Tóc xoăn cloud là gì? 5+ kiểu tóc xoăn sóng nhẹ bồng bềnh tựa như 1 đám mây

Tóc xoăn Cloud là kiểu tóc xoăn sóng bồng bềnh tựa như một đám mây. Style tóc đẹp này bắt nguồn từ Hàn Quốc, cho đến nay, kiểu tóc này được giới trẻ Việt ưa chuộng bởi sự trẻ trung, tinh tế mà nó mang lại. Đây là một kiểu tóc dễ tạo kiểu, dễ biến tấu lại phù hợp với nhiều độ dài tóc. Với các tạo kiểu xoăn vừa phải, nhẹ nhàng là bí quyết “hack tuổi” đỉnh cao mà các nàng không nên bỏ qua.

1. Tóc xoăn cloud ngắn

Sức hút của tóc xoăn cloud ngắn nằm ở chỗ, dù bạn sở hữu diện mạo ra sao, phong cách thể nào, chúng vẫn có thể dung hòa tốt. Đặc biệt là với mỗi phiên bản cảm giác đem lại lại có sự khác biệt. Đây là kiểu tóc mang đến sự trẻ trung, tinh tế, thời thượng được nhiều nàng cân nhắc lựa chọn để thay đổi diện mạo. Mái tóc ngắn với những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng, bồng bềnh tựa như một đám mây đang trôi hững hờ đủ để làm lòng ai đó xao xuyến.

Sức hút của tóc xoăn cloud ngắn nằm ở chỗ, dù bạn sở hữu diện mạo ra sao, phong cách thể nào, chúng vẫn có thể dung hòa tốt.
Đặc biệt là với mỗi phiên bản cảm giác đem lại lại có sự khác biệt. Đây là kiểu tóc mang đến sự trẻ trung, tinh tế, thời thượng được nhiều nàng cân nhắc lựa chọn để thay đổi diện mạo.
Mái tóc ngắn với những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng, bồng bềnh tựa như một đám mây đang trôi hững hờ đủ để làm lòng ai đó xao xuyến.

2. Tóc xoăn cloud ngang vai

Vẻ ngoài sang chảnh, thời thượng cùng khả năng điều chỉnh khuôn mặt hiệu quả là một trong những lý do giúp tóc xoăn icloud được lòng hội chị em đến vậy. Kiểu tóc này có khả năng tự điều chỉnh theo hầu hết các kiểu khuôn mặt, sở hữu lọn tóc xoăn vừa phải, dễ chăm sóc không khiến cho diện mạo bạn bì già trước tuổi. Đây cũng là lý do vì sao mà những cô nàng mới làm xoăn tóc lần đầu hoặc sở hữu mái tóc ngang vai nên tham khảo gợi ý này.

Vẻ ngoài sang chảnh, thời thượng cùng khả năng điều chỉnh khuôn mặt hiệu quả là một trong những lý do giúp tóc xoăn icloud được lòng hội chị em đến vậy.
Kiểu tóc này có khả năng tự điều chỉnh theo hầu hết các kiểu khuôn mặt, sở hữu lọn tóc xoăn vừa phải, dễ chăm sóc không khiến cho diện mạo bạn bì già trước tuổi.
Đây cũng là lý do vì sao mà những cô nàng mới làm xoăn tóc lần đầu hoặc sở hữu mái tóc ngang vai nên tham khảo gợi ý này.

Xem Thêm: TOP 55+ kiểu tóc xoăn đuôi đẹp thời thượng không lo lỗi mốt

3. Tóc xoăn cloud layer

So với tóc xoăn truyền thông, phiên bản tóc xoăn cloud layer này trẻ trung và tươi mới, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, phong cách và che khuyết điểm tốt hơn nhiều. Đặc biệt với chị em tóc mỏng, để đánh lừa thị giác người đối diện cứ tạo kiểu tóc xoăn cloud này giúp mái tóc dày dặn và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, muốn nhận được hiệu ứng tốt nhất thì bạn vẫn cần kết hợp chúng với những màu nhuộm sáng và tôn da một chút.

So với tóc xoăn truyền thông, phiên bản tóc xoăn cloud layer này trẻ trung và tươi mới, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, phong cách và che khuyết điểm tốt hơn nhiều.
Đặc biệt với chị em tóc mỏng, để đánh lừa thị giác người đối diện cứ tạo kiểu tóc xoăn cloud này giúp mái tóc dày dặn và tự nhiên hơn.
Tuy nhiên, muốn nhận được hiệu ứng tốt nhất thì bạn vẫn cần kết hợp chúng với những màu nhuộm sáng và tôn da một chút.

4. Tóc xoăn cloud mái bay

Xét về hiệu quả trẻ hóa nhan sắc và nâng tầm phong cách thì kiểu tóc xoăn cloud mái bay này chính là lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt với các bạn gái sở hữu gương mặt góc cạnh thì diện kiểu tóc này giúp che tốt khuyết điểm trên gương mặt. Những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh tạo hiệu ứng thu hút người đối diện tập trung vào mái tóc mà bỏ qua từng đường nét khuôn mặt.

Xét về hiệu quả trẻ hóa nhan sắc và nâng tầm phong cách thì kiểu tóc xoăn cloud mái bay này chính là lựa chọn phù hợp nhất.
Đặc biệt với các bạn gái sở hữu gương mặt góc cạnh thì diện kiểu tóc này giúp che tốt khuyết điểm trên gương mặt.
Những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh tạo hiệu ứng thu hút người đối diện tập trung vào mái tóc mà bỏ qua từng đường nét khuôn mặt.

5. Tóc xoăn cloud cho mặt tròn

Tóc xoăn cloud được các idol Hàn Quốc lựa chọn bởi ưu điểm tôn đường nét khuôn mặt, che khuyết điểm hiệu quả và phù hợp với nhiều style, nhiều hoàn cảnh. Và đặc biệt hơn, kiểu tóc này thích hợp với bạn gái sở hữu gương mặt tròn trĩnh. Do đó, các nàng hãy tận hưởng lợi thế mà kiểu tóc này mang lại nhé!

Tóc xoăn cloud được các idol Hàn Quốc lựa chọn bởi ưu điểm tôn đường nét khuôn mặt, che khuyết điểm hiệu quả và phù hợp với nhiều style, nhiều hoàn cảnh
Và đặc biệt hơn, kiểu tóc này thích hợp với bạn gái sở hữu gương mặt tròn trĩnh. Do đó, các nàng hãy tận hưởng lợi thế mà kiểu tóc này mang lại nhé!

Tóc xoăn cloud chỉ mới mẻ ở tên gọi còn về cách tạo kiểu lại trở nên vô cùng quen thuộc và được lòng chị em phái đẹp ủng hộ nhiệt tình. Dù sở hữu mái tóc mỏng hay dày, dài hay ngắn, chị em đều có thể triển ngay kiểu tóc xoăn mới mẻ này để chào đón những điều tuyệt vời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *