[HOT] Kiểu tóc layer nữ mặt dài giúp nàng “cân” hết mọi khuyết điểm

Kiểu tóc layer nữ là một trong những kiểu tóc hot hit hiện nay. Dù bạn sở hữu khuôn mặt tròn hay dài, thì tóc layer đều giúp nàng “cân” được hết, để luôn nổi bật và thời thượng. Là một trong những cách tạo kiểu tóc đẹp và hot, tóc layer giúp chị em “trẻ hoá” nhan sắc. Cùng thay đổi bản thân với kiểu tóc layer nữ mặt dài để giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt nào.

1. Kiểu tóc layer nữ mặt dài mái thưa

Khi chọn kiểu tóc layer cho mặt dài, chị em nên để mái để che đi khuyết điểm mặt dài, phần tóc tỉa layer nên để độ dài ngang vai, không dài hoặc ngắn quá sẽ khiến cho gương mặt dài dễ bị “nuốt chửng”. Tóc layer mái thưa là gợi ý hoàn hảo cho những nàng mặt dài tút tát lại nhan sắc.

Kiểu tóc layer mái thưa cho khuôn mặt dài che bớt khuyết điểm, tạo sự cân đối trên khuôn mặt.
Những lọn tóc được cắt tỉa bởi kĩ thuật layer tạo sự bồng bềnh, mềm mại cho khuôn mặt.
Kiểu tóc này chưa bao giờ hết hot, mang đến sự thanh lịch và dịu dàng.

2. Kiểu tóc layer ngang vai cho mặt dài

Kiểu tóc layer ngang vai được đánh giá là kiểu tóc giúp nàng dễ “ăn điểm” nhất, với nhiều kiểu biến tấu mới lạ, mang đến phong cách mới mẻ và đa dang. Ưu điểm của kiểu tóc này là dễ dàng chăm sóc, tạo kiểu làm đầy đặn gương mặt.

Tóc layer ngang vai sở hữu rất nhiều ưu điểm góp phần chỉnh sửa khuôn mặt dài hiệu quả.
Khi cắt tóc ngang vai layer, chị em nên chọn các kiểu tóc không mái hoặc mái bay, mái dài để mặt dài được tròn trịa hơn.
Tóc uốn layer được coi là một trong những kiểu tóc cho mặt dài mang tính “quốc dân”.

3. Kiểu tóc layer mái bay cho mặt dài

Cùng F5 lại phong cách thời trang cho bản thân với kiểu tóc layer mái bay nào. Đây là một kiểu tóc cực kì hot hit hứa hẹn sẽ giúp bạn “thăng hạng” nhan sắc một cách bất ngờ. Để tăng sự hiệu quả bạn sẽ chọn kiểu tóc uốn xoăn nhẹ hay tóc uốn sóng lơi layer, để điều chỉnh đường nét trên khuôn mặt được tốt hơn nhé.

Kiểu tóc layer ngang vai mái bay là kiểu tóc mà các nàng mặt dài nên thử một lần.
Bởi chúng không cần chăm sóc nhiều, khó lỗi mốt, đơn giản nhưng lại siêu tôn vẻ đẹp tự nhiên và phù hợp với cả style nền nã lẫn cá tính. C
Kết hợp với màu nhuộm nổi bật, đảm bảo kiểu tóc này “ăn đứt” mọi phong cách.

4. Kiểu tóc layer duỗi thẳng cho mặt dài

Kiểu tóc layer duỗi thẳng có lẽ là kiểu tóc “hợp rơ” nhất với mọi gương mặt. Đây là kiểu tóc tạo kiểu đơn giản, tự nhiên chỉ cần cắt tỉa layer khéo léo đủ khiến cho bạn nhan sắc ngút ngàn. Ngoài ra, một số chị em muốn vẻ ngoài “chanh sả”, quyến rũ hơn có thể cắt layer kết hợp với mái thưa hay mái bay.

Kiểu tóc layer duỗi thẳng cho mặt dài thêm phần phong cách và “nịnh” mặt.
Kiểu tóc layer duỗi thẳng đơn giản nhưng không kém phần cá tính.
Kết hợp với mái bằng tạo sự mềm mại, cân bằng khuôn mặt.

Những biến tấu với kiểu tóc layer nữ mặt dài thật khiến cho chị em phải trầm trồ. Đó là những kiểu tóc thời thượng giúp chị em “biến hình” để thay đổi phong cách. Đừng tự ti về khuôn mặt dài nưa, kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên gương mặt giúp bạn rạng rỡ và thời thượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *