Tóc nhuộm màu đỏ tím HOT Trend năm 2023 cho nàng luôn nổi bật

Tóc màu đỏ tím đang dẫn đầu xu hướng màu tóc đẹp hot trend năm 2023. Tóc màu đỏ tím là sự pha trộn giữa tông đỏ và ánh tím vô cùng nổi bật, vô cùng ấn tượng. Tuỳ thuộc vào tỉ lệ pha màu mà màu tóc này có thể rơi vào tông nóng bỏng rực cháy hay tông đỏ tím trầm. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc cực hot hit thì đừng bỏ qua màu tóc đẹp tôn da này nhé.

1. Tóc màu đỏ tím nguyên bản

Một trong những tone màu tóc đỏ tím được nhiều tín đồ tóc đẹp lựa chọn nhất chính là màu đỏ tím nguyên bản. Sự pha trộn giữa 2 màu sắc đổ và ánh tím tạo nên một màu tóc nhuộm cực nổi bật và cuốn hút. Đặc biệt với những bạn nào thích màu sắc độc lạ thì đây chính là một trong những màu tóc đáng thử nhất.

2. Tóc màu đỏ tím rực

Nếu bạn là tín đồ của các gam màu rực rữ, nóng bỏng thì màu tóc đỏ tím rực chính là chân ái dành cho bạn. Tone màu sắc đỏ tím nổi bật được pha nhẹ với cam san hô tạo nên một màu nhuộm vừa nhìn đã mê ngay rồi. Tuy nhiên để lên được đúng chuẩn màu tóc này thì cần phải tẩy tóc các bạn nhé.

Xem Thêm: [TOP] 10+ Màu tóc không cần tẩy Lên Màu Cực Xinh không sợ Hư Tóc

3. Tóc màu đỏ tím trầm

ếu bạn không thích sự nổi bật nhưng vẫn yêu thích màu đỏ tím thì đừng ngại thay đổi bản thân với màu tóc nhuộm đỏ tím trầm nhé. Đây là một màu tóc không quá “nóng” và đặc biệt cực kì tôn da mà các nàng nên thử. Và đặc biệt hơn là màu tóc này không cần tẩy cũng lên chuẩn màu của nó.

4. Tóc màu tím đỏ highlight

Dù nhuộm highlight không phải là xu hướng mới, nhưng khi dùng cho màu tóc tím đỏ lại luôn có sự mới mẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc thay đổi “nhan sắc”của bản thân thì đây chính là màu tóc dành cho bạn. Màu tóc tím đỏ khi nhuộm highlight còn mang đến cho mái tóc vẻ tươi sáng. Hơn nữa lại không hề kén màu da.

5. Tóc màu đỏ tím ombre

Ngoài kiểu nhuộm highlight thì nhuộm ombre cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là một kiểu nhuộm hợp xu hướng được rất nhiều các tín đồ tóc nhuộm ombre yêu thích. Bởi kiểu nhuộm này giúp mang lại nhiều sắc thái khác nhau từ dịu dàng, nữ tính đến cá tính, nổi bật.

Những màu tóc đỏ tím cực “chất lượng” đang trở thành màu tóc hot hit được nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay. Đây là một màu tóc khá nổi bật, cuốn hút và cực kì bắt mắt. Tuỳ vào tỉ lệ pha trộn mà có thể ra màu tóc đỏ tím rực hay đỏ tím trầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *