8+ Kiểu tóc xoăn layer mái thưa “đánh thức nhan sắc” đỉnh cao

Tóc xoăn layer mái thưa là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi gương mặt. Đây là kiểu tóc được đánh giá có khả năng “nịnh” mặt đỉnh cao, vì vậy chị em yên tâm về độ “hợp gu” hợp dáng của kiểu tóc này nhé. Đặc biệt hơn, khi kết hợp với mái thưa, kiểu tóc này lại còn được biết đến ở khả năng “đánh thức nhan sắc” giúp chị em luôn nổi bật và cuốn hút. Nếu chị em đang tìm kiếm một kiểu tóc đẹp cho mặt tròn để F5 lại bản thân, thì cứ mạnh dạn đầu tư ngay kiểu tóc này nhé.

1. Kiểu tóc xoăn layer mái thưa dài hai bên

Kiểu tóc xoăn layer mái thưa dài hai bên với khả năng biến tấu linh hoạt, đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều diện mạo và phong cách khác nhau. Để tạo sự phù hợp hợp với mái thưa 2 bên, bạn có thể lựa chọn độ dài ngang vai, ưu tiên tỉa đuôi nhẹ để tạo độ tự nhiên. Với phần uốn xoăn có thể chọn uốn cụp hay uố lơi để tạo khả năng làm cân đối khuôn mặt hiệu quả.

Kiểu tóc xoăn layer mái thưa dài hai bên với khả năng biến tấu linh hoạt, đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều diện mạo và phong cách khác nhau.
Để tạo sự phù hợp hợp với mái thưa 2 bên, bạn có thể lựa chọn độ dài ngang vai, ưu tiên tỉa đuôi nhẹ để tạo độ tự nhiên.
Với phần uốn xoăn có thể chọn uốn cụp hay uố lơi để tạo khả năng làm cân đối khuôn mặt hiệu quả.

2. Tóc xoăn layer mái thưa ngang vai

Kiểu tóc xoăn layer mái thưa ngang vai là một trong những kiểu tóc được “nâng cấp” phiên bản tạo sự tinh tế và phong cách cho bạn gái. Với hội chị em sợ làm tóc xoăn già, thì combo tạo kiểu tóc ngang vai kết hợp mái thưa chính là chân ái dành cho nàng. Phần mái thưa là sự kết hợp hoàn hảo giúp các nàng sở hữu mặt dài trán cao, mặt tròn trán thấp ” che giấu” khuyết điểm hiệu quả.

Kiểu tóc xoăn layer mái thưa ngang vai là một trong những kiểu tóc được “nâng cấp” phiên bản tạo sự tinh tế và phong cách cho bạn gái.
Với hội chị em sợ làm tóc xoăn già, thì combo tạo kiểu tóc ngang vai kết hợp mái thưa chính là chân ái dành cho nàng
Phần mái thưa là sự kết hợp hoàn hảo giúp các nàng sở hữu mặt dài trán cao, mặt tròn trán thấp ” che giấu” khuyết điểm hiệu quả.

3. Tóc xoăn layer mái thưa uốn nhẹ

Ngoài kiểu tóc xoăn layer ngang vai mái thưa dễ ăn điểm nhan sắc thì kiểu tóc layer mái thưa uốn nhẹ cũng là một trong những cái tiên được nhắc đến ở khả năng “cải thiện” tỉ lệ khuôn mặt, tạo nên phong cách mới mẻ, đa dạng. Ưu điểm của cách tạo kiểu này là tạo độ dày cho mái tóc tốt và làm đầy đặn gương mặt hiệu quả. Nên nàng cứ tự tin “đổi gió” với kiểu tóc xoăn layer thịnh hành này nhé.

Ngoài kiểu tóc xoăn layer ngang vai mái thưa dễ ăn điểm nhan sắc thì kiểu tóc layer mái thưa uốn nhẹ cũng là một trong những cái tiên được nhắc đến ở khả năng “cải thiện” tỉ lệ khuôn mặt, tạo nên phong cách mới mẻ, đa dạng.
Ưu điểm của cách tạo kiểu này là tạo độ dày cho mái tóc tốt và làm đầy đặn gương mặt hiệu quả.
Nên nàng cứ tự tin “đổi gió” với kiểu tóc xoăn layer thịnh hành này nhé.

Xem Thêm: Cập Nhật 25+ kiểu tóc Layer uốn xoăn cho nữ đẹp chuẩn sao Hàn

4. Tóc xoăn layer mái thưa uốn đuôi

Tóc xoăn layer mái thưa uốn đuôi được mệnh danh là kiểu tóc mang style phong cách Hàn Quốc, chiếm được nhiều tình cảm của chị em. Chúng sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, phù hợp với nhiều phong cách, khuôn mặt và “nâng cấp” nhan sắc “đỉnh”. Do đó, dù chẳng tạo kiểu cầu kỳ mà chỉ cần uốn đuôi nhẹ cũng mang đến sự khác biệt.

Tóc xoăn layer mái thưa uốn đuôi được mệnh danh là kiểu tóc mang style phong cách Hàn Quốc, chiếm được nhiều tình cảm của chị em.
Chúng sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, phù hợp với nhiều phong cách, khuôn mặt và “nâng cấp” nhan sắc “đỉnh”.
Do đó, dù chẳng tạo kiểu cầu kỳ mà chỉ cần uốn đuôi nhẹ cũng mang đến sự khác biệt.

5. Kiểu tóc xoăn layer mái thưa buộc cao

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc layer mái thưa với kiểu tóc buộc cao, đảm bảo bạn sẽ có ngay diện mạo trẻ trung ” xinh hết nấc” cùng gương mặt thon gọn và thần thái cực “xịn sò”. Bạn có thể ưu tiên lựa chọn kiểu tóc xoăn layer ngang vai uốn nhẹ, uốn lơi, hay tóc layer thẳng… đều “nịnh” mặt tối đa.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc layer mái thưa với kiểu tóc buộc cao, đảm bảo bạn sẽ có ngay diện mạo trẻ trung ” xinh hết nấc” cùng gương mặt thon gọn và thần thái cực “xịn sò
Bạn có thể ưu tiên lựa chọn kiểu tóc xoăn layer ngang vai uốn nhẹ, uốn lơi, hay tóc layer thẳng… đều “nịnh” mặt tối đa.
Tóc xoăn layer mái thưa buộc cao giúp làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt.

6. Tóc xoăn layer mái thưa cho mặt dài

Khi chọn tóc layer mái thưa cho mặt dài, bạn nhớ ưu ái cách tạo kiểu có khả năng che đi hoặc “làm mềm” các đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là độ dài khuôn mặt. Phần tóc tỉa layer cũng không nên cao ngang cằm hoặc ngắn hơn cằm vì nó sẽ khiến đặc điểm mặt dài càng nhỏ. Nên để mái thưa để tạo sự cân bằng cho khuôn mặt, giúp đường nét nổi bật và cân đối hơn.

Khi chọn tóc layer mái thưa cho mặt dài, bạn nhớ ưu ái cách tạo kiểu có khả năng che đi hoặc “làm mềm” các đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là độ dài khuôn mặt
Phần tóc tỉa layer cũng không nên cao ngang cằm hoặc ngắn hơn cằm vì nó sẽ khiến đặc điểm mặt dài càng nhỏ.
Nên để mái thưa để tạo sự cân bằng cho khuôn mặt, giúp đường nét nổi bật và cân đối hơn.

7. Tóc xoăn layer mái thưa cho mặt tròn

Tóc tỉa layer được xem là một trong những lựa chọn khá tuyệt vời dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt tròn. Kết hợp với mái thưa điệu đà, có khả năng chỉnh sửa ngũ quan cân đối mang đến tổng thể khuôn mặt hài hòa và thon gọn hơn. Và đừng quên tạo kiểu uốn xoăn, hay sóng lơi… để thêm “hiệu ứng” phong cách và nổi bật cho kiểu tóc này nhé.

Tóc tỉa layer được xem là một trong những lựa chọn khá tuyệt vời dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt tròn.
Kết hợp với mái thưa điệu đà, có khả năng chỉnh sửa ngũ quan cân đối mang đến tổng thể khuôn mặt hài hòa và thon gọn hơn.
Và đừng quên tạo kiểu uốn xoăn, hay sóng lơi… để thêm “hiệu ứng” phong cách và nổi bật cho kiểu tóc này nhé.

Tóc xoăn layer mái thưa với sự đa dạng, linh hoạt về cách tạo kiểu đáp ứng tối đa sự phù hợp mọi phong cách, dáng mặt. Dù bạn sở hữu mặt tròn, mặt vuông hay mặt dài… chọn kiểu tóc xoăn layer mái thưa đều giúp tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt, cuốn hút. Đây là một trong những kiểu tóc thịnh hành hiện nay, nên chị em cứ yên tâm về độ “hợp gu”, hợp mốt của kiểu tóc này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *