10+ Kiểu tóc ngang vai uốn phồng “cân” mọi dáng mặt, tự tin tỏa sáng

Tóc ngang vai uốn phồng là một trong những kiểu tóc đẹp, có khả năng “cân” mọi dáng mặt, vì vậy chị em đừng bỏ lỡ kiểu tóc thời thượng này nhé. Với tạo kiểu tóc uốn phồng tự nhiên mang đến sự bồng bềnh, cuốn hút cho bạn gái. Dù tóc mỏng, tóc thưa hay tóc dày, bạn đều có thể diện ngay kiểu tóc này, đảm bảo xinh hết nấc. Với nhiều cách tạo kiểu mang đến sự mới mẻ, khỏe khoắn tràn đầy năng lượng cho bạn gái.

1. Tóc ngang vai uốn phồng lọn nhỏ

Dù đã trải qua bao thăng trầm của ngành thời trang tóc, kiểu tóc ngang vai uốn xoăn vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Các nhà tạo mẫu tóc hay các salon lớn cũng bắt đầu tung ra những phiên bản tóc ngang vai uốn xoăn thịnh hành nhất. Nổi bật trong số đó là kiểu tóc ngang vai uốn phồng lọn nhỏ vô cùng thời thượng và phong cách.

Các nhà tạo mẫu tóc hay các salon lớn cũng bắt đầu tung ra những phiên bản tóc ngang vai uốn xoăn thịnh hành nhất.
Nổi bật trong số đó là kiểu tóc ngang vai uốn phồng lọn nhỏ vô cùng thời thượng và phong cách.
Những lọn toc được uốn xoăn phồng, tạo nên sự bồng bềnh quyến rũ mang phong cách mới mẻ.

2. Tóc ngang vai uốn phồng lọn to

Kiểu tóc xoăn ngang vai uốn phồng lọn to mang đến phong cách nhã nhặn, thanh lịch được nhiều chị em công sở lựa chọn. Với khả năng che khuyết điểm tốt, những lọn tóc xoăn ngang vai được uốn phồng còn mang đến sự mới mẻ cho từng đường nét trên gương mặt. Để tăng độ xinh xắn, bạn có thể kết hợp thêm mái thưa, mái dài…

2. Tóc ngang vai uốn phồng lọn to
Kiểu tóc xoăn ngang vai uốn phồng lọn to mang đến phong cách nhã nhặn, thanh lịch được nhiều chị em công sở lựa chọn.
Với khả năng che khuyết điểm tốt, những lọn tóc xoăn ngang vai được uốn phồng còn mang đến sự mới mẻ cho từng đường nét trên gương mặt.
Để tăng độ xinh xắn, bạn có thể kết hợp thêm mái thưa, mái dài…

3. Tóc ngang vai uốn phồng cho mặt tròn

Nhiều chị em cho rằng tóc uốn xoăn phồng ngang vai dễ “dìm” nhan sắc và không hợp với mặt tròn. Nhưng những suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, kiểu tóc này có khả năng “cân hết” mọi dáng mặt từ mặt tròn, mặt dài, đến mặt vuông. Bạn sẽ phải bất ngờ trước vẻ ngoài xinh xắn và thời thượng mà kiểu tóc này mang đến cho mặt tròn.

Nhiều chị em cho rằng tóc uốn xoăn phồng ngang vai dễ “dìm” nhan sắc và không hợp với mặt tròn.
Nhưng những suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, kiểu tóc này có khả năng “cân hết” mọi dáng mặt từ mặt tròn, mặt dài, đến mặt vuông
Bạn sẽ phải bất ngờ trước vẻ ngoài xinh xắn và thời thượng mà kiểu tóc này mang đến cho mặt tròn.

Xem Thêm: [TOP] 45++ kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp cho nữ Hot Trend 2023

3. Tóc ngang vai uốn phồng cho mặt dài

Với các nàng sở hữu hình dáng gương mặt dài, cũng có thể chọn kiểu tóc ngang vai uốn phồng kết hợp thêm mái thưa, mái dài… để tạo “hiệu ứng” che khuyết điểm trán cao, trán dô. Với độ dài tóc ngang vai tạo nên sự lý tưởng giúp bạn gái “lột xác” thành những cô nàng tươi trẻ, cuốn hút hơn. Nhìn thì có vẻ “khó hợp” nhưng thực chất gợi ý này lại có tác dụng tôn đường nét khuôn mặt cực ổn, mặt tròn hay mặt dài cũng có thể “diện”.

Với các nàng sở hữu hình dáng gương mặt dài, cũng có thể chọn kiểu tóc ngang vai uốn phồng kết hợp thêm mái thưa, mái dài… để tạo “hiệu ứng” che khuyết điểm trán cao, trán dô.
Với độ dài tóc ngang vai tạo nên sự lý tưởng giúp bạn gái “lột xác” thành những cô nàng tươi trẻ, cuốn hút hơn.
Nhìn thì có vẻ “khó hợp” nhưng thực chất gợi ý này lại có tác dụng tôn đường nét khuôn mặt cực ổn, mặt tròn hay mặt dài cũng có thể “diện”.

4. Tóc ngang vai uốn phồng mái dài

Ưu điểm nổi bật phải kể đến của kiểu tóc ngang vai uốn phồng là ở khả năng thích nghi với hầu hết mọi dáng mặt và chỉnh sửa khuyết điểm hiệu quả. Để mang đến sự hoàn hảo cho nhan sắc bạn có thể chọn kiểu tóc uốn phồng lọn to, tóc uốn phồng sóng nước …Vì đây là cách tạo kiểu có thể dễ dàng “ăn khớp” với mái dài bồng bềnh, lãng mạn.

Ưu điểm nổi bật phải kể đến của kiểu tóc ngang vai uốn phồng là ở khả năng thích nghi với hầu hết mọi dáng mặt và chỉnh sửa khuyết điểm hiệu quả.
Để mang đến sự hoàn hảo cho nhan sắc bạn có thể chọn kiểu tóc uốn phồng lọn to, tóc uốn phồng sóng nước …Vì đây là cách tạo kiểu có thể dễ dàng “ăn khớp” với mái dài bồng bềnh, lãng mạn.

5. Tóc ngang vai uốn phồng mái thưa

Một trong những phiên bản nâng cấp hoàn hảo của kiểu tóc xoăn ngang vai uốn phồng chính là kiểu tóc ngang vai uốn phồng mái thưa. Sự kết hợp “ăn ý” giữa 2 kiểu tóc này có khả năng “nịnh” nhan sắc đỉnh cao. Đây là kiểu tóc “chân ái” cho mọi cô nàng, mọi lứa tuổi, đến mọi dáng mặt.

Một trong những phiên bản nâng cấp hoàn hảo của kiểu tóc xoăn ngang vai uốn phồng chính là kiểu tóc ngang vai uốn phồng mái thưa.
Sự kết hợp “ăn ý” giữa 2 kiểu tóc này có khả năng “nịnh” nhan sắc đỉnh cao. Đây là kiểu tóc “chân ái” cho mọi cô nàng, mọi lứa tuổi, đến mọi dáng mặt.

5. Tóc ngang vai uốn phồng mái bay

Đây là kiểu tóc “quốc dân” có khả năng thăng hạng nhan sắc một cách tối ưu nhất. Tóc ngang vai uốn phồng mái bay tạo sự “ăn ý” tuyệt đối, mang đến sự sành điệu, tươi trẻ cho bạn gái. Đặc biệt hơn, đây là kiểu tóc dễ chăm sóc, tạo kiểu, chỉ cần gội đầu và sấy hô là bạn đã tạo nên một kiểu uốn phồng tự nhiên xinh hút hồn.

Đây là kiểu tóc “quốc dân” có khả năng thăng hạng nhan sắc một cách tối ưu nhất.
Đặc biệt hơn, đây là kiểu tóc dễ chăm sóc, tạo kiểu, chỉ cần gội đầu và sấy hô là bạn đã tạo nên một kiểu uốn phồng tự nhiên xinh hút hồn.

6. Tóc ngang vai uốn phồng Hàn Quốc

Tóc ngang vai uốn phồng Hàn Quốc là gợi ý hoàn hảo giúp bạn thay đổi diện mạo cực trẻ trung và xinh xắn. Với kiểu uốn xoăn phồng vừa nhẹ nhàng vừa tự nhiên, với nhiều kiểu biến tấu lại không “kén mặt” nên bạn hoàn toàn có thể thử ngay kiểu tóc này.

Tóc ngang vai uốn phồng Hàn Quốc là gợi ý hoàn hảo giúp bạn thay đổi diện mạo cực trẻ trung và xinh xắn.
Với kiểu uốn xoăn phồng vừa nhẹ nhàng vừa tự nhiên, với nhiều kiểu biến tấu lại không “kén mặt” nên bạn hoàn toàn có thể thử ngay kiểu tóc này.

Những kiểu tóc ngang vai uốn phồng vừa mang đến vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung vừa là phép cộng hoàn hảo giúp nhan sắc bạn gái “thăng hang” một cách đáng kể. Tạo kiểu tóc ngang vai uốn phồng ngày càng đa dạng, giúp bạn gái có nhiều lựa chọn hơn. Hi vọng với những gợi ý trên đây, giúp bạn gái thay đổi diện mạo bản thân một cách tươi trẻ và xinh đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *