Muôn kiểu tóc xoăn hippie vẫn “được lòng” phái đẹp đến vậy

Với nhiều người cụm từ tóc xoăn hippie có lẽ vẫn còn xa lạ, nhưng với các tín đồ mê làm đẹp, thì cụm từ này hoàn toàn quen thuộc. Tóc xoăn hippie hay còn gọi là tóc xoăn rối, đây là những mẫu tóc được uốn xoăn gợn sóng, lọn tóc tự nhiên và xoã tung, kết hợp với đánh rối tạo sự bay bổng, nhẹ nhàng. Kiểu tóc xoăn này đã một thời “gây sốt” cho đến nay, với nhiều bạn trẻ yêu thích phong cách thời trang phương Tây vẫn yêu thích kiểu tóc này, bởi sự thay đổi diện mạo nhanh đến bất ngờ của kiểu tóc này.

Cùng Vietnamnexttopmodel.com điểm qua một số kiểu tóc xoăn hippie thịnh hành hiện nay nhé. Để thấy độ “sốt” của kiểu tóc này chưa bao giờ khiến cho giới trẻ thất vọng.

1. Tóc xoăn hippie ngắn

Tóc xoăn hippie ngắn là một trong những kiểu tóc được giới trẻ ưa chuộng hện nay, bởi sự cá tính pha chút “nổi loạn” của kiểu tóc này. Diện kiểu tóc này, mang đến cảm giác nổi bật, thời thượng và cá tính cho bạn gái. Với bạn gái mặt trái xoan, mặt tròn, diện tóc xoăn hippie ngắn càng làm tôn lên đường nét dễ thương trên khuôn mặt.

Tóc xoăn hippie ngắn mang đến vẻ ngoài thời thượng, cá tính cho bạn gái.
Kết hợp với để mái bằng tạo nên sự dễ thương, ngây thơ, càng nhì càng mê.
Kết hợp với các gam màu nhuốm sáng, đảm bảo khuôn mặt sáng bừng.

  2. Tóc xoăn hippie ngang vai

  Với độ dài tóc ngang vai kết hợp với những lọn tóc xoăn bồng bềnh chính là “vị cứu tinh” cho các nàng sở hữu khuôn mặt góc cạnh. Với tạo kiểu tóc bồng bềnh nhiều tầng, nhiều lớp tạo độ “rối” vừa mắt không chỉ “hack” tuổi trẻ trung mà còn tăng thêm độ dễ thương cho gương mặt. Kiểu tóc xoăn này sẽ di chuyển sự chú ý từ người đối diện, thay vì tập trung vào đường nét trên gương mặt.

  Với độ dài tóc ngang vai kết hợp với những lọn tóc xoăn bồng bềnh chính là “vị cứu tinh” cho các nàng sở hữu khuôn mặt góc cạnh.
  Với tạo kiểu tóc bồng bềnh nhiều tầng, nhiều lớp tạo độ “rối” vừa mắt không chỉ “hack” tuổi trẻ trung mà còn tăng thêm độ dễ thương cho gương mặt.
  Kiểu tóc xoăn này sẽ di chuyển sự chú ý từ người đối diện, thay vì tập trung vào đường nét trên gương mặt.

  3. Tóc xoăn hippie lọn to

  Kiểu tóc xoăn hippie lọn to được nhiều bạn gái tóc mỏng, tóc thưa “theo đuổi”, bởi độ bồng bềnh của kiểu tóc này mang đến cảm giác dày dặn cho mái tóc. Tóc xoăn hippie lọn to là kiểu tóc tóc thịnh hành những năm 90 nên bạn nào thích phong cách retro hay có style ăn mặc cổ điển thì kiểu tóc này là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nhưng hiện nay với những biến tấu mới lạ tóc xoăn hippie vẫn được lòng các bạn trẻ yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung.

  Kiểu tóc xoăn hippie lọn to được nhiều bạn gái tóc mỏng, tóc thưa “theo đuổi”, bởi độ bồng bềnh của kiểu tóc này mang đến cảm giác dày dặn cho mái tóc.
  Tóc xoăn hippie lọn to là kiểu tóc tóc thịnh hành những năm 90 nên bạn nào thích phong cách retro hay có style ăn mặc cổ điển thì kiểu tóc này là sự lựa chọn phù hợp nhất.
  Nhưng hiện nay với những biến tấu mới lạ tóc xoăn hippie vẫn được lòng các bạn trẻ yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung.

  4. Tóc xoăn hippie dài

  Mang phong cách phương Tây, nên kiểu tóc xoăn hippie dài tạo nên sự khỏe khoắn, phóng khoáng khác hẳn với tóc thẳng truyền thống của người phương Đông. Những lọn tóc xoăn dài được uốn xoăn xù một cách tự nhiên tạo nên sự cuốn hút vô cùng đặc biệt. Đảm bảo khi diện kiểu tóc này, bạn sẽ trở thành người nổi bật nhất trong đám đông.

  Mang phong cách phương Tây, nên kiểu tóc xoăn hippie dài tạo nên sự khỏe khoắn, phóng khoáng khác hẳn với tóc thẳng truyền thống của người phương Đông.
  Những lọn tóc xoăn dài được uốn xoăn xù một cách tự nhiên tạo nên sự cuốn hút vô cùng đặc biệt. Đảm bảo khi diện kiểu tóc này, bạn sẽ trở thành người nổi bật nhất trong đám đông.
  Kết hợp mái bằng nhằm tăng sự cổ điển, nhẹ nhàng cho bạn gái yêu thích phong cách retro.

  5. Tóc xoăn hippie cho mặt tròn

  Mái tóc bông xù theo phong cách Hippie sẽ là một phương án hoàn hảo cho các bạn sở hữu mái tóc mỏng, kém bồng bềnh. Phong cách này sẽ giúp tóc bạn trông dày hơn gấp nhiều lần nhưng vẫn giữ được độ bông xù ở mức nghệ thuật. Hơn nữa với những cô nàng mặt tròn, cũng rất phù hợp với kiểu tóc xoăn hippie này. Nàng sẽ trông thật đằm thắm và có chút ngây thơ, hoang dại khi kết hợp kiểu tóc này với lối thời trang Vintage.

  Mái tóc bông xù theo phong cách Hippie sẽ là một phương án hoàn hảo cho các bạn sở hữu mái tóc mỏng, kém bồng bềnh.
  Phong cách này sẽ giúp tóc bạn trông dày hơn gấp nhiều lần nhưng vẫn giữ được độ bông xù ở mức nghệ thuật.
  Hơn nữa với những cô nàng mặt tròn, cũng rất phù hợp với kiểu tóc xoăn hippie này. Nàng sẽ trông thật đằm thắm và có chút ngây thơ, hoang dại khi kết hợp kiểu tóc này với lối thời trang Vintage.

  6. Tóc xoăn hippie nhẹ

  Tóc xoăn hippie với tạo kiểu tóc xoăn xù, với những lọn tóc xoăn lọn nhỏ được đánh rối và thả buông xõa. Nhằm mang đến sự phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, phiên bản tóc xoăn hippie nhẹ được nhiều nàng theo đuổi. Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng mang đến sự tươi trẻ, ngọt ngào, giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi.

  Nhằm mang đến sự phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, phiên bản tóc xoăn hippie nhẹ được nhiều nàng theo đuổi.
  Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng mang đến sự tươi trẻ, ngọt ngào, giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi.

  7. Tóc xoăn hippie sóng nước

  Trong những năm gần đây, tóc xoăn hippie đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Sự pha trộn giữa kiểu tóc xoăn hippie và uốn sóng nước sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trở nên cực kỳ thu hút và ấn tượng. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những cô nàng sở hữu mái tóc dày nhưng vẫn muốn để tóc xoăn hippie. Kiểu tóc hippie uốn sóng nước sẽ phồng lên vừa đủ và trông mái tóc sẽ không quá dày sau khi uốn.

  Trong những năm gần đây, tóc xoăn hippie đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.
  Sự pha trộn giữa kiểu tóc xoăn hippie và uốn sóng nước sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trở nên cực kỳ thu hút và ấn tượng.

  Tóc xoăn hippie cho đến nay vẫn là kiểu tóc được lòng các bạn trẻ bởi kiểu uốn xoăn rối và thả buông xõa vô cùng tự nhiên. Dù theo phong cách hiện đại hay cổ điển, nàng mặt tròn hay mặt dài đều có thể lựa chọn kiểu tóc xoăn hippie để thay đổi diện mạo bản thân.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *