[HOT] Kiểu tóc mái xéo nam “vừa lạ, vừa quen” cho các chàng thay đổi phong cách

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc 2 mái nam, thì lâu lâu “đổi gió” với kiểu tóc mái xéo nam để thấy dân tình trầm trồ như thế nào. Kiểu tóc mái xéo là một trong những kiểu tóc mái được nhiều anh chàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với cách tạo kiểu đa dạng như tóc mái xéo ngắn, tóc mái xéo dài 2 bên, tóc mái xéo dài.. thiết kế mái có độ dốc lớn che đi một phần khuôn mặt, tạo những đường nét tinh tế, mạnh mẽ ẩn hiện sau mái tóc cho các quý ông.

1. Tóc mái xéo nam ngắn

Một trong những biến tấu phổ biến, được ưa chuộng nhất của kiểu tóc mái xéo nam là tạo kiểu tóc mái xéo ngắn, kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với anh chàng mặt dài, giúp cải thiện tỉ lệ khuôn mặt một cách đáng kể. Tóc mái xéo ngắn 1 bên, 2 bên giúp che khuyết điểm một cách toàn diện nhất. Diện mạo của chàng sẽ trở nên cực kì nam tính và quyến rũ khi để kiểu tóc mái thời thượng này.

Một trong những biến tấu phổ biến, được ưa chuộng nhất của kiểu tóc mái xéo nam là tạo kiểu tóc mái xéo ngắn.
Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với anh chàng mặt dài, giúp cải thiện tỉ lệ khuôn mặt một cách đáng kể.
Tóc mái xéo ngắn 1 bên, 2 bên giúp che khuyết điểm một cách toàn diện nhất. Diện mạo của chàng sẽ trở nên cực kì nam tính và quyến rũ khi để kiểu tóc mái thời thượng này.

2. Tóc mái xéo nam cạo 2 bên

Tạo kiểu tóc mái xéo nam cạo 2 bên được nhiều chàng trai trẻ yêu thích. Cách tạo kiểu cũng tương tự như kiểu tóc nam undercut quiff cơ bản, với phần tóc 2 bên được cạo sạch gọn gàng, phần tóc đỉnh đầu được để dài và vuốt xéo về một bên. Sự kết hợp giữa hai kiểu tóc của phương tây và phương đông tạo nên ngoại hình vừa có nét thư sinh, lại vừa có nét mạnh mẽ và nam tính.

Tạo kiểu tóc mái xéo nam cạo 2 bên được nhiều chàng trai trẻ yêu thích. Cách tạo kiểu cũng tương tự như kiểu tóc nam undercut quiff cơ bản, với phần tóc 2 bên được cạo sạch gọn gàng, phần tóc đỉnh đầu được để dài và vuốt xéo về một bên.
Sự kết hợp giữa hai kiểu tóc của phương tây và phương đông tạo nên ngoại hình vừa có nét thư sinh, lại vừa có nét mạnh mẽ và nam tính.

3. Tóc mái xéo nam Hàn Quốc

Một trong những kiểu tóc mái nam mang phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay phải kể đến kiểu tóc mái xéo nam. Kiểu tóc này mang đến phong thái nhẹ nhàng, nhưng không kém phần cuốn hút. Là một trong những kiểu tóc mái đơn giản không cần chăm sóc hoặc tạo kiểu cầu kì. Anh em có thể thoả sức sáng tạo với kiểu tóc này như mái bằng uốn xoăn, uốn phồng và tiến hành vuốt xéo về một bên.

Một trong những kiểu tóc mái nam mang phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay phải kể đến kiểu tóc mái xéo nam.
Kiểu tóc này mang đến phong thái nhẹ nhàng, nhưng không kém phần cuốn hút. Là một trong những kiểu tóc mái đơn giản không cần chăm sóc hoặc tạo kiểu cầu kì.

4. Tóc mái xéo nam cạo 1 bên

Tóc mái xéo nam cạo 1 bên mang lại vẻ lịch lãm đầy cuốn hút cho anh em, đặc biệt là những anh chàng có khuôn mặt gầy và dài. Chỉ riêng kiểu tóc mái xéo này cũng có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu tóc khác như mái xéo tỉa layer, mái xéo bằng, mái xéo xoăn, mái xéo ngắn, hoặc mái xéo dài, … Và nhiều kiểu khác, để anh em thoả sức thể hiện phong cách, cá tính của mình.

Tóc mái xéo nam cạo 1 bên mang lại vẻ lịch lãm đầy cuốn hút cho anh em, đặc biệt là những anh chàng có khuôn mặt gầy và dài.
Chỉ riêng kiểu tóc mái xéo này cũng có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu tóc khác như mái xéo tỉa layer, mái xéo bằng, mái xéo xoăn, mái xéo ngắn, hoặc mái xéo dài,

5. Tóc mái xéo nam dài

Một kiểu tóc cực lãng tử đó là kiểu tóc mái xéo dài. Anh em có thể biến tấu với tóc mái xéo dài uốn xoăn, uốn phồng.. Kiểu tóc này giúp thay đổi diện mạo các đấng mày râu theo phong cách phong trần, lãng tử.

6. Kiểu tóc undercut mái xéo

Tóc undercut vốn không phải là kiểu tóc mới mẻ đối với các đấng mày râu, nhưng nó được khá nhiều các anh em lựa chọn bởi sự điển trai, lịch lãm của kiểu tóc này. Tóc mái xéo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có một vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm khi kết hợp với tóc undercut càng làm tăng thêm độ nam tính và khí chất cho đấng mày râu.

Tóc undercut vốn không phải là kiểu tóc mới mẻ đối với các đấng mày râu, nhưng nó được khá nhiều các anh em lựa chọn bởi sự điển trai, lịch lãm của kiểu tóc này.
Tóc mái xéo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có một vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm khi kết hợp với tóc undercut càng làm tăng thêm độ nam tính và khí chất cho đấng mày râu.

7. Kiểu tóc Mohican mái chéo

Sự kết hợp giữa tóc mohican và tóc mái xéo tạo nên một phong cách cực kì cuốn hút và mạnh mẽ cho nam giới. Với tạo kiểu tóc nam có phần tóc hai bên được cắt hoặc cạo gọn gàng và phần tóc giữa đầu để dài và vuốt xéo tạo nên ấn tượng cực mạnh cho cánh mày râu. Nhìn bề ngoài, kiểu tóc này có phần lạ mắt và mang chút hơi thở của sự nổi loạn. Thế nhưng, khi được tạo kiểu hợp lý sẽ tạo thành rất nhiều phong cách đa dạng cho vẻ ngoài của người sở hữu nó.

Sự kết hợp giữa tóc mohican và tóc mái xéo tạo nên một phong cách cực kì cuốn hút và mạnh mẽ cho nam giới
Với tạo kiểu tóc nam có phần tóc hai bên được cắt hoặc cạo gọn gàng và phần tóc giữa đầu để dài và vuốt xéo tạo nên ấn tượng cực mạnh cho cánh mày râu.

Xem Thêm: 99+ Kiểu tóc nam đẹp, Hot nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Tóc mái xéo nam là một trong những kiểu tóc mái nam được ưa chuộng bởi sự điển trai, nam tính và thời thượng. Với tạo kiểu đa dạng, có thể kết hợp cùng nhiều kiểu tóc nam khác nhau giúp anh em thể hiện phong cách, cá tính của mình. Nếu bạn chưa một lần để tóc mái xéo, thì đây là cơ hội để thay đổi diện mạo có 1 0 2, đảm bảo khiến bạn nổi bật và mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *