Uốn phồng chân tóc bạn đã thử chưa? 5+ Kiểu uốn phồng chân tóc được ưa chuộng hiện nay

Uốn phồng chân tóc là một trong những kĩ thuật tạo kiểu để tăng độ phồng cho phần chân tóc. Kĩ thuật này tạo “hiệu ứng” cho mái tóc dày, bồng bềnh và trông tự nhiên hơn. Đặc biệt với các nàng tóc mỏng, tóc thưa, áp dụng kĩ thuật uốn phồng chân tóc giúp khắc phục nhược điểm tóc mỏng, tạo nên sự nổi bật cho khuôn mặt đầy đặn và cuốn hút hơn.

Xu hướng uốn phồng chân tóc được ưa chuộng hiện nay

Uốn phòng chân tóc nhằm tác động đến tận gốc của chân tóc tạo nên mái tóc, bồng bềnh, đẹp tự nhiên. Với kỹ thuật uốn phồng chân tóc ngày càng hiện đại nên những lo lắng uốn phồng chân tóc có hại không thì bạn yên tâm nhé. Tùy thuộc vào cách uốn phồng chân tóc, cách sử dụng hóa chất đến chân tóc mà gây hại ít hay nhiều nhé. Cùng điểm qua một số xu hướng uốn phồng chân tóc được ưa chuộng hiện nay

1. Uốn phồng chân tóc Hàn Quốc

Uốn phồng chân tóc kiểu Hàn Quốc được coi là kĩ thuật uốn phồng chân tóc được nhiều salon áp dụng phổ biến hiện nay. Với phuowg pháp này sử dụng thuốc uốn chân tóc mang thương hiệu Hàn Quốc, bạn không cần dùng đến máy ép tóc để tạo độ phồng cho phần chân tóc. Mà đường uốn này không làm lộ tóc bồng bềnh và rất tự nhiên. Thêm vào đó, đây cũng được coi là một cách an toàn để uốn tóc và giúp ngăn ngừa tóc bị rụng và hư tổn.

2. Uốn phồng chân tóc bằng phương pháp uốn lạnh

Uốn phồng chân tóc bằng phương pháp uốn lạnh, kĩ thuật này đòi hòi tay nghề cao của các “stylist” để tránh làm gãy tóc, hư tóc. Phương pháp này được coi là an toàn cho những gốc tóc xoăn là uốn xoăn lạnh. Với cách làm xoăn chân tóc này, mái tóc của bạn sẽ vào nếp tự nhiên, giữ nếp lâu dài và việc tẩy lông sau đó diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

3. Uốn phồng chân tóc bằng kẹp bấm

Thông thường phương pháp uốn phồng chân tóc với xương bấm tóc hình zích zắc có mặt hầu hết ở các salon. Áp dụng phương pháp này tạo độ phồng nhất định cho mái tóc, nhưng thời gian giữ phồng không được lâu. Tuy nhiên, phương pháp làm xoăn bằng kẹp tóc ziczac đòi hỏi thợ làm tóc có tay nghề cao và kinh nghiệm ước lượng thuốc chuẩn để giúp tóc không bị hư tổn.

4. Uốn phồng chân tóc bằng nhiệt

Uốn phồng chân tóc bằng nhiệt còn được gọi là uốn setting, sử dụng cây điện và thuốc uốn nóng. Nhờ lượng nhiệt nóng tỏa ra từ công cụ sử dụng nhiệt, kết hợp với hóa chất và kĩ thuật dập xù tạo độ phồng cho tóc.

Những kiểu uốn phồng chân tóc đẹp, cuốn hút

Với những biến tấu mới mẻ của kiểu uốn phồng chân tóc, hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho chị em chúng mình. Đặc biệt với chị em tóc mỏng, tóc thưa thì đừng bỏ qua kiểu uốn phồng chân tóc để khắc phục nhược điểm lộ da đầu khi tạo kiểu tóc nhé. Chị em có thể thử kiểu uốn phòng chân tóc ngắn, uốn phòng chân tóc ngang vai, …

Uốn phồng chân tóc khắc phục nhược điểm tóc mỏng, tóc thưa, tạo hiệu ứng nổi bật cho mái tóc.
Kiểu uốn phồng chân tóc được các idol Việt áp dụng.
Uốn phông chân tóc cho tóc ngắn tạo điểm nhấn cho ngũ quan nổi bật và cân đối hơn.
Kiểu uốn phồng chân tóc bằng phương pháp dập xù, mang đến nét đẹp tự nhiên, nữ tính cho bạn gái.

Uốn phồng chân tóc hết bao nhiêu tiền?

Uốn phông chân tóc giá bao nhiêu tiền, là vấn đề được nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định làm đẹp, thay đổi kiểu tóc. Tùy vào phương pháp uốn phồng chân tóc, độ dài tóc, độ uy tín của salon… mà giá uốn phồng chân tóc sẽ có sự dao động từ 200 -500 nghìn đồng.

Uốn phồng chân tóc là cách tạo độ phồng cho tóc một cách tự nhiên, nhằm mang đến một tổng thể hài hòa và cân đối nhất. Phương pháp này được nhiều cô nàng lựa chọn để che nhược điểm tóc mỏng, tóc thưa cũng như tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình thêm phần bắt mắt và thu hút hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *