[6+] Kiểu tóc mái cho mặt tròn các nàng không cần lăn tăn khi lựa chọn

Bên cạnh việc chọn kiểu tóc chuẩn chỉnh ra thì chọn ra kiểu tóc mái cho mặt tròn cũng quan trọng không kém. Bởi tóc mái thực sự là “chìa khoá” giúp mặt gầy hơn như vừa tiêm filler vậy. Dưới đây là 5 kiểu tóc mái được các chuyên gia gợi ý, bạn có thể tăm tia, nhất định sẽ tìm ra ít nhất một kiểu phù hợp để “triển” ngay cho mình.

Cùng Vietnamnexttopmodel.com điểm qua 6+ kiểu tóc mái cho mặt tròn “nịnh mặt” nịnh dáng, vô cùng hiệu quả. Đảm bảo, nàng diện kiểu mái này lên, kết hợp với một kiểu tóc đẹp đảm bảo “hút hồn” bao người.

1. Tóc mái ngố thưa

Không ai là không quen thuộc với tóc mái ngố thưa cả nhưng không phải ai cũng biết đây là kiểu tóc mái “chân ái” cho những nàng mặt tròn, thậm chí là mặt vuông. Tóc mái ngố chuẩn mực chính là có độ dày vừa phải, bồng bềnh và không che hoàn toàn vầng trán.

Style tóc này có tác dụng “bóp mặt” hiệu quả, giúp bạn thêm trẻ trung, dễ thương hơn nên đáng để thử lắm.

tóc mái cho mặt tròn
Tóc mái ngố thưa cho mặt tròn

2. Tóc mái bồng “quốc dân”

Quan tâm đến tóc tai, hẳn bạn sẽ biết tóc mái bồng đang thịnh đến mức nào khi các cô gái Hàn đều thi nhau chọn diện. Tóc mái bồng mang đến bạn gương mặt gọn gàng hơn, đồng thời “gọt giũa” các đường nét tạo vẻ mềm mại, hài hoà.

Phần tóc mái dài qua gò má sẽ che bớt má bầu bĩnh, làm thon gọn luôn phần cằm và tạo độ “mỏng” cho “mặt tiền” rất tốt. Muốn mặt nhỏ như vừa đi tiêm gọn mặt, vậy bạn nên đến salon thử qua kiểu mái này mới được.

tóc mái cho mặt tròn
Tóc mái bồng cho mặt tròn

3. Tóc mái kiểu Pháp

Tóc mái kiểu Pháp là tóc mái thưa nhưng dài hơn, thường dài đến gần gò má để có thể che đi phần phúng phính nhất trên gương mặt, qua đó tạo mặt V-line. Theo các chuyên gia đánh giá, mốt tóc này siêu thích hợp cho những chị em có khuôn mặt bầu bĩnh, hơn thế, chúng còn tạo nên vẻ ngoài khí chất, dịu dàng. Các cô gái thích kiểu tóc mái sành điệu và đa nhiệm có thể cân nhắc qua.

Tóc mái kiểu Pháp cho mặt tròn

4. Tóc mái “mì gói”

Tóc mái uốn xoăn nhẹ nhàng, ngây thơ thực ra không kén mặt như nhiều người lầm tưởng. Nhiều cô gái lo lắng rằng kiểu tóc này sẽ khiến mình trông như bà thím nhưng thực tế thì không phải vậy, những lọn tóc mái “mì gói” sẽ giúp mặt mềm mại và nhỏ nhắn hơn.

Diện kiểu mái này thì bạn trông sẽ thú vị và sành điệu trong mắt nhiều người lắm.

Tóc mái mì gói cho mặt tròn

5. Tóc mái dài 3:7

Mái dài cổ điển rẽ ngôi 3:7 cũng là một trong những kiểu tóc xịn mịn, dễ áp dụng cho những nàng mặt tròn, giúp tăng chiều dài gương mặt và giúp tổng thể gợi cảm, thanh tú hơn. Điều quan trọng khi diện kiểu tóc này chính là làm chân tóc có độ phồng tự nhiên, duy trì chiều dài ở gần gò má, tạo nên những lọn tóc mái ôm đẹp vào mặt, làm nhỏ mặt thành công.

Tuy nhiên, mái bay có hợp với mặt tròn không thì câu trả lời là không bởi vậy nếu để mái dài cho mặt tròn bạn nên cắt layer phối với máy bay để tạo cảm giác ôm vào mặt giúp làm thon mặt hơn.

Tóc mái dài 3:7

6. Tóc mái chữ S

Khi chọn tóc mái dành cho người có trán cao mặt tròn, mọi người thường nghĩ rằng cách tạo kiểu che được trán càng nhiều thì càng có hiệu quả cao. Tuy nhiên, đôi khi thực tế thì không phải vậy.

Bạn vẫn có thể chọn cho mình kiểu mái vừa phải và tạo được độ sáng cho khuôn mặt mà không cần phải tìm cách dùng tóc để che phủ toàn bộ phần trán. Và kiểu tóc mái hình chữ S này sẽ là một gợi ý hoàn hảo. Đây là một trong các kiểu tóc mái cho mặt tròn trán cao. Ngoài ra, mái rẽ ngôi cho mặt tròn phải là mái lệch sẽ khiến cho khuôn mặt thon dài hơn còn nếu rẽ ngôi giữa bạn bắt buộc phải kết hợp với tóc xoăn sóng layer.  

Tóc mái chữ S

Cuối cùng chuyên mục Kiểu tóc đẹp xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết gợi ý kiểu tóc mái phù hợp dành cho dáng mặt tròn. Trên đây chỉ là gợi ý mang tính tham khảo, các bạn gái hoàn toàn có thể chọn lựa các kiểu tóc mái khác miễn sao bạn thích và cảm thấy phù hợp với bản thân thì mọi sự lựa chọn đều là xác đáng. Xin chúc các nàng luôn xinh đẹp, rạng rỡ, vui vẻ và hạnh phúc bởi đó là lúc các bạn đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *