[TOP] 20+ Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già – Diện lên cứ phải gọi là “mê tít”

Để tìm được một kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già không phải chị em nào cũng biết. Tùy theo từng dáng khuôn mặt mà lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Có rất nhiều kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già nên chị em cứ “thả ga” mà diện thôi. Hãy một lần thử đổi mới bản thân bằng cách để một kiểu tóc mới, lạ, biết đâu đó lại là kiểu tóc “chân ái” của mình.

Cùng Vietnamnexttopmodel.com điểm danh 20+ kiểu tóc uốn đẹp không lo bị già, hợp gu, hợp tuổi nhiều chị em hiện nay nhé.

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp mà không bị già

Có rất nhiều kiểu tóc uốn đẹp mà không lo bị già. Tùy theo từng dáng người, dáng mặt mà lựa chọn tóc ngắn uốn, tóc ngang vai uốn hay các kiểu tóc dài uốn. Để giúp chị em có thể dễ dàng chọn được một kiểu tóc uốn đẹp, giúp “trẻ hóa” nhan sắc, thì những kiểu tóc ngắn uốn đẹp không bị già, hi vọng sẽ mang đến những lựa chọn làm hài lòng chị em.

1. Tóc ngắn layer uốn

Tóc ngắn layer uốn là một trong những kiểu tóc hotrend được lòng nhiều chị em hiện nay. Với kĩ thuật tỉa layer tầng tầng, lớp lớp tạo nên độ bồng bềnh tự nhiên, mang đến một diện mạo mới mẻ, giúp chị em trẻ ra thêm vài tuổi. Với kiểu tóc này thì chị em tóc mỏng, tóc dày đều có thể thực hiện được nhé. Kết hợp với kĩ thuật uốn cụp nhẹ nhàng tạo sự ôm sát khuôn mặt, mang đến sự cân đối, giúp ăn gian tuổi.

Tóc ngắn layer uốn là một trong những kiểu tóc hotrend được lòng nhiều chị em hiện nay
Với kĩ thuật tỉa layer tầng tầng, lớp lớp tạo nên độ bồng bềnh tự nhiên, mang đến một diện mạo mới mẻ, giúp chị em trẻ ra thêm vài tuổi.
Với kiểu tóc này thì chị em tóc mỏng, tóc dày đều có thể thực hiện được nhé. Kết hợp với kĩ thuật uốn cụp nhẹ nhàng tạo sự ôm sát khuôn mặt, mang đến sự cân đối, giúp ăn gian tuổi.

Xem Thêm: Thử ngay top 10 kiểu tóc uốn layer dưới đây nếu bạn muốn trở thành nàng thơ vạn người mê

2. Tóc ngắn uốn cụp chữ C

Hội chị em sở hữu khuôn mặt to hay mái tóc mỏng thường rất ngại cắt tóc ngắn vì cho rằng không hợp mặt, dễ bị “fail” Nhưng đó là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, tóc ngắn uốn cụp chữ C có khả năng “nịnh” mặt vô đối. Bởi với cách uốn cụp chữ C giúp ôm sát khuôn mặt, chúng vừa tạo hiệu ứng bồng bềnh, vừa giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt. Nên chị em có thể cân nhắc kiểu tóc này khi muốn thay đổi diện mạo bản thân nhé.

Hội chị em sở hữu khuôn mặt to hay mái tóc mỏng thường rất ngại cắt tóc ngắn vì cho rằng không hợp mặt, dễ bị “fail”
Nhưng đó là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, tóc ngắn uốn cụp chữ C có khả năng “nịnh” mặt vô đối.
Bởi với cách uốn cụp chữ C giúp ôm sát khuôn mặt, chúng vừa tạo hiệu ứng bồng bềnh, vừa giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt.

3. Tóc ngắn uốn sóng lơi

Một trong những kiểu tóc ngắn uốn mà không bị già không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn uốn sóng lơi thịnh hành hiện nay. Với kĩ thuật uốn sóng lơi hiện đại mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, tự nhiên, giúp các bạn gái luôn tự tin. Với cách tạo kiểu nhẹ nhàng, kết hợp với những lọn tóc uốn sóng lơi bay bay… có khả năng “hack” tuổi đỉnh cao.

Một trong những kiểu tóc ngắn uốn mà không bị già không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn uốn sóng lơi thịnh hành hiện nay.
Với kĩ thuật uốn sóng lơi hiện đại mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, tự nhiên, giúp các bạn gái luôn tự tin.
Với cách tạo kiểu nhẹ nhàng, kết hợp với những lọn tóc uốn sóng lơi bay bay… có khả năng “hack” tuổi đỉnh cao.

4. Tóc ngắn uốn đuôi

Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi là khả năng “cân” mọi dáng mặt từ mặt tròn, mặt vuông cho đến mặt dài. Nên chị em cứ tự tin mà “Diện” kiểu tóc này không lo sợ già hay bị lỗi mốt nhé. Vẻ đẹp thuần khiết, trong veo và cực thời thượng, rất thích hợp với chị em công sở, hay các bạn học sinh, sinh viên.

Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi là khả năng “cân” mọi dáng mặt từ mặt tròn, mặt vuông cho đến mặt dài.
Nên chị em cứ tự tin mà “Diện” kiểu tóc này không lo sợ già hay bị lỗi mốt nhé.
Vẻ đẹp thuần khiết, trong veo và cực thời thượng, rất thích hợp với chị em công sở, hay các bạn học sinh, sinh viên.

Xem Nhiều Hơn: TOP 55+ kiểu tóc xoăn đuôi đẹp thời thượng không lo lỗi mốt

5. Tóc ngắn uốn nhẹ

Tóc ngắn uốn nhẹ không chỉ là “phép thử” hoàn hảo cho mọi khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, cá tính. Ngoài ra với ưu điểm tạo kiểu dễ, hợp với nhiều phong cách nên chị em cứ tự tin mà “book lịch” triển ngay thôi. Xét đến khả năng “cải tạo” nhan sắc, nâng tầm thần thái hay điều chỉnh đường nét trên khuôn mặt thì khó có kiểu tóc nào có thể vượt qua.

Tóc ngắn uốn nhẹ không chỉ là “phép thử” hoàn hảo cho mọi khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, cá tính.
Ngoài ra với ưu điểm tạo kiểu dễ, hợp với nhiều phong cách nên chị em cứ tự tin mà “book lịch” triển ngay thôi
Xét đến khả năng “cải tạo” nhan sắc, nâng tầm thần thái hay điều chỉnh đường nét trên khuôn mặt thì khó có kiểu tóc nào có thể vượt qua.

6. Tóc xoăn ngắn mái thưa

Kiểu tóc xoăn ngắn kết hợp mái thưa mang đến vẻ đẹp trẻ trung, vạn người mê. Nếu chưa một lần thử để tóc mái thưa, thì hãy mạnh dạn “đầu tư” cho mình một kiểu tóc xoăn ngắn mái thưa để thấy sự “cải thiện” diện mạo đáng ngờ của kiểu tóc xoăn ngắn này nhé. Đảm bảo bạn sẽ xinh hết phần thiên hạ khi lựa chọn kiểu tóc trendy này.

Nếu chưa một lần thử để tóc mái thưa, thì hãy mạnh dạn “đầu tư” cho mình một kiểu tóc xoăn ngắn mái thưa để thấy sự “cải thiện” diện mạo đáng ngờ của kiểu tóc xoăn ngắn này nhé.
Đảm bảo bạn sẽ xinh hết phần thiên hạ khi lựa chọn kiểu tóc trendy này.

7. Tóc xoăn ngắn Hàn Quốc

Tóc xoăn ngắn Hàn Quốc lọt top danh sách những kiểu tóc uốn ngắn không lo bị già nên chị em yên tâm khi “độ” kiểu tóc này nhé. Mang phong cách hàn Quốc nhẹ nhàng, thanh lịch, kiểu tóc xoăn ngắn này giúp chị em thay đổi diện mạo một cách tươi trẻ hơn.

Tóc xoăn ngắn Hàn Quốc lọt top danh sách những kiểu tóc uốn ngắn không lo bị già nên chị em yên tâm khi “độ” kiểu tóc này nhé.
Mang phong cách hàn Quốc nhẹ nhàng, thanh lịch, kiểu tóc xoăn ngắn này giúp chị em thay đổi diện mạo một cách tươi trẻ hơn.

Kiểu tóc dài uốn đẹp mà không bị già

Với chị em không thích để tóc ngắn, thì có thể tham khảo ngay những kiểu tóc dài uốn đẹp mà không bị già nhé. Với sự ưu ái đặc biệt, những kiểu tóc uốn dài mang đến cho chị em nhan sắc phơi phới như tuổi xuân thì. Mái tóc dài uốn xoăn mượt mà, kết hợp những màu nhuộm trendy đảm bảo xinh không kém các hot girl.

8. Tóc dài uốn xoăn đuôi

Với sự biến tấu không ngừng nghỉ của nghành thời trang tóc, những kiểu tóc xoăn dài vẫn được lòng hội chị em hơn cả. Với chị em muốn sở hữu nhan sắc trẻ trung, thì nhất định phải thử qua kiểu tóc dài uốn xoăn đuôi thướt tha, yêu kiều này. Với phần tóc dài được uốn đuôi nhẹ nhàng, mang đến sự thanh lịch, duyên dáng và sự phù hợp với nhiều phong cách và độ tuổi khác nhau.

Với sự biến tấu không ngừng nghỉ của nghành thời trang tóc, những kiểu tóc xoăn dài vẫn được lòng hội chị em hơn cả.
Với chị em muốn sở hữu nhan sắc trẻ trung, thì nhất định phải thử qua kiểu tóc dài uốn xoăn đuôi thướt tha, yêu kiều này.
Với phần tóc dài được uốn đuôi nhẹ nhàng, mang đến sự thanh lịch, duyên dáng và sự phù hợp với nhiều phong cách và độ tuổi khác nhau.

Cùng Xem: TOP các kiểu tóc uốn đẹp Hot Trend hiện nay cho nam & nữ

9. Tóc xoăn sóng nước dài

Nhắc đến những kiểu tóc dài uốn không bị già, tóc dài uốn sóng nước là một trong những cái tên xuất hiện nhiều nhất. Kể từ khi xuất hiện, cho đến nay kiểu tóc này vẫn luôn chiếm được cả tình của hội chị em nhờ sự “trẻ hóa” nhan sắc. Với tạo kiểu xoăn sóng nước bồng bềnh, mang đến sự duyên dáng, gợi cảm. Nên chị em nào đang tìm kiếm một kiểu tóc xoăn thịnh hành, thì cứ ưu tiên lựa chọn kiểu tóc xoăn dài này nhé.

Nhắc đến những kiểu tóc dài uốn không bị già, tóc dài uốn sóng nước là một trong những cái tên xuất hiện nhiều nhất.
Kể từ khi xuất hiện, cho đến nay kiểu tóc này vẫn luôn chiếm được cả tình của hội chị em nhờ sự “trẻ hóa” nhan sắc
Với tạo kiểu xoăn sóng nước bồng bềnh, mang đến sự duyên dáng, gợi cảm. Nên chị em nào đang tìm kiếm một kiểu tóc xoăn thịnh hành, thì cứ ưu tiên lựa chọn kiểu tóc xoăn dài này nhé.

9. Tóc dài uốn xoăn tự nhiên

Mang vẻ đẹp tự nhiên, chất phác, kiểu tóc dài uốn xoăn tự nhiên nhận được nhiều cảm tình của chị em, khi tìm kiếm một kiểu tóc xoăn mang đến sự trẻ trung, xinh đẹp. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là nó có thể kết hợp ăn ý với mọi phong cách, tạo sự ăn ý trên từng đường nét khuôn mặt. Vẻ đẹp ấn tượng của tóc dài uốn xoăn tự nhiên cũng góp phần “nâng cấp” phong cách vô cùng hiệu quả nên muốn hóa” cô nàng thời thượng “nàng thơ” thì bạn cứ mạnh dạn “triển” ngay lập tức.

9. Tóc dài uốn xoăn tự nhiên
Mang vẻ đẹp tự nhiên, chất phác, kiểu tóc dài uốn xoăn tự nhiên nhận được nhiều cảm tình của chị em, khi tìm kiếm một kiểu tóc xoăn mang đến sự trẻ trung, xinh đẹp.
nhận được nhiều cảm tình của chị em, khi tìm kiếm một kiểu tóc xoăn mang đến sự trẻ trung, xinh đẹp. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là nó có thể kết hợp ăn ý với mọi phong cách, tạo sự ăn ý trên từng đường nét khuôn mặt.
Vẻ đẹp ấn tượng của tóc dài uốn xoăn tự nhiên cũng góp phần “nâng cấp” phong cách vô cùng hiệu quả nên muốn hóa” cô nàng thời thượng “nàng thơ” thì bạn cứ mạnh dạn “triển” ngay lập tức.

10. Tóc dài uốn xoăn sóng lọn nhỏ

Vẻ đẹp thời thượng, phong cách và cuốn hút chính là lý do giúp tóc dài uốn xoăn lọn nhỏ trở thành kiểu tóc không bao giờ “lỗi mốt”. Với những lọn tóc được uốn sóng lọn nhỏ tạo nên sự tươi trẻ, mới mẻ cho các nàng. Vì vậy còn chờ gì nữa mà không bổ sung kiểu tóc này vào bst những kiểu tóc uốn đẹp không lo bị già.

10. Tóc dài uốn xoăn sóng lọn nhỏ
Vẻ đẹp thời thượng, phong cách và cuốn hút chính là lý do giúp tóc dài uốn xoăn lọn nhỏ trở thành kiểu tóc không bao giờ “lỗi mốt”.
. Với những lọn tóc được uốn sóng lọn nhỏ tạo nên sự tươi trẻ, mới mẻ cho các nàng.
Vì vậy còn chờ gì nữa mà không bổ sung kiểu tóc này vào bst những kiểu tóc uốn đẹp không lo bị già.

Với thật nhiều những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già được chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp chị em có thêm nhiều kiểu tóc mới, thời thượng để “cải tiến” nhan sắc của bản thân. Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp, tóc dài uốn thời thượng, giúp chị em “ăn gian tuổi” một cách hiệu quả. Cùng book lịch làm đẹp thay đổi kiểu tóc để luôn trẻ trung và xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *