#30 Kiểu tóc ngắn duỗi thẳng đẹp bao “Hack Tuổi” nịnh mặt hiệu quả

Gọn gàng nhưng vẫn độc đáo. Mái tóc ngắn được duỗi thẳng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với các phong cách thời trang khác nhau. Đây là kiểu tóc ngắn đẹp, cá tính được nhiều chị em lựa chọn. Cùng Vietnamnexttopmodel.com điểm qua 30 kiểu tóc ngắn duỗi thẳng đẹp nhất sau đây để chọn cho mình kiểu tóc yêu thích nhé !

1. Tóc ngắn duỗi thẳng tự nhiên

Với kiểu tóc thẳng đẹp này, mái tóc được cắt ngang vai hay cắt ngắn đến cằm, quá cằm …được duỗi, ép thẳng tự nhiên. Để mái tóc thêm nổi bật, bạn có thể điểm thêm chút màu nhuộm nhé ! Kiểu tóc này mang lại vẻ trẻ trung, năng động cho chị em. Hơn thế, lại dễ phối đồ và thích hợp với mọi hoàn cảnh.

Tóc ngắn duỗi thẳng tự nhiên
Tóc ngắn duỗi thẳng tự nhiên đẹp
Tóc ngắn duỗi thẳng đẹp cho học sinh

2. Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng

Kiểu tóc này được duỗi thẳng tự nhiên đem đến một diện mạo trẻ trung, xinh đẹp. Các kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng chỉ cần biến tấu một chút là cho ra nhiều phong cách khác nhau. Kiểu tóc này có thể kết hợp với vô vàn các kiểu tóc như tỉa layer, tóc layer, tóc xoăn, nhuộm tóc,…

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng cho học sinh
Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng đẹp
Tóc ngang vai hai mái duỗi thẳng

Xem thêm: [Full] 25+ kiểu tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng đẹp tự nhiên cho nàng

3. Kiểu tóc Bob ngắn duỗi thẳng

Tiếp theo sẽ là một mẫu tóc có khả năng ăn gian tuổi cực kì đỉnh cao đó là tóc bob ngắn duỗi thẳng. Ngoài ra thì em ấy cũng không hề ngán bất cứ một độ tuổi nào. Tóc bob khi kết hợp duỗi thẳng sẽ mang đến cảm giác chuẩn Hàn, vừa nhẹ nhàng êm dịu nhưng cũng cực kì lôi cuốn.

Tóc bob ngắn uốn thẳng cúp phồng
Tóc bob ngắn kết hợp mái thưa trẻ trung
Tóc bob ngắn duỗi thẳng cho học sinh

4. Tóc tomboy duỗi thẳng

Với kiểu tóc này, sợi tóc trông sẽ tự nhiên hơn so với những mái tóc tạo kiểu cầu kỳ khác. Mái tóc tomboy ngắn, thẳng kết hợp với mái bằng sẽ tạo nên vẻ đẹp mang phong cách nổi loạn cá tính. Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình thì nên thử kiểu tóc này.

Tóc tomboy duỗi thẳng đẹp
Kiểu tóc cá tính cho nữ
Tóc bob duỗi thẳng đẹp tự nhiên

5. Tóc ngắn duỗi thẳng tỉa Layer

Tóc layer duỗi thẳng ngang vai là một kiểu tóc tương đối nghiên về xu hướng cá tính. Khi diện kiểu tóc này bạn sẽ trông nổi bật và phong cách hơn.

Đối với kiểu tóc này thì phần tóc ngang vai sẽ được duỗi thẳng. Sau đó, kiểu tóc này sẽ được cắt layer tạo sự bồng bềnh, phá cách. Có thể nói, kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng này là một sự kết hợp giữa nhu và cương vô cùng hoàn hảo.

Tóc ngắn tỉa Layer
Tóc layer ngắn không uốn đẹp
Tóc layer ngắn duỗi thẳng

6. Tóc ngắn duỗi thẳng phồng

Vẫn là kiểu tóc ngắn duỗi thẳng và được duỗi thần thánh, nhưng thay vì duỗi thẳng đơ tạo cảm giác thô cứng cho khuôn mặt, bạn hãy thử phương pháp duỗi phồng tự nhiên ngay ạ.

Với cách tạo kiểu vô cùng đặc biệt khi thiết kế tạo hình tóc vừa được duỗi thẳng vừa tạo ra được độ phồng đẹp tự nhiên. Qua đó kiểu tóc phồng tự nhiên này sẽ có thể giúp cho các cô nàng trở nên xinh xắn và thu hút hơn đó nhé.

Tóc ngắn duỗi thẳng phồng
Tóc ngắn duỗi thẳng cúp phồng
Tóc ngắn cúp phồng đẹp

7. Tóc ngắn duỗi thẳng cụp đuôi

Tóc ngắn thẳng cụp đuôi thích hợp với cô nàng có tính cách dịu dàng và yêu thích phong cách trẻ trung. Đặc biệt, đây là kiểu tóc giúp cô nàng hack tuổi cực hiệu quả. Nàng có thể lựa chọn độ dài cho mái tóc vừa phải để có thể tạo kiểu phù hợp cho khuôn mặt.

Tóc ngang vai duỗi cúp phồng
Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng cụp đuôi
Tóc thẳng ngang vai uốn cúp đuôi

8. Kiểu tóc ngắn duỗi thẳng mái bay

Với tóc thẳng ngang vai không mái, các mỹ nhân Việt tha hồ khoe mọi phong cách từ nữ tính đến cá tính, từ kiêu kỳ đến giản dị. Có thể nói, đây là mái tóc có thể dễ dàng kết hợp với mọi phong cách mà không hề sợ bị lỗi mốt hoặc “lệch tone” so với trang phục.

Tóc ngắn mái bay đẹp
Tóc ngắn mái bay duỗi thẳng

9. Tóc ngắn duỗi thẳng mái thưa

Tóc ngắn duỗi thẳng kết hợp với mái thưa là một cách làm tóc quen thuộc, nhưng độ Hot của nó chưa hề giảm nhiệt. Cách để mái này giúp che khuyết điểm trán cao hay mặt quá dài. Nhưng nếu bạn hay đi ra ngoài đường thì không nên để mái thưa nhé, rất nhanh bị bết dính đấy.

Tóc thẳng mái thưa ngắn ngang vai
Tóc ngắn mái thưa duỗi thẳng
Tóc layer mái thưa ngắn

10. Tóc ngắn duỗi thẳng mái xéo

Nếu không muốn chuyện làm tóc trở nên quá phức tạp, bạn thậm chí chỉ cần chải lệch ngôi sang một bên là cũng đủ có được một kiểu tóc thẳng ngang vai trẻ trung đầy lôi cuốn rồi đấy.

Kiểu tóc này phần mái được cắt xéo làm các đường nét trên khuôn mặt bạn trở nên sắc nét và gãy gọn tạo ra thần thái sang chảnh và chuyên nghiệp cho các cô nàng cá tính. Và nếu bạn biết makeup một cách chuyên nghiệp thì bạn sẽ luôn là tâm điểm của bất cứ không gian xuất hiện nào đấy ạ.

Tóc ngắn duỗi thẳng kết hợp mái xéo
Kiểu tóc mái xéo đẹp

Vậy là các bạn vừa được chia sẻ 30 kiểu tóc ngắn duỗi thẳng đẹp,”bao Hack tuổi “phù hợp mọi cô gái. Hi vọng bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc nữ đẹp nhất. Chúc các bạn luôn xinh xắn, trẻ trung nhé !

>>>Đừng bỏ lỡ: TOP 45+ kiểu tóc duỗi thẳng đẹp tự nhiên cho nàng sang chảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *