Top 5 phim ngôn tình ngược khiến người xem khóc cạn nước mắt

Bên cạnh những bộ phim ngôt tình ngọt ngào, thì không thể thiếu những bộ phim ngôn tình ngược đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả. Tuy vậy, nó vẫn nó món ăn tinh thần không thể thiếu, đặc biệt những “mọt phim”. Cùng điểm mặt ngay 5 bộ phim ngôn tình ngược đậm bi thương này nhé!

Đông Cung – Goodbye My Princess

 phim ngôn tình ngược

Đông Cung là bộ phim ngôn tình ngược được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim xoay quanh mối tình ngang trái giữa công chúa Tây Lương – Tiểu Phong xinh đẹp và Thái Tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân.

 phim ngôn tình ngược

Nhưng vì trót yêu Cố Tiểu Ngũ (Lý Thừa Ngân) mà nàng bị mất hết người thân. Nỗi đau khổ dằn vặt nàng khiến nàng nhảy xuống nước vong linh để tự tử nhưng lại được Lý Thừa Ngân cứu. Cú sốc này khiến nàng mất trí nhớ và được gả làm phu nhân của Lý Thừa Ngân. Rồi câu chuyện tình yêu của họ sẽ tiếp diễn ra sao? Liệu khi cô nhớ lại thì mối tình này sẽ như thế nào?

 phim ngôn tình ngược

Hôn Lễ Của Em – My Love

 phim ngôn tình ngược

Câu chuyện tình yêu tuổi trẻ của Châu Tiểu Tề và Vưu Vĩnh Tử khiến người xem không khỏi rơi lệ. Đây được coi là bộ phim ngôn tình ngược 2021 lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Dù cặp đôi đã cùng nhau trải qua muôn vàn khó khăn “gặp gỡ để chia ly, chia ly để gặp gỡ”. Và rồi mối tình này chẳng đi đến đâu.

 phim ngôn tình ngược

Vì sự nông nổi của tuổi trẻ, không thể giữ được người mình yêu nên họ đã để lạc mất nhau dù cho bao kỷ niệm họ cùng nhau trải qua những không thể níu chân họ lại. Một thước phim buồn nhưng đem đến cho người xem biết bao bài học về tình yêu của tuổi trẻ.

 phim ngôn tình ngược

Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart

 phim ngôn tình ngược

Bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Đây là bộ phim ngôn tình ngược thuộc thể loại phim cổ trang nổi tiếng, đã được Hàn Quốc remake lại.

 phim ngôn tình ngược

Bộ phim kể về cô nàng Trương Hiểu sau một vụ tai nạn bất ngờ, cô đã xuyên không đến thời nhà Thanh và núp dưới thân phân nữ Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Lúc mới xuyên không đến, cô đã mến thầm Bát A Ca chính vì sự ôn nhu, dịu dàng của anh.

 phim ngôn tình ngược

Nhưng nàng và Tứ A Ca lại là mối tình định bệnh của nhau, người trở thành vua Ung Chính. Kết phim chính là cảnh đau lòng, tuy hai ngược gặp lại nhau nhưng vẫn khiến nhiều người xem rơi lệ, thổn thức mong muốn một cái kết viên mãn hơn.

Sở Kiều Truyện – Princess Agents

 phim ngôn tình ngược

Tuy là bộ phim cổ trang nhưng độ ngược không thua kém những bộ phim ngôn tình ngược hiện nay. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11. Bộ phim xoay quanh mối tình ngọt ngào, nhưng cũng đầy ngang trái giữa ba người Sở Kiều, Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt.

 phim ngôn tình ngược

Mặc dù Yến Tuân yêu Sở Kiều tha thiết nhưng chàng phải gạt bỏ tất cả để đợi ngày báo thù cho mối hận diệt môn năm xưa. Nhưng Sở Kiều chỉ bên anh như một người bạn, trái tim cô chỉ dành trọn cho Vũ Văn Nguyệt – liên quan đến mối hận thù năm xưa của Sở Kiều.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love

 phim ngôn tình ngược

Đây là bộ phim ngôn tình ngược thuộc thể loại cổ trang lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Bộ phim kể về một chuyện tình kéo dài 3 kiếp của nữ hồ ly Thượng thần Thanh Khâu Bạch Thiển và thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.

 phim ngôn tình ngược

Để được ở bên nhau Bạch Thiển đã trải qua muôn vàn khổ đau, từng uống nước vong tình để quên đi hết buồn đau của thực tại. Liệu họ có hạnh phúc khi đến bên nhau không? Mối tình này sẽ có cái kết viên mãn cho 2 người hay lại chỉ để lại vết thương xé lòng cho người xem.

Bài viết trên đây là top 5 bộ phim ngôn tình ngược gu nặng không dành cho cho những cô nàng thích sự ngọt ngào nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nàng có thể thay đổi “khẩu vị” phim của mình bằng những thước phim này nhé!

Xem thêm nhiều phim hay, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *