Cập Nhật 15+ kiểu tóc xoăn Retro dài ngang lưng Trendy hiện nay

Trend tóc xoăn Retro dài đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi, đặc biệt là mấy bạn tóc mỏng, tóc xẹp lại càng phải đu tóc này nha. Tóc xoăn Retro nói chung, tóc xoăn Retro dài ngang lưng nói riêng là kiểu tóc thịnh hành những năm 90 nên bạn nào thích phong cách Retro hay có style ăn mặc cổ điển một chút thì có thể mần liền và luôn. Nói vậy chứ kể cả mấy bạn style hiện đại, năng động chút cũng hợp luôn nhé.

1. TOP 15+ kiểu tóc xoăn Retro dài ngang lưng đẹp cho mọi khuôn mặt

1.1 Tóc dài xoăn Retro nhẹ

Tóc xoăn retro với tạo kiểu tóc xoăn xù, với những lọn tóc xoăn lọn nhỏ được đánh rối và thả buông xõa. Nhằm mang đến sự phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, phiên bản tóc xoăn retro nhẹ được nhiều nàng theo đuổi. Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng mang đến sự tươi trẻ, ngọt ngào, giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi.

Nhằm mang đến sự phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, phiên bản tóc xoăn retro nhẹ được nhiều nàng theo đuổi.
Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng mang đến sự tươi trẻ, ngọt ngào, giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi.
Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng mang đến sự tươi trẻ, ngọt ngào, giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi.

1.2 Tóc dài ngang lưng xoăn Retro sóng nước

Kiểu tóc ngang lưng xoăn sóng Retro mang phong cách Hàn Xẻng được các bạn gái yêu thích hiện nay. Những lọn tóc nhỏ được uốn xoăn gợn sóng nhẹ nhàng và mềm mại. Với nhiều kiểu biến tấu, tóc xoăn sóng nước lọn nhỏ giúp các nàng tha hồ lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt, phong cách của mình.

Cổ điển, nhưng thời trang, kiểu tóc tinh tế này mang đến sức lôi cuốn đặc biệt và vẻ đẹp say đắm quyến rũ.
Tóc uốn lọn sóng Retro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái yêu thích phong cách cổ điển thanh lịch.
. Với nhiều kiểu biến tấu, tóc xoăn sóng nước lọn nhỏ giúp các nàng tha hồ lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt, phong cách của mình.

1.3 Tóc xoăn Retro lọn nhỏ dài ngang lưng

Cũng là kiểu tóc xoăn Retro nhưng nếu bạn tạo kiểu với những sóng nhỏ sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn mới. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng trẻ trung năng động và cá tính. Đồng thời, nó cũng phù hợp hơn với các cô gái Châu Á.

Kiểu tóc xoăn sóng nhỏ Retro này đang được các tín đồ sành điệu trên khắp châu Á ưa chuộng. 
Kiểu tóc này bắt nguồn từ Hàn Quốc và lan dần sang các nước khác, trong đó có Việt Nam. 
Các lọn tóc được uốn xoăn theo dáng gợn sóng nước nhỏ từ chân tóc tạo vẻ bồng bềnh và làm mềm mại phần góc cạnh của gương mặt.

1.4 Tóc xoăn Retro lọn to dài ngang lưng

Nếu bạn sở hữu một gương mặt khá bầu bĩnh thì kiểu tóc Retro dài xoăn sóng to sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Những lọn tóc sóng to sẽ khéo léo che đi bớt những khuyết điểm trên gương mặt, giúp bạn tự tin hơn khi diện đồ xuống phố đấy.

Nếu bạn sở hữu một gương mặt khá bầu bĩnh thì kiểu tóc Retro dài xoăn sóng to sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Và nếu bạn muốn có thể thay đổi chút phong cách bằng việc buộc kiểu tóc xoăn retro nửa đầu cũng không kém phần sành điệu, hơn thế lại gòn gàng.
Nếu bạn sở hữu một gương mặt khá bầu bĩnh thì kiểu tóc Retro dài xoăn sóng to sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1.5 Tóc dài xoăn Retro cổ điển nhiều lớp

Tóc xoăn nhiều tầng retro tạo hiệu ứng hoàn hảo giúp tóc trông dày ϑà bồng bềnh hơn. Kiểu tóc này sẽ dễ thực hiện hơn với những cô nàng có mái tóc dày và dài. Những cô nàng tóc mỏng vẫn có thể tạo kiểu retro nhiều lớp nhưng sẽ đạt hiệu ứng kém bồng bềnh hơn.

Tóc dài xoăn Retro cố điển sóng nhỏ nhiều lớp
Tóc dài xoăn Retro cố điển sóng to nhiều lớp
Kiểu tóc xoăn cổ điển nhiều lớp độc đáo cho nàng thể hiện cá tính.

1.6 Tóc dài xoăn Retro mì ăn liền

Kiểu tóc xoăn mì ăn liền giúp mái tóc của bạn dày lên trông thấy, lại mang hơi hướng retro cực kỳ sành điệu. Mái tóc dày dặn sẽ giúp cho gương mặt của bạn nhỏ đi và thanh thoát hơn. Đây là kiểu tóc xoăn được nhiều bạn nữ lựa chọn. Hơn nữa, đây cũng là kiểu tóc phù hợp với nhiều kiểu thời trang khác nhau.

Kiểu tóc xoăn mì ăn liền giúp mái tóc của bạn dày lên trông thấy, lại mang hơi hướng retro cực kỳ sành điệu.
Mái tóc dày dặn sẽ giúp cho gương mặt của bạn nhỏ đi và thanh thoát hơn. Đây là kiểu tóc xoăn được nhiều bạn nữ lựa chọn.
Đây là kiểu tóc xoăn xù mì độc đáo cho nàng tha hồ thể hiện cá tính của mình.

1.7 Kiểu tóc xoăn Retro dài ngang lưng cho mặt tròn

Theo các chuyên gia tạo kiểu, người sở hữu một gương mặt tròn bầu bĩnh thì nên chọn mẫu tóc xoăn retro dài là hoàn hảo nhất. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che được các khuyết điểm, đồng thời làm cho gương mặt bạn cân đối và hài hòa hơn.

Kiểu tóc xoăn đẹp cho mặt tròn

1.8 Tóc xoăn Retro dài ngang lưng cho mặt vuông

Bạn sở hữu gương mặt vuông góc cạnh thì hãy lựa chọn các kiểu hippie uốn xoăn ngang lưng và kết hợp với các màu nhuộm tone sáng để làm cho gương mặt bạn trông có nét hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với những phong cách thời trang cá tính để tạo điểm để thu hút người đối diện.

Kiểu tóc xoăn đẹp cho mặt vuông

1.9 Tóc xoăn Retro dài ngang lưng cho mặt dài

Kiểu tóc Hippie xoăn dài chính là chân ái dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài. Bởi những lọn tóc xoăn cùng độ bồng bềnh của kiểu tóc này sẽ giúp che bớt các khuyết điểm và khiến gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Kết hợp thêm với mái thưa, mái xéo hoặc mái ngang sẽ giúp bạn càng ưa nhìn hơn.

Kiểu tóc xoăn đẹp cho mặt dài

2. Cách chăm sóc tóc xoăn Retro dài ngang lưng tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Hạn chế gội đầu thường xuyên:

Việc chăm sóc tóc xoăn Retro dài ngang lưng luôn là một nổi niềm trăn trở và lo lắng của biết bao nhiêu cô gái. Kiểu tóc xoăn Retro này dễ bị khô và khó vào nếp nếu không biết rõ cách chăm sóc. Gội đầu quá nhiều sẽ làm tóc khô và lượng dầu tự nhiên mất dần đi. Cho nên, bạn không nên gội đầu quá nhiều lần trong một tuần.

Hạn chế gội đầu

Bạn chỉ nên gội đầu 2 – 3 lần/ 1 tuần là phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng cần để ý nhiệt độ nước, tuyệt đối không gội đầu bằng nước nóng bởi nước nóng sẽ làm khô da đầu và khiến tóc khô hơn.

Sấy khô tóc đúng cách:

Sấy tóc đúng cách

Nếu chúng ta sấy tóc khô không đúng cách sẽ làm mái tóc trở nên hư tổn. Bạn không nên sấy ở nhiệt độ nóng cao. Việc tốt nhất cần làm là sử dụng khăn khô để lau tóc. Bạn lau nhẹ nhàng tóc, không vò tóc mạnh để hạn chế gãy chân tóc. Khi sử dụng máy sấy thì nên lựa chọn chức năng sấy lạnh để hạn chế quá trình tác động nhiệt tới mái tóc của bạn.

Chải tóc đúng cách:

Chải tóc xoăn Retro dài bằng lược răng thưa

Những lưu ý để chăm tóc xoăn Retro dài ngang lưng đúng cách là cần chải tóc đúng cách. Bạn nên lựa chọn các loại lược có răng thưa để hạn chế sự rối tóc mà không khiến tóc bị duỗi. Nhưng điều tốt nhất là chúng ta không nên chải đầu. Bạn hãy thử vuốt tóc theo lọn bằng tay để giúp tóc dễ dàng vào nếp suôn mượt hơn. 

Sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc:

Sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc hằng ngày

Một mái tóc tốt không thể thiếu đi quá trình cung cấp các sản phẩm dưỡng ẩm. Và để mái tóc xoăn Retro dài khỏe mạnh và dễ dàng vào nếp thì chúng ta nên dùng các sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho mái tóc. Đây chính là bước quan trọng để mái tóc tránh bị khô và giảm thiểu các hư tổn. 

Mách nhỏ với các bạn, kiểu tóc xoăn Retro dài ngang sẽ không bị lỗi thời đâu nhé, luôn giúp bạn duyên dáng xinh xắn nhất. Chúc các nàng luôn tươi trẻ quyến rũ và đừng quên đồng hành cùng Vietnamnexttopmodel để biết thêm thông tin về kiểu tóc đẹp xu hướng mới nhất trong năm nhé.

>>>>Xem thêm: TOP 15+ kiểu tóc xoăn Hippie dài siêu xinh cho nàng “đổi gió”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *