5+ Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông góc cạnh “hack tuổi”, cải thiện nhan sắc đáng kể

Mỗi một khuôn mặt đều có một đặc điểm khác nhau, việc lựa chọn được một kiểu tóc đẹp hợp khuôn mặt được nhiều cô gái chú ý đến. Đặc biệt với các bạn gái sở hữu mặt vuông góc cạnh, việc lựa chọn kiểu tóc ngắn cho mặt vuông “hack tuổi”, giúp cân bằng tỉ lệ khuôn mặt, che đi những nhược điểm mặt to, gò má cao… Với nhiều cách tạo kiểu mới mẻ, có rất nhiều kiểu tóc ngắn cho mặt vuông trẻ ra vài tuổi, cải thiện nhan sắc một cách đáng kể.

1. Kiểu tóc layer ngắn cho mặt vuông

Tóc ngắn là một trong những lựa chọn chân ái cho người mặt vuông góc cạnh, với độ dài ngang tai, ngan cằm giúp che đi những góc cạnh thô chưa đẹp trên gương mặt, mang lại sự mềm mại, dịu dàng đúng chuẩn “nữ sinh thanh lịch”. Kiểu tóc layer ngắn là một trong những kiểu tóc cực kì hợp cho mặt vuông góc cạnh, với tạo kiểu layer, giúp khéo léo “che” đi những nhược điểm trên khuôn mặt vuông.

Kiểu tóc layer ngắn là một trong những kiểu tóc cực kì hợp cho mặt vuông góc cạnh, với tạo kiểu layer, giúp khéo léo “che” đi những nhược điểm trên khuôn mặt vuông.
Tạo kiểu layer tạo nhiều tầng, nhiều lấp nhằm giúp cải thiện tỉ lệ cho người mặt vuông hài hòa và cân đối hơn.

Xem Thêm: #25 kiểu tóc layer ngắn cho mặt vuông đẹp, phù hợp, che khuyết điểm

2. Kiểu tóc ngắn uốn nhẹ cho mặt vuông

Kiểu tóc ngắn uốn nhẹ là một trong những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông cực kỳ lý tưởng. Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi tạo nên phong cách dịu dàng, giúp cho những đường nét trên khuôn mặt vuông trở nên mềm mại và thanh thoát hơn. Để tạo sự nhấn nhá cho kiểu tóc này, bạn gái đừng quên kết hợp với tóc mái thưa hay mái bay, hiệu quả che khuyết điểm vô cùng hiệu quả.

3. Tóc bob ngắn cho mặt vuông

Tóc bob ngắn ôm nhẹ theo gương mặt, giúp che đi phần nhược điểm ở xương gò má, giúp tỉ lệ gương mặt hài hòa hơn. Lựa chọn kiểu tóc bob ngắn tạo cảm giác gương mặt tròn đầy đặn hơn, đây là kiểu tóc thích hợp với nhiều phong cách và độ tuổi khác nhau nên chị em cứ yên tâm triển ngay kiểu tóc này nhé.

Tóc bob ngắn ôm nhẹ theo gương mặt, giúp che đi phần nhược điểm ở xương gò má, giúp tỉ lệ gương mặt hài hòa hơn.
Lựa chọn kiểu tóc bob ngắn tạo cảm giác gương mặt tròn đầy đặn hơn, đây là kiểu tóc thích hợp với nhiều phong cách và độ tuổi khác nhau nên chị em cứ yên tâm triển ngay kiểu tóc này nhé.

4. Tóc ngắn uốn cụp cho mặt vuông

Với khả năng làm mềm đường nét khuôn mặt, tóc ngắn uốn cụp là sự lựa chọn cho người mặt vuông, giúp cải thiện nhan sắc đáng kể. Song, hãy tránh các kiểu tóc có chiều dài ngang cằm hoặc tạo độ phồng, độ xù quá lớn vì nó có thể vô tình tạo ra sự chú ý không cần thiết vào khuôn mặt. Kết hợp với tóc mái thưa, mái bay giúp hiệu ứng làm đẹp khuôn mặt tăng lên vài phần.

Với khả năng làm mềm đường nét khuôn mặt, tóc ngắn uốn cụp là sự lựa chọn cho người mặt vuông, giúp cải thiện nhan sắc đáng kể.
Song, hãy tránh các kiểu tóc có chiều dài ngang cằm hoặc tạo độ phồng, độ xù quá lớn vì nó có thể vô tình tạo ra sự chú ý không cần thiết vào khuôn mặt.

5. Tóc ngắn mái thưa cho mặt vuông

Mặt vuông thường có phần trán khá rộng nên sau khi chọn được kiểu tóc phù hợp, bạn cũng nên cân nhắc đến việc tìm cho mình một kiểu mái giấu nhược điểm tốt. Tóc ngắn mái thưa với vừa tạo được tỉ lệ cân bằng cho khuôn mặt vừa làm mềm, khiến các đường nét góc cạnh tự nhiên hơn thì tóc ngắn mái thưa sẽ là gợi ý lý tưởng nhất. Điểm nho nhỏ bạn nên lưu ý là đừng để tóc mái quá dày hoặc quá dài (nên chạm lông mày) vì nó dễ gây ra cảm giác tù bí và kém gọn gàng.

Mặt vuông thường có phần trán khá rộng nên sau khi chọn được kiểu tóc phù hợp, bạn cũng nên cân nhắc đến việc tìm cho mình một kiểu mái giấu nhược điểm tốt.
. Tóc ngắn mái thưa với vừa tạo được tỉ lệ cân bằng cho khuôn mặt vừa làm mềm, khiến các đường nét góc cạnh tự nhiên hơn thì tóc ngắn mái thưa sẽ là gợi ý lý tưởng nhất.

Những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông sẽ giúp che đi sự góc cạnh, giúp những cô nàng nữ tính không còn cảm thấy “thua chị kém em” về ngoại hình. Lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ mang đến sự xinh tươi, dịu dàng giúp chị em luôn tự tin vào nhan sắc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *