls Planet 999”, Thẩm Tiểu Đình chính là thí sinh giữ vị trí dẫn đầu Top 9 với tổng điểm lên đến hơn 5,5 triệu, vượt xa các thí sinh còn lại. Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại, Thẩm Tiểu Đình chính là trainee duy nhất chưa bao giờ rơi khỏi vị trí số 1 trong nhóm của mình (C-GROUP).

Lý giải sức hút của thành viên hút fan nhất Kep1er Thẩm Tiểu Đình

Ngay từ vòng đánh giá ca khúc chủ đề, cô đã có vinh dự được gắn con số C01 lên bảng tên và chưa bao giờ đánh mất vị trí này dù thứ hạng tương tự ở 2 nhóm còn lại là K01 và J01 đã trải qua nhiều lần đổi chủ.

Fancam của Thẩm Tiểu Đình luôn có lượt view cao nhất, đặc biệt phải kể đến fancam Snake có tới 520000 lượt xem sau 2 ngày đăng tải.

Không phải ai cũng biết rằng để có thể đi đến thành công như ngày hôm nay, Thẩm Tiểu Đình đã phải trải qua một cuộc hành trình không hề dễ dàng, thậm chí còn có thời điểm tưởng như giấc mơ debut làm idol của cô gái này sẽ không thể trở thành hiện thực.

Thẩm Tiểu Đình trong nhóm Kepler- Bị nghi được công ty thiên vị do visual xuất sắc

Thẩm Tiểu Đình được debut trong nhóm Kepler với vị trí khiêm tốn thứ 9, thấp hơn hẳn mong đợi của nhiều fan chương trình và fan riêng của cô. Trong số 9 cô gái KEP1ER, Chaehyun là người chiến thắng và giữ vị trí center. Tuy nhiên, có vẻ như cô nàng lại không phải người nổi bật nhất nhóm.

Trong đa số các thumbnail sân khấu biểu diễn của KEP1ER, người được xuất hiện nhiều nhất là Thẩm Tiểu Đình – thành viên người Trung Quốc duy nhất trong nhóm. Thẩm Tiểu Đình sở hữu visual và thần thái cực nổi bật và cuốn hút, đó hẳn cũng là lý do mà các nhà đài, chương trình thường xuyên ưu ái đưa cô nàng lên thumbnail.

Không chỉ vậy, trong vũ đạo của bài hát chủ đề Wadada, Thẩm Tiểu đình cũng được đứng center một vài đoạn quan trọng của bài. Có thể nói nữ idol là người có cả body, khuôn mặt và thần thái đỉnh cao, vì vậy mà cô được ưu ái hơn chút cũng không phải quá khó đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *