Top 7 nam diễn viên sở hữu nhiều tài sản nhất 2022

Các nam diễn viên dưới đây đều có năng lực, được các khán giả yêu quý và được các đạo diễn tin tưởng giao các vai trong bộ phim. Thông qua lối diễn xuất tài năng của các diễn viên mà các cảm xúc, tâm lý nhân vật được truyền tải và giúp người xem có thể cảm nhận một cách dễ dàng. Thêm vào đó, họ cũng giúp khắc họa vẻ ngoài của nhân vật trong kịch bản, giúp người xem hình dung rõ hơn. Dưới đây là những diễn viên nam giàu có nhất trong nền giải trí Hàn Quốc.

Nam diễn viên Kim Soo Hyun – $117 Triệu

Kim Soo Hyun trong bộ phim “Điên thì có sao”

Diễn viên nam dẫn đầu danh sách , sở hữu khối tài sản lớn nhất tính đến năm 2022 là Kim Soo Hyun. Giá trị tài sản ròng của anh được ước tính là 117 triệu USD. Anh đã được chọn là Nam diễn viên của năm của Gallup Korea vào năm 2014. Tên anh xuất hiện trong danh sách Người nổi tiếng quyền lực của Forbes Hàn Quốc lần đầu tiên vào năm 2013 và anh được xếp ở vị trí thứ tư.

Tiếp theo đó, nam diễn viên đứng thứ hai vào năm 2015 và thứ sáu vào năm sau. Năm 2016, anh cũng có tên trong danh sách 30 Under 30 trong ấn bản châu Á của tạp chí kinh doanh. Do thành công rực rỡ của các bộ phim truyền hình trên khắp châu Á, anh ấy được coi là một người nổi tiếng của Hallyu. Mỗi tập phim, anh ấy được cho là được trả 84.000 đô la.

Nam diễn viên So Ji Sub – $41 Triệu

Diễn viên So Ji Sub

Một diễn viên nam khác trong danh sách 7 diễn viên Hàn Quốc giàu nhất là So Ji Sub. Anh là nam diễn viên kiêm rapper nổi tiếng người Hàn Quốc. Nam diễn viên này nổi tiếng sau khi đóng trong các tập phim truyền hình như “What Happened in Bali”, “I’m Sorry, I Love You”, “Cain and Abel”, “Phantom”, “Master Sun”, “Oh My Venus”, và bộ phim “Rough Cut” sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai một mô hình denim.

Anh tiếp tục được trả mức cát xê rất cao trong suốt sự nghiệp của mình nhờ vào hàng loạt bộ phim thành công và các hợp đồng quảng cáo giá trị. Giá trị tài sản ròng của anh ấy là 41 triệu đô la.

Nam diễn viên Lee Jong Suk – $32 Triệu

Diễn viên Lee Jong Suk

Nam diễn viên đứng thứ 3 trong danh sách này là Lee Jong Suk với tài sản 32 triệu USD. Người mẫu kiêm diễn viên này ra mắt sàn diễn vào năm 2005, là người mẫu nam trẻ nhất từng tham gia Tuần lễ thời trang Seoul.

Lee Jong Suk bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào năm 2005 ở tuổi 17, trở thành người mẫu nam trẻ nhất ra mắt trong chương trình Seoul Collection trong Tuần lễ thời trang Seoul. Anh ấy đã tham gia rất nhiều buổi trình diễn thời trang kể từ đó.

Hơn thế nữa, diễn viên nam tài năng này đã thủ vai một người lăng nhăng nhút nhát trong bộ phim hài tình cảm dành cho tuổi teen “Hot Young Bloods” vào năm 2014. Anh ấy là diễn viên Hàn Quốc giàu có nhất vào năm 2020, cũng như là diễn viên Hàn Quốc được trả cát xê cao nhất năm 2020.

Diễn viên Lee Min Ho – $26 Triệu

Diễn viên Lee Min Ho

Anh ấy là một người mẫu, ca sĩ và diễn viên đến từ Hàn Quốc. Với vai diễn Gu Jun-pyo trong “Boys Over Flowers” vào năm 2009, anh trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc và một số khu vực của châu Á. Tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 45, anh được vinh danh là Nam diễn viên mới xuất sắc nhất cho vai diễn này.

Lee Min Ho là một trong những nam diễn viên đắt giá nhất Hàn Quốc, đây là thông tin được lan truyền rộng rãi và không gây ngạc nhiên cho công chúng. Theo một vài kênh truyền thông, nam diễn viên được trả khoảng 58.700 USD cho mỗi lần xuất hiện. Anh ấy chỉ nhận được số tiền này cho công việc diễn xuất của mình, và nó chưa được kết hợp với thu nhập từ quảng cáo và chụp ảnh của anh ấy.

Theo KoreaBoo , Lee Min Ho hiện được trả 784,951 USD cho mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, chẳng hạn như một buổi họp mặt người hâm mộ hoặc một buổi quảng cáo. Với “I Am Sam”, “Romance” và “Public Enemy Returns”, anh ấy đã tích lũy được khối tài sản 15 triệu đô la.

Diễn viên Hyun Bin – $21 Triệu

Hyun Bin và Son Ye Jin trong lễ cưới của cặp đôi

Hyun Bin nổi lên sau khi tham gia bộ phim truyền hình hài lãng mạn “My Name Is Kim Sam-soon” vào năm 2005. Kể từ đó, anh đã đóng vai chính trong một số chương trình truyền hình thành công, bao gồm “Secret Garden” (2010–2011), “Memories of the Alhambra” (2018) –2019) và “Crash Landing on You” (2019–2020).

Danh tiếng của Hyun Bin càng tăng cao hơn nhờ những vai diễn của anh trong hàng loạt doanh thu phòng vé. Nam diễn viên đã nhận được Giải thưởng của Tổng thống tại Ngày tiết kiệm lần thứ 50 của Ủy ban Dịch vụ Tài chính vào ngày 29 tháng 10 năm 2013, vì đã tiết kiệm được 35 tỷ won (khoảng 3,3 triệu USD) trong 17 năm. Ngoài ra, anh cũng đã tham gia một chiến dịch nâng cao nhận thức về sự tàn ác với động vật vào tháng 2 năm 2016.

Diễn viên Jo In Sung – $5 Triệu

Diễn viên Jo In Sung

Jo In Sung được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong phim truyền hình “What Happened in Bali”. Ngoài “The Basic”, “A Grimy Carnival” và “The Good Battle”, anh còn xuất hiện trong một số bộ phim khác. Anh ấy cũng nhận được 67.100 đô la cho mỗi tập của loạt phim.

Diễn viên Yoo Ah In – $5 Triệu

Diễn viên Yoo Ah In

Nam diễn viên cuối cùng trong danh sách những diễn viên Hàn Quốc giàu nhất chính là Yoo Ah In. Anh ấy được biết đến nhiều nhất qua bộ phim truyền hình “Sungkyunkwan Scandal”. “Secret Love Affair”, “Six Flying Dragons” và “The Throne” chỉ là một vài trong số những bộ phim mà nam diễn viên này đã đóng vai chính. Được biết, mỗi tập phim anh ấy nhận được 58.700 USD tiền cát xê.

Lời kết

Bạn không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc đang phát triển mạnh về các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và các chương trình truyền hình. Nhiều nam diễn viên Hàn Quốc trở nên nổi tiếng nhờ khả năng diễn xuất đặc biệt của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *