Mặt vuông để tóc gì hợp? 5+ Kiểu tóc cho mặt vuông thêm Xinh

Bạn đang tìm hiểu về những kiểu tóc cho khuôn mặt vuông? Nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông, bạn sẽ có những gợi ý cần thiết. Tất cả chúng ta đều thích có những nét độc đáo. Nhưng khi xem xét việc có một khuôn mặt như vậy khiến bạn bối rối về cách tạo kiểu và quản lý ngoại hình của mình.

Những kiểu tóc cho phụ nữ và bạn gái khuôn mặt vuông này là lý tưởng cho những người có các đặc điểm khuôn mặt riêng biệt này. Từ Zendaya, Angelina Jolie đến Keira Knightley, những mỹ nhân này đều có khuôn mặt vuông và luôn toát lên vẻ lộng lẫy khó chết.

Kiểu tóc mái ngắn Side Part cho mặt vuông

28 Best Side-Swept Bangs (2021 Ideas + Pictures)
Tóc bob ngắn cùng phần mái ngôi lệch

Nếu bạn có khuôn mặt vuông, một kiểu tóc mái rẽ ngôi lệch phù hợp chắc chắn sẽ rất hữu ích để làm nổi bật vẻ ngoài của bạn. Nếu bạn có đường viền hàm rộng hơn, sử dụng các lọn tóc ngắn phía trước sẽ tạo thêm độ phồng cho trán của bạn.

Toàn bộ tóc được tạo nhiều lớp mềm mại với lọn tóc phía trước kết thúc ngay trên lông mày, được vuốt sang một bên. Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản nhất cho khuôn mặt vuông với mái tóc không quá dài.

Kiểu tóc này rất phổ biến với những người phụ nữ khoảng 30 tuổi có khuôn mặt vuông. Hơn nữa, kiểu tóc này cũng rất phù hợp với không gian văn phòng hoặc các buổi đi chơi với bạn bè. Đồng thời, kiểu tóc này sẽ phù hợp với mọi trang phục của bạn.

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch dành cho mặt vuông

The Most Flattering 50 Haircuts For Square Faces - Love Hairstyles
Tóc layer rẽ ngôi lệch

Đây là kiểu tóc đơn giản và là một trong những kiểu cắt tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt vuông với mái tóc không quá dài. Với đường viền hàm rộng hơn, bạn cũng có thể chọn kiểu rẽ ngôi lệch.

Nhưng lần này là kiểu tóc dài đầy đủ để phù hợp với kiểu tóc của bạn. Những lọn tóc buông xuống quá cằm một chút sẽ che được khuôn mặt phù hợp từ một bên, để lộ đường viền hàm vuông săn chắc của bạn từ bên kia.

Kiểu tóc này phổ biến với những cô gái dưới 30 tuổi vào mùa hè, và bạn có thể phối bất cứ kiểu trang phục nào. Hơn nữa, bạn sẽ trông thật đặc biệt và nổi bật vào những buổi tối đi chơi cùng bạn bè.

Tóc tạo kiểu sóng mềm

16 Gorgeous Waves for Every Hair Type | Allure
Tóc tạo kiểu sóng mềm

Với khuôn mặt tròn và vuông, không phải lúc nào tóc cũng phải vào nếp. Kiểu tóc gợn sóng ở đây sẽ làm nổi bật hình dạng khuôn mặt của bạn và tạo độ bồng bềnh đẹp mắt cho mái tóc của bạn.

Bởi vậy, lựa chọn lý tưởng dành cho bạn là tóc kiểu sóng mềm. Kiểu tóc dành cho mặt vuông này không quá dữ dội nhưng bạn vẫn có thể phân biệt được với các sóng xoăn khác.

Tương tự như kiểu tóc side part mái ngắn, kiểu tóc này cũng phổ biến với những người độ tuổi 30 ở môi trường văn phòng. Trang phục tuyệt nhất đối với kiểu sóng mềm mày là áo Blazer và váy. Bạn sẽ có được vẻ ngoài dịu dàng, tinh tế và duyên dáng.

Kiểu tóc Layer dài cho mặt vuông

Tóc dài layer cho mặt vuông
Angelina Jolie cùng tóc Layer dài kết hợp sóng xoăn

Nếu bạn là một phụ nữ có khuôn mặt vuông thì đây sẽ là một trong những kiểu dáng đẹp nhất dành cho bạn. Kiểu tóc này có các mẫu layer và chắc chắn là một trong những kiểu tóc đẹp nhất dành cho những phụ nữ có mái tóc dài và thẳng.

Kiểu tóc được lấy cảm hứng từ ngoại hình của những người nổi tiếng và là một trong những kiểu tóc xếp lớp mới nhất và hợp thời nhất cho phụ nữ mặt vuông trong thời điểm hiện tại.

Nếu bạn sẵn sàng để trông đẹp nhất và chọn những kiểu tóc phù hợp với kiểu khuôn mặt của bạn, đây chắc chắn sẽ là một trong số đó. Kiểu tóc tuyệt vời mà kiểu tóc này thể hiện là thứ mà tất cả phụ nữ sẽ thích.

Kiểu tóc phong cách Uber Funk

Tóc ngắn dành cho mặt vuông
Kiểu tóc ngắn bạch kim dành cho mặt vuông ngắn

Nếu tất cả các lựa chọn đều bị loại trừ, hãy thử kiểu tóc funk này, nơi bạn có thể chọn một kiểu tóc hợp xu hướng. Điều này vừa thú vị lại vừa kỳ quặc, đồng thời tăng vọt về trung tâm và hai bên.

Đây là kiểu tóc dành cho những phụ nữ yêu thích sự táo bạo và tự nhiên kỳ quặc. Với kiểu tóc này, bạn không cần tốn nhiều công sức để trở thành trung tâm của sự chú ý. Bởi kiểu tóc Uber Funk sẽ thể hiện được phong cách cá tính táo bạo của bạn.

Do tính độc đáo của kiểu tóc, Uber Funk sẽ phù hợp hơn với các chương trình âm nhạc hoặc những đêm hẹn hò. Cùng với đó, những trang phục phương Tây và mái tóc ngắn sẽ là sự kết hợp tuyệt với nhất.

Lời kết

Kiểu tóc cho khuôn mặt vuông không bị giới hạn và có một số tùy chọn để bạn lựa chọn. Bây giờ người ta có thể dễ dàng chọn những gì họ thích theo sở thích và dịp đặc biệt của họ. Ai mà không yêu thích những kiểu tóc xinh chứ?

Trong các kiểu tóc cho mặt vuông, tránh để tóc mái rẽ ngôi giữa cho những người có khuôn mặt vuông. Bạn có thể chọn kiểu tóc mái mềm, tóc mái lệch, hoặc tóc mái kết cấu hoàn toàn để tăng thêm vẻ ngoài.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,