Dàn diễn viên Happiness khiến người xem phải trầm trồ vì “visual” quá đỉnh

Trong những ngày đầu phát sóng bộ phim gây sốt với dàn diễn viên Happiness không chỉ visual cực đỉnh, tài diễn xuất và nhập vai của họ khiến khán giả hồi hộp, nín thở trong từng tập phim. Cùng điểm tên nhưng diễn viên tài năng này nhé!

Han Hyo Joo (Yoon Sae Bom)

diễn viên Happiness

Han Hyo Joo đảm nhận vai chính trong bộ phim – Yoon Sae Bom. Trong phim cô cùng người bạn thân Jung Yi Huyn (Park Hyung Sik) giả vờ kết hôn theo chính sách của tổ chức để có được căn hộ. Nhưng sau khi họ chuyển đến phải đối mặt với vấn đề là cư dân trong chung cư bắt đầu bị nhiễm bệnh.

diễn viên Happiness

Yoon Sae Bom, thuộc thành viên của đội đặc nhiệm vì thế tính cách vô cùng mạnh mẽ và kiên cường. Vì vậy, cô không ngần ngại nguy hiểm, khó khăn mà săn sàn giúp mọi người xung quanh. Tuy vậy, nhưng cô không bị nhiễm bệnh mặc dù đã bị cắn.

diễn viên Happiness

Tái xuất màn ảnh nhỏ, cô nàng Han Hyo Joo lột xác hoàn toàn không còn cô nàng nữ tính dịu dàng mà là mộ nữ đặc nhiệm cá tính, mạnh mẽ cùng những pha hành động đẹp mắt khiến người xem được mãn nhãn.

Park Hyung Sik (Jung Ji Hyun)

diễn viên Happiness

Park Hyung Sik là diễn viên Happiness được khán giả dành khá nhiều sự quan tâm, sau khi anh xuất ngũ nhưng sự phong độ cùng khả năng diễn xuất không hề giảm sút. Tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn Jung Yi Hyun – một chàng cảnh sát trẻ thông minh, gan dạ.

diễn viên Happiness

Anh đã thích thầm cô nàng Sae Boom từ khi còn là một học sinh. Vậy nên, ngay khi nhận được lời đề nghị kết hôn từ Sae Boom nên anh đã đồng ý luôn và cùng cô chuyển về căn chung cư riêng. Khi người trong chung cư đã nhiễm bệnh và trở thành mối đe dọa với mọi người xung quanh. Jung Yi Hyun đã dũng cảm bảo vệ họ và Sae Boom khỏi nguy hiểm.

diễn viên Happiness

Jo Woo Jin (Han Tae Seok)

diễn viên Happiness

Jo Woo Jin đảm nhân vai Han Tae Seok là diễn viên Happiness không thể thiếu, khi anh vào vai Han Tae Seo chính là người khởi nguồn cho căn bệnh truyền nghiễm này. Mở đầu thước phim, anh là người chống căn bệnh truyền nhiễm có nhiều bí ẩn.

diễn viên Happiness

Anh là một trung tá thuộc Bộ tư lệnh có nhiệm vụ ngăn chặn dịch bệnh lây lan, nhưng số người lây lan ngày càng tăng vọt. Anh phải đi đến quyết định phong tỏa chung cư để tránh dịch bệnh lay rộng ra toàn quốc.

diễn viên Happiness

Anh sẵn sàng trở thành người xấu trong mắt mọi người, chỉ cần cứu được nhiều người nhất có thể. Vì anh biết mình đã phê chuẩn loại thuốc Next mà không khiểm duyệt kỹ lưỡng. Người chịu sự bất cẩn của anh này chính là người vợ và đứa con trong bụng của anh.

Baek Huyn Jin (OH Joo Hyeong)

diễn viên Happiness

Baek Huyn Jin là diễn viên Happiness bị ghét nhiều nhất, khi anh vào vai một nhân vật có tính cách vô cùng tồi tệ, ích kỷ làm cho ai theo dõi bộ phim cũng ghét nhân vật này. Không chỉ ra tay giết vợ mình, anh còn hòa thuốc Next cho người dân chung cư uống.

diễn viên Happiness

Giữa đúng dịch bệnh diễn ra căng thẳng, mọi người cùng nhau chung sức đồng lòng nhưng anh vẫn tìm mọi cách chia rẽ nội bộ. Hành động của Oh Joo Hyeong khiến nhiều người thật sự phát hỏa. Điều này minh chứng rằng anh vào vai nhân vật rất tốt, và sống cùng nhân vật đến cuối bộ phim.

diễn viên Happiness

Bài viết trên đây, 4 diễn viên Happiness khiến người em phải trầm trồ không chỉ vì visual quá đỉnh mà còn tài năng diễn xuất của họ không chê vào đâu được. Họ đã sống cùng nhân vật trong xuyên suốt các tập phim làm cho khán giả nhớ mãi!

Xem thêm nhiều phim hay, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *