10+ Kiểu kẹp tóc Hàn Quốc “chuẩn” style thanh lịch, dịu dàng

Kẹp tóc Hàn Quốc là một trong những kiểu kẹp tóc chuẩn style thanh lịch, dịu dàng, được nhiều cô nàng áp dụng. Để lan tỏa “trào lưu” kẹp tóc thời thượng này, Vietnamnexttopmodel.com xin chia sẻ những cách kẹp tóc Hàn Quốc vừa “chanh sả” vừa thời thượng mang đến một khí chất vô cùng cuốn hút. Dù bạn theo style nào, thì những kiểu kẹp tóc đẹp dưới đây, cũng giúp bạn hoàn thiện phong cách đó.

1. Cách kẹp tóc Hàn Quốc cho tóc dài

Có rất nhiều kiểu kẹp tóc Hàn Quốc đẹp cho tóc dài vừa thời thượng, vừa sang chảnh mà chị em nào cũng thích và áp dụng ngay thôi. Với cách tạo kiểu đơn giản, chỉ cần một món phụ kiện đó là kẹp càng cua, nhưng đủ để chị em vụng về cũng có thể kẹp được một kiểu tóc đẹp, giúp nhan sắc, lẫn phong cách “thăng hạng” một cách chóng mặt.

1.1 Kẹp tóc nửa đầu cho tóc dài

Với những cô nàng ưa thích style Hàn Quốc nhẹ nhàng, tối giản, thì kiểu kẹp tóc nửa đầu Hàn Quốc cho tóc dài là lựa chọn hợp lý nhất. Với kiểu kẹp tóc này bạn chỉ cần lấy phần tóc 2 bên và kẹp về phía sau như vậy là đã hoàn thành ngay kiểu kẹp tóc gây ấn tượng “cực mạnh” trong mắt mọi người. Sự yêu kiều, thướt tha của kiểu kẹp tóc này tạo nên một vẻ đẹp nữ tính, thuần khiết, phong cách này được rất nhiều cô gái theo đuổi.

Với những cô nàng ưa thích style Hàn Quốc nhẹ nhàng, tối giản, thì kiểu kẹp tóc nửa đầu Hàn Quốc cho tóc dài là lựa chọn hợp lý nhất
Với kiểu kẹp tóc này bạn chỉ cần lấy phần tóc 2 bên và kẹp về phía sau như vậy là đã hoàn thành ngay kiểu kẹp tóc gây ấn tượng “cực mạnh” trong mắt mọi người.
Sự yêu kiều, thướt tha của kiểu kẹp tóc này tạo nên một vẻ đẹp nữ tính, thuần khiết, phong cách này được rất nhiều cô gái theo đuổi.

1.2 Kẹp tóc búi cao kiểu Hàn Quốc

Kiểu kẹp tóc búi cao mang phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng kiểu tóc đẹp hot nhất năm nay. Với kiểu kẹp này, bạn chỉ cần đến một chiếc kẹp càng cua, và búi tóc lên cao rồi kẹp gọn lại, là đã hoàn thành rồi. Để tạo điểm nhấn cho kiểu kẹp tóc này, bạn có thể chọn những kẹp tóc nổi bật như kẹp tóc ngọc trai, kẹp tóc hình hoa, kẹp tóc họa tiết da báo….Đảm bảo khi tạo kiểu, đặc biệt ấn tượng gây được sự chú ý đối với người đối diện.

Kiểu kẹp tóc búi cao mang phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng kiểu tóc đẹp hot nhất năm nay.
. Với kiểu kẹp này, bạn chỉ cần đến một chiếc kẹp càng cua, và búi tóc lên cao rồi kẹp gọn lại, là đã hoàn thành rồi.
Để tạo điểm nhấn cho kiểu kẹp tóc này, bạn có thể chọn những kẹp tóc nổi bật như kẹp tóc ngọc trai, kẹp tóc hình hoa, kẹp tóc họa tiết da báo…

1.3 Các kẹp tóc búi thấp

Để tạo kiểu tóc búi thấp này, trước tiên, bạn vẫn buộc tóc như bình thường nhưng không kéo hết tóc qua dây thun mà chừa một phần để tóc như được gập vào trong. Tiếp đến, bạn quấn phần đuôi tóc còn lại quanh dây thun để giấu. Cuối cùng, hãy sử dụng chiếc kẹp càng cua để kẹp cố định lại và che đi phần tóc đã quấn. Kiểu kẹp tóc này gây ấn tượng ở khả năng kết hợp linh hoạt, với cách thực hiện không quá cầu kì nhưng tạo nên một diện mạo mới mẻ cho chị em.

Kiểu kẹp tóc này gây ấn tượng ở khả năng kết hợp linh hoạt, với cách thực hiện không quá cầu kì nhưng tạo nên một diện mạo mới mẻ cho chị em.
Tóc búi thấp kết hợp với kiểu tạo phồng nhẹ nhàng gây ấn tượng đặc biệt.
Cách tạo kiểu mới mẻ, linh hoạt được lòng nhiều chị em hiện nay.

1.4 Kiểu kẹp tóc xoắn ốc

Vào những ngày hè nóng nực, cứ diện tóc thả khiến cho chị em khó chịu thì hãy ghim ngay kiểu kẹp tóc búi cao hình xoắn ốc này đảm bảo đủ gọn gàng nhưng vẫn mang đến vẻ nữ tính, thướt tha cho nữ chủ nhân của nó.

Vào những ngày hè nóng nực, cứ diện tóc thả khiến cho chị em khó chịu thì hãy ghim ngay kiểu kẹp tóc búi cao hình xoắn ốc này đảm bảo đủ gọn gàng nhưng vẫn mang đến vẻ nữ tính, thướt tha cho nữ chủ nhân của nó.
Phần tóc dài được búi kiểu xoắn ốc và cố định bằng kẹp càng cua.
Vừa gọn gàng, đơn giản, vừa dễ thương lại tạo điểm nhấn đặc biệt giúp bạn gái thay đổi diện mạo.

1.5 Tóc kẹp thấp kiểu Hàn Quốc

Kiểu tóc kẹp thấp dành riêng cho nàng tóc dày, trông thùy mị, đằm thắm là vậy nhưng nếu bạn thay thế chun buộc bằng kẹp càng cua, diện mạo lập tức trở nên phóng khoáng và “chơi” hơn rất nhiều. Chỉ mất vài giây tạo kiểu đơn giản cùng những chiếc kẹp càng cua xinh xắn, quen thuộc là chúng ta đã có được kiểu tóc vừa mới mẻ, duyên dáng lại thanh lịch và trendy “hết nấc”.

Kiểu tóc kẹp thấp dành riêng cho nàng tóc dày, trông thùy mị, đằm thắm là vậy nhưng nếu bạn thay thế chun buộc bằng kẹp càng cua, diện mạo lập tức trở nên phóng khoáng và “chơi” hơn rất nhiều.
Chỉ mất vài giây tạo kiểu đơn giản cùng những chiếc kẹp càng cua xinh xắn, quen thuộc là chúng ta đã có được kiểu tóc vừa mới mẻ, duyên dáng lại thanh lịch và trendy “hết nấc”.

Xem Thêm: 8+ Cách búi tóc bằng kẹp giúp nàng “ăn điểm tuyệt đối”

2. Cách kẹp tóc Hàn Quốc cho tóc ngắn

Với các nàng tóc ngắn, kẹp tóc kiểu nào vừa đẹp vừa trendy giúp nàng luôn xinh tươi, trẻ trung và thời thượng. Có rất nhiều kiểu kẹp tóc đẹp cho nàng tóc ngắn giúp “ăn gian tuổi”.

2.1 Cách kẹp tóc chữ C

Với các nàng tóc ngắn, thì có thể áp dụng ngay cách kẹp tóc chữ C này nhé. Vừa đơn giản, gọn gàng lại mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cực hợp cho bạn gái đi học, đi làm. Chỉ cần uốn nhẹ phần tóc sau đầu theo hình chữ C rồi dùng kẹp càng cua cố định lại là xong.

Với các nàng tóc ngắn, thì có thể áp dụng ngay cách kẹp tóc chữ C này nhé. Vừa đơn giản, gọn gàng lại mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cực hợp cho bạn gái đi học, đi làm.
Chỉ cần uốn nhẹ phần tóc sau đầu theo hình chữ C rồi dùng kẹp càng cua cố định lại là xong.

2.2 Kẹp tóc nửa đầu công chúa

Kiểu tóc buộc nửa đầu với kẹp càng cua này rất phổ biến tại Hàn Quốc và được xem là một trong những gợi ý cực phù hợp với các cô nàng công sở nhờ vẻ đẹp chỉn chu, thanh lịch. Đặc biệt hơn, kiểu tóc này không chỉ thích hợp cho mỗi nàng tóc ngắn, mà tóc dài cũng rất hợp, giúp thay đổi diện mạo tự tin và trẻ trung hơn.

Kiểu tóc buộc nửa đầu với kẹp càng cua này rất phổ biến tại Hàn Quốc và được xem là một trong những gợi ý cực phù hợp với các cô nàng công sở nhờ vẻ đẹp chỉn chu, thanh lịch.
Đặc biệt hơn, kiểu tóc này không chỉ thích hợp cho mỗi nàng tóc ngắn, mà tóc dài cũng rất hợp, giúp thay đổi diện mạo tự tin và trẻ trung hơn.
Tóc kẹp nửa đầu công chúa vừa đơn giản, vừa nữ tính cho bạn gái “lâu lâu đổi gió”

Với những kiểu kẹp tóc Hàn Quốc chuẩn style thanh lịch, dịu dàng mà bất cứ cô gái nào cũng nên “thủ sẵn” để ứng dụng những lúc đi làm, đi chơi hay lâu lâu “đổi gió” thay đổi diện mạo mới. Cách tạo kiểu đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần nữ tính, “ăn đứt” mọi cách tạo kiểu cầu kì, mất thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *