[Điểm Danh] 8+ Kiểu tóc mái cho mặt vuông “hack tuổi” cực Đỉnh

Mặt vuông để kiểu tóc mái nào hợp? Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mái cho mặt vuông chữ điền? Hiện nay, với nhiều cách tạo kiểu tóc mái mới lạ như tóc mái thưa, tóc mái bay, tóc mái layer… nhằm đáp ứng sự phù hợp với từng hình dáng khuôn mặt. Nên các bạn gái mặt vuông, đảm bảo lựa chọn kiểu tóc mái đẹp, giúp che khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, tạo nên thần thái đỉnh cao.

Cùng Vietnamnexttopmodel.com tham khảo những kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt vuông trán cao, để từ đó giúp bạn gái tự tin hơn vào nhan sắc của bản thân, luôn tỏa sáng mọi nơi, mọi lúc.

Mặt vuông để kiểu tóc mái nào hợp?

Mặt vuông được nhận xét là kiểu mặt có góc cạnh, với phần xương quai hàm rộng, vầng trán cao, cằm ngắn…. Vì vậy việc lựa chọn một kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông giúp nàng tự tin che “bớt” phần khuyết điểm góc cạnh của mặt vuông, tạo sự cân đối và mềm mại trên từng đường nét khuôn mặt. Cùng điểm danh một số kiểu tóc mái cho mặt vuông cực hợp, cực trẻ, nàng chọn để một trong những kiểu tóc mái này giúp “trẻ ra” vài tuổi.

1. Kiểu tóc mái bay cho mặt vuông

Có rất nhiều cách tạo kiểu mái bay hợp với mặt vuông như tóc mái bay dài, tóc mái bay ngắn, tóc mái bay uốn xoăn… Đây là kiểu tóc mái có yêu cầu cao đối với hình dạng khuôn mặt, đặc biệt với các nàng mặt vuông, góc cạnh cứ “triển” ngay kiểu tóc mái bay để giúp cân đối khuôn mặt nhé!

Có rất nhiều cách tạo kiểu mái bay hợp với mặt vuông như tóc mái bay dài, tóc mái bay ngắn, tóc mái bay uốn xoăn…
Đây là kiểu tóc mái có yêu cầu cao đối với hình dạng khuôn mặt, đặc biệt với các nàng mặt vuông, góc cạnh cứ “triển” ngay kiểu tóc mái bay để giúp cân đối khuôn mặt nhé!
Với nàng mặt vuông, nên chọn kiểu tóc mái bay kết hợp với tóc dài ngang vai hoặc tóc có độ dài vừa phải, để tạo sự mềm mại và cân xứng cho khuôn mặt.
Kiểu tóc mái bay dài kết hợp tỉa layer có khả năng “cân mặt” cực đỉnh. Với tạo kiểu này mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thanh tú cho khuôn mặt.

2. Tóc mái layer cho mặt vuông

Kiểu tóc mái layer với phần tóc mái được tỉa nhiều lớp với độ dài ngắn khác nhau, mang đến nét tổng thể nhẹ nhàng, cuốn hút. Với nàng sở hữu gương mặt to, vuông vức diện tóc mái layer có tác dụng chỉnh sửa khuôn mặt hiệu quả. Phần tóc mái được phân tầng rõ rệt, với tạo hình ngắn đến dài giúp gương mặt hài hòa và cân đối hơn.

Kiểu tóc mái layer với phần tóc mái được tỉa nhiều lớp với độ dài ngắn khác nhau, mang đến nét tổng thể nhẹ nhàng, cuốn hút.
Với nàng sở hữu gương mặt to, vuông vức diện tóc mái layer có tác dụng chỉnh sửa khuôn mặt hiệu quả.
Phần tóc mái được phân tầng rõ rệt, với tạo hình ngắn đến dài giúp gương mặt hài hòa và cân đối hơn.

Xem Thêm: 10+ Kiểu tóc mái CỰC XINH giúp bạn tìm thấy Chân Ái Cuộc Đời

3. Tóc mái thưa cho mặt vuông

Kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông vừa có tác dụng che khuyết điểm tốt vừa nâng tầm nhan sắc một cách tài tình. Kiểu tóc mái này không hề kén mặt, nên nàng cứ tự tin mà diện kiểu tóc này mà chẳng cần lo vấn đề hợp hay không hợp nhé. Để nhận được hiệu ứng tốt nhất khi để tóc mái thưa cho mặt vuông, nàng nên tránh để tóc quá ngắn hay tóc thẳng. Thay vào đó nàng nên lựa chọn kiểu tóc ngang vai uốn cụp, hay kiểu tóc uốn sóng lơi nhẹ nhàng nhé.

Kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông vừa có tác dụng che khuyết điểm tốt vừa nâng tầm nhan sắc một cách tài tình
Kiểu tóc mái này không hề kén mặt, nên nàng cứ tự tin mà diện kiểu tóc này mà chẳng cần lo vấn đề hợp hay không hợp nhé.
Để nhận được hiệu ứng tốt nhất khi để tóc mái thưa cho mặt vuông, nàng nên tránh để tóc quá ngắn hay tóc thẳng.

4. Kiểu tóc mái xéo dài che khuyết điểm mặt vuông

Kiểu tóc mái xéo dài là một trong những tạo kiểu “chân ái” cho gương mặt vuông. Với kết cấu mái xéo dài tạo sự bất cân đối trên gương mặt, hiệu ứng “điểm nhấn” này giúp mọi người bỏ qua phần vuông vức của mặt vuông.

Kiểu tóc mái xéo dài là một trong những tạo kiểu “chân ái” cho gương mặt vuông.
Với kết cấu mái xéo dài tạo sự bất cân đối trên gương mặt, hiệu ứng “điểm nhấn” này giúp mọi người bỏ qua phần vuông vức của mặt vuông.
Thay vì chọn kiểu tóc mái xéo dài suôn thẳng, thì nàng có thể tạo kiểu uốn xoăn nhẹ cho phần mái để tạo độ bồng bềnh, bayy bổng tự nhiên nhé.

5. Kiểu tóc mái ngang đánh rối cho mặt vuông

Thoạt đầu thì kiểu tóc mái ngang nhìn có vẻ chẳng hợp với khuôn mặt vuông đâu? Nhưng kết hợp với cách đánh rối nhẹ giúp “đánh lừa thị giác” người đối diện một cách hiệu quả. Phần tóc mái ngang được cắt chạm lông mài, kết hợp với độ rối phồng nhẹ, tạo sự quyến rũ, cho các nàng.

Thoạt đầu thì kiểu tóc mái ngang nhìn có vẻ chẳng hợp với khuôn mặt vuông đâu?
Nhưng kết hợp với cách đánh rối nhẹ giúp “đánh lừa thị giác” người đối diện một cách hiệu quả.
Phần tóc mái ngang được cắt chạm lông mài, kết hợp với độ rối phồng nhẹ, tạo sự quyến rũ, cho các nàng.

Xem Nhiều Hơn: 6 kiểu tóc mái cho mặt tròn các nàng không cần lăn tăn khi lựa chọn

Trên đây là những kiểu tóc mái cho mặt vuông thêm phần mềm mại và cuốn hút hơn. Với những cách để mái phần nào giúp che khuyết điểm vuông vức, góc cạnh của mặt vuông tạo sự nổi bật cho bạn gái. Bên cạnh việc lựa chọn một kiểu tóc mái phù hợp cho mặt vuông, thì các nàng cũng nên cất nhắc khi chọn các kiểu tóc đẹp cho mặt vuông thêm phần trẻ trung và xinh đẹp hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *