Tóc layer duỗi thẳng đẹp tự nhiên – Xu hướng tóc đẹp Hot trend 2023

Kiểu tóc layer duỗi thẳng lọt top danh sách những kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc đẹp năm 2023. Với tạo kiểu tóc tỉa layer nhiều tầng, nhiều lớp kết hợp với uốn so le nhau tạo độ bồng bềnh tự nhiên, mang đến thần thái “đỉnh của chóp” cho bạn gái. Diện tóc layer nữ duỗi thẳng thích hợp với mọi hoàn cảnh từ đi học, đi chơi hay đi dự tiệc… nên nàng yên tâm về độ “Sang chảnh” của kiểu tóc này nhé.

1. Tóc layer duỗi thẳng mái bay

Nếu chị em đang có nhu cầu “độ” lại nhan sắc của mình mà chưa tìm kiếm được một kiểu tóc đẹp và hợp xu hướng. Thì kiểu tóc layer nữ duỗi thẳng mái bay chính là một gợi ý không tồi. Kiểu tóc này mang đến cho chị em một vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch không kém phần sang trọng. Với tạo kiểu tóc layer duỗi thẳng tự nhiên kết hợp thêm kiểu mái bay “thần thái” tạo nên một kiểu tóc cực trendy.

Nếu chị em đang có nhu cầu “độ” lại nhan sắc của mình mà chưa tìm kiếm được một kiểu tóc đẹp và hợp xu hướng. Thì kiểu tóc layer nữ duỗi thẳng mái bay chính là một gợi ý không tồi.
Kiểu tóc này mang đến cho chị em một vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch không kém phần sang trọng.

2. Tóc layer duỗi thẳng ngang vai

Là một trong những cách tạo kiểu tóc đẹp và hot nhất hiện nay nên tóc layer ngang vai sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho hội chị em đang muốn thay đổi diện mạo mới cho bản thân. Kiểu tóc này có khả năng đáp ứng sự phù hợp với mọi dáng mặt từ mặt tròn, mặt vuông cho đến mặt dài…Với độ dài tóc ngang vai, giúp tạo hiệu ứng làm thon và độ bồng bềnh tạo hiệu ứng 3D vừa tự nhiên vừa che mặt tốt nếu được kết hợp với cách tạo kiểu phù hợp.

Là một trong những cách tạo kiểu tóc đẹp và hot nhất hiện nay nên tóc layer ngang vai sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho hội chị em đang muốn thay đổi diện mạo mới cho bản thân.
Với độ dài tóc ngang vai, giúp tạo hiệu ứng làm thon và độ bồng bềnh tạo hiệu ứng 3D vừa tự nhiên vừa che mặt tốt nếu được kết hợp với cách tạo kiểu phù hợp.

3. Kiểu tóc layer duỗi thẳng ngắn

Nếu nàng là một người yêu thích sự cá tính, năng động thì kiểu tóc layer thẳng ngắn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với tạo kiểu tóc layer ngắn, gọn gàng giúp tạo sự nổi bật cho đường nét trên khuôn mặt. Với các nàng mặt to thì nên cân nhắc để kiểu tóc này, còn các nàng mặt tròn nhỏ thì cứ tự tin mà diện thôi, đảm bảo cực hợp, cực xinh.

Nếu nàng là một người yêu thích sự cá tính, năng động thì kiểu tóc layer thẳng ngắn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Với tạo kiểu tóc layer ngắn, gọn gàng giúp tạo sự nổi bật cho đường nét trên khuôn mặt. Với các nàng mặt to thì nên cân nhắc để kiểu tóc này, còn các nàng mặt tròn nhỏ thì cứ tự tin mà diện thôi, đảm bảo cực hợp, cực xinh.

Xem Thêm: [Bật Mí] 50+ kiểu tóc Layer nữ đẹp thịnh hành hiện nay

4. Tóc layer duỗi thẳng ngang lưng

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc xoăn ngang lưng, thì hãy một lần thay đổi bản thân với kiểu tóc layer duỗi thẳng ngang lưng để thấy độ “hợp cạ” của nó nhé. Mái tóc layer dài ngang lưng thẳng tự nhiên tạo nên vẻ đẹp trong trẻo, thanh tao mà ai nhìn cũng thích, cũng mê.

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc xoăn ngang lưng, thì hãy một lần thay đổi bản thân với kiểu tóc layer duỗi thẳng ngang lưng để thấy độ “hợp cạ” của nó nhé.
Mái tóc layer dài ngang lưng thẳng tự nhiên tạo nên vẻ đẹp trong trẻo, thanh tao mà ai nhìn cũng thích, cũng mê.

5. Tóc layer duỗi thẳng mái thưa

Kiểu tóc layer duỗi thẳng mái thưa được xem là kiểu tóc có độ “an toàn” tuyệt đối, với nhiều dáng mặt. Kết hợp với mái thưa bay bổng, góp phần cải thiện diện mạo nhan sắc thêm phần xinh tươi và tràn đầy sức sống. Do đó, muốn “tút” lại nhan sắc của bản thân mà chưa kiếm được cách tạo kiểu thì bạn cứ việc thử ngay tóc tỉa layer thẳng mái thưa, khỏi cần suy nghĩ nhiều.

Kiểu tóc layer duỗi thẳng mái thưa được xem là kiểu tóc có độ “an toàn” tuyệt đối, với nhiều dáng mặt.
Kết hợp với mái thưa nhẹ nhàng, góp phần cải thiện diện mạo nhan sắc thêm phần xinh tươi và tràn đầy sức sống.

6. Tóc layer duỗi thẳng 2 mái

Kiểu tóc layer duỗi thẳng 2 mái là kiểu tóc khó lỗi mốt, vừa đơn giản, dễ chăm sóc lại tôn nên vẻ đẹp tự nhiên, siêu thanh lịch. Chỉ cần bạn kết hợp với dăm ba màu nhuộm xinh trend là kiểu gì trông cũng trẻ trung và sành điệu hơn vài phần.

Kiểu tóc layer duỗi thẳng 2 mái là kiểu tóc khó lỗi mốt, vừa đơn giản, dễ chăm sóc lại tôn nên vẻ đẹp tự nhiên, siêu thanh lịch.
Chỉ cần bạn kết hợp với dăm ba màu nhuộm xinh trend là kiểu gì trông cũng trẻ trung và sành điệu hơn vài phần.

7. Tóc layer duỗi thẳng cho mặt tròn

Điểm đặc trưng của khuôn mặt tròn là chiều dài của khuôn mặt hơi ngắn, mọi thứ cân đối nhưng nhìn hơi bầu bĩnh. Vì vậy khi lựa chọn kiểu tóc layer duỗi thẳng cho mặt tròn bạn có thể mạnh tay mà chọn kiểu tóc layer duỗi thẳng ngang vai, tóc layer duỗi thẳng mái thưa hay kiểu mái bay bồng bềnh nhé. Dù lựa chọn nào cũng đều tạo nên sự nhẹ nhàng, mềm mại cho phong cách của bạn.

Khi lựa chọn kiểu tóc layer duỗi thẳng cho mặt tròn bạn có thể mạnh tay mà chọn kiểu tóc layer duỗi thẳng ngang vai, tóc layer duỗi thẳng mái thưa hay kiểu mái bay bồng bềnh nhé.
Dù lựa chọn nào cũng đều tạo nên sự nhẹ nhàng, mềm mại cho phong cách của bạn.

Những kiểu tóc layer duỗi thẳng tự nhiên với nhiều cách biến tấu mới mẻ xứng đáng là kiểu tóc hot trend năm nay. Cùng lên lịch làm đẹp thay đổi bản thân với những kiểu tóc layer vừa nhẹ nhàng vừa thanh lịch nhé. Đảm bảo nhan sắc của chị em sẽ “thăng hạng” thêm vài phần mà không cần phải trau chuốt quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *