15+ Màu tóc nhuộm cho học sinh đúng Tiêu Chuẩn, vẫn đảm bảo Hot Trend

Theo quy định của nhiều nhà trường hiện nay thì học sinh cấp 2, cấp 3 không được nhuộm tóc khi tới trường. Nhưng lại có rất nhiều bạn học sinh muốn thay đổi màu tóc của mình trông sáng hơn, nổi bật hơn. Vậy đâu là màu tóc nhuộmcho học sinh phù hợp mỗi khi đến trường, vừa đáp ứng nhu cầu thay đổi của các em, vừa không bị nhà trường phạt.

1. Màu than chì

Một trong những màu tóc nhuộm cho học sinh vừa ho ttrend vừa không bị phát hiện đó là màu nhuộm than chì. Đây là màu nhuộm có màu sắc tương đồng với màu tóc đen tự nhiên. Màu tóc này được tạo thành bằng cách thêm ánh xám và ánh bạc vào màu đen “nguyên bản” để tạo nên một mái tóc nhẹ nhàng, thu hút hơn.

Tóc nhuộm màu than chì cho học sinh không quá nổi bật nhưng vẫn vô cùng ấn tượng.
Đây là màu tóc hot trend năm nay.

Xem Ngay: [TOP] 10+ Màu tóc không cần tẩy Lên Màu Cực Xinh không sợ Hư Tóc

2. Tóc màu nâu đen

Màu tóc nhuộm nâu đen là một lựa chọn dành cho các bạn học sinh cấp 3 muốn thay đổi bản thân nhưng không muốn quá nổi bật. Đây là màu tóc có độ sáng nằm giữa màu đen tự nhiên với màu nâu, do đó nhìn từ xa không thể phát hiện ra màu tóc nhuộm này. Các bạn học sinh đang tìm kiếm một màu tóc nhuộm phù hợp với lứa tuổi của minh thì đừng bỏ qua màu tóc hot hit này nhé.

Màu tóc nhuộm nâu đen là một lựa chọn dành cho các bạn học sinh cấp 3 muốn thay đổi bản thân nhưng không muốn quá nổi bật.
Đây là màu tóc có độ sáng nằm giữa màu đen tự nhiên với màu nâu, do đó nhìn từ xa không thể phát hiện ra màu tóc nhuộm này.

3. Màu nâu hạt dẻ

Màu nâu hạt dẻ là một trong những màu tóc nhuộm cho học sinh không thể không nhắc đến. Đây là màu nhuộm tóc có khả năng tôn da cực hiệu quả, các bạn học sinh sẽ trở nên sáng sủa và nổi bật hơn khi lựa chọn màu tóc nhuộm này.

Màu nâu hạt dẻ không kén tone màu da hay kiểu tóc lại có phần làm bật tone da của bạn hơn.
Đây là màu tóc nhuộm cho học sinh vô cùng “chân ái”.

4. Tóc màu nâu socola

Tóc màu nâu socola không quá nổi bật, nên đây là một trong những màu tóc nhuộm học sinh được ưa chuộng hiện nay. Nhuộm tóc màu nâu socola, bạn không phải tẩy tóc, màu nhuộm cũng dễ lên, bền màu, không tốn thời gian chăm sóc. Ngoài ra, vì nâu socola gần với màu tóc nguyên thủy nên sẽ không bị lộ chân quá rõ khi tóc dài ra.

Tóc màu nâu socola không quá nổi bật, nên đây là một trong những màu tóc nhuộm học sinh được ưa chuộng hiện nay.
Nhuộm tóc màu nâu socola, bạn không phải tẩy tóc, màu nhuộm cũng dễ lên, bền màu, không tốn thời gian chăm sóc.

5. Màu tóc nâu tây

Màu tóc nâu tây đang là một màu tóc hot nhất hiện nay, không chỉ các bạn trẻ ưa thích mà các bạn học sinh cấp 3 cũng rất muốn thay đổi diện mạo bản thân với màu tóc này. Tóc màu nâu tây là sự pha trộn hoàn hảo giữa ánh đỏ và nâu trầm tạo nên màu tóc không quá nổi bật cũng không quá chìm.

Tóc màu nâu tây là sự pha trộn hoàn hảo giữa ánh đỏ và nâu trầm tạo nên màu tóc không quá nổi bật cũng không quá chìm.
Dù tone da bạn là tone trắng, tone trung tính hay tone ngăm thì đều có thể hợp với màu tóc nâu tây.

6. Tóc màu nâu rêu

Với màu nâu rêu, bạn có thể tha hồ lựa chọn các sắc độ đậm nhạt của màu tóc sao cho phù hợp nhất. Nhưng đang ở độ tuổi học sinh thì nên chọn độ đậm của màu nâu nhiều hơn độ đậm của màu rêu nhé.

Tóc màu nâu rêu thu hút mọi ánh nhìn.
Đây là màu tóc nhuộm cực kỳ tôn da.

Những màu tóc nhuộm cho học sinh không quá nổi bật, nhưng hi vọng sẽ giúp các bạn học sinh đam mê về thời trang, muốn thay đổi bản thân có thể thay đổi mình. Những màu tóc học sinh nằm trong “tiêu chuẩn” cho phép, giúp các bạn học sinh trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *