[HOT] Kiểu tóc layer uốn phồng nam cực cá tính và phong cách

Tóc layer uốn phồng nam là một kiểu tóc hot mới xuất hiện trong những năm gần đây. Với kĩ thuật cắt tỉa layer hiện đại kết hợp uốn phồng tạo độ bồng tự nhiên cho mái tóc. Với nhiều kiểu biến tấu mới lạ, tóc layer uốn phồng nam tạo nên một tổng thể đẹp mắt bởi nhiều lớp tóc đan xen nhau. Dù bạn lựa chọn kiểu tóc layer uốn phồng chân tóc hay kiểu tóc layer uốn phồng nhẹ… đều mang đến một phong cách hoàn toàn mới lạ, giúp thay đổi bản thân trẻ trung và cá tính hơn.

Cùng Vietnamnexttopmodel.com tìm hiểu kĩ hơn về xu hướng cắt tóc layer uốn phồng cho nam vừa mới lạ, vừa phong cách để tạo nên sự cuốn hút, nam tính.

1. Kiểu tóc layer nam uốn phồng nhẹ

Kiểu tóc layer nam uốn phồng nhẹ mang nét nổi bật của kiểu tóc layer nam dài được uốn nhẹ. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử, nhẹ nhàng, tạo sự thu hút đối với người đối diện. Mái tóc nam được cắt tỉa layer nhiều tầng, kết hợp uốn nhẹ tạo độ bồng tự nhiên. Đây là kiểu tóc nam uốn mang phong cách Hàn Quốc trở thành trào lưu tóc nam thịnh hành trong những năm gần đây.

  Kiểu tóc layer nam uốn phồng mang đến phong cách thanh lịch, hiện đại với tạo kiểu phần gáy và hai bên được cắt sát, phần mái để dài, tỉa layer sau đó uốn phồng tạo độ bồng bềnh tự nhiên.
  Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử, nhẹ nhàng, tạo sự thu hút đối với người đối diện.
  . Đây là kiểu tóc nam uốn mang phong cách Hàn Quốc trở thành trào lưu tóc nam thịnh hành trong những năm gần đây.
  Kiểu tóc layer nam dài uốn xoăn nhẹ tạo sự nổi bật cho gương mặt bạn trai thêm phần nam tính và cuốn hút hơn.

  2. Kiểu tóc layer nam uốn phồng 2 mái

  Kiểu tóc layer nam uốn phồng 2 mái không phải là một kiểu tóc mới, nhưng với tạo kiểu này được nhiều chàng trai yêu thích, tạo nên phong cách phong trần, cổ điển. Với phần tóc được rẽ ngôi, uốn phồng 2 mái tạo sự gọn gàng nhưng không kém phần lịch lãm. Với kiểu tóc này, bạn có thể tự tin diện từ hè sang đông mà không lo lỗi mốt.

  Kiểu tóc layer nam uốn phồng 2 mái không phải là một kiểu tóc mới, nhưng với tạo kiểu này được nhiều chàng trai yêu thích, tạo nên phong cách phong trần, cổ điển.
  Với phần tóc được rẽ ngôi, uốn phồng 2 mái tạo sự gọn gàng nhưng không kém phần lịch lãm.
  Với kiểu tóc này, bạn có thể tự tin diện từ hè sang đông mà không lo lỗi mốt.
  Kiểu tóc này vẫn cắt như các kiểu layer thông thường, với phần tóc được rẽ ngôi tạo phong cách mới mẻ cho các chàng trai.

  3. Kiểu tóc layer nam uốn phồng chân tóc

  Kiểu tóc layer nam uốn phồng chân tóc không chỉ mang đến vẻ ngoài mới lạ, điển trai mà đây còn là kiểu tóc ấn tượng, giúp các chàng trai tạo dựng nên một phong cách hoàn toàn mới. Với phần chân tóc được uốn phồng nhẹ tạo độ dày tự nhiên cho mái tóc, với các chàng trai sở hữu mái tóc thưa, mỏng có thể chọn ngay kiểu tóc này nhé. Với những cách tạo kiểu cầu kì, tóc tỉa layer uốn phồng chân tóc nam tạo nên sự hoàn hảo, mỹ mãn cho các chàng trai theo đuổi cái đẹp.

  Kiểu tóc layer nam uốn phồng chân tóc không chỉ mang đến vẻ ngoài mới lạ, điển trai mà đây còn là kiểu tóc ấn tượng, giúp các chàng trai tạo dựng nên một phong cách hoàn toàn mới.
  . Với phần chân tóc được uốn phồng nhẹ tạo độ dày tự nhiên cho mái tóc, với các chàng trai sở hữu mái tóc thưa, mỏng có thể chọn ngay kiểu tóc này nhé.
  Với những cách tạo kiểu cầu kì, tóc tỉa layer uốn phồng chân tóc nam tạo nên sự hoàn hảo, mỹ mãn cho các chàng trai theo đuổi cái đẹp.
  Tóc nam uốn phồng chân tóc tạo điểm nhấn cho mái tóc thêm phần bồng bềnh, cuốn hút.

  4. Kiểu tóc layer nam uốn phồng Hàn Quốc

  Kiểu tóc layer nam uốn phồng Hàn Quốc không những hợp thời trang mà còn giúp tôn lên những đường nét trên gương mặt. Bạn có thể kết hợp thêm với các màu nhuộm nổi bật để giúp mái tóc thêm phần thu hút và cá tính hơn.

  4. Kiểu tóc layer nam uốn phồng Hàn Quốc
  Kiểu tóc layer nam uốn phồng Hàn Quốc không những hợp thời trang mà còn giúp tôn lên những đường nét trên gương mặt.
  Bạn có thể kết hợp thêm với các màu nhuộm nổi bật để giúp mái tóc thêm phần thu hút và cá tính hơn.
  Tuỳ vào hoàn cảnh nơi bạn xuất hiện, bạn có thể biến hóa với nhiều diện mạo khác nhau.

  5. Kiểu tóc layer nam uốn phồng undercut

  Tóc nam layer uốn phồng undercut với tạo kiểu vuốt ngược ra sau tạo sự lịch lãm, nam tính. Kiểu tóc này có khả năng “hack” dáng chiều cao cực đỉnh. Vì vậy với các chàng trai có chiêu cao khiêm tốn, muốn mình trông cao hơn thì hãy áp dụng ngay kiểu tóc này nhé.

  Tóc nam layer uốn phồng undercut với tạo kiểu vuốt ngược ra sau tạo sự lịch lãm, nam tính.
  Kiểu tóc này có khả năng “hack” dáng chiều cao cực đỉnh.
  Vì vậy với các chàng trai có chiêu cao khiêm tốn, muốn mình trông cao hơn thì hãy áp dụng ngay kiểu tóc này nhé.

  6. Kiểu tóc layer nam uốn phồng mái bằng

  Kiểu tóc layer nam uốn phồng mái bằng với cách tạo kiểu phần mái bằng rủ xuống nhưng được uốn xoăn nhẹ tạo điểm nhấn giúp gương mặt sáng sủa hơn. Với các chàng trai mặt dài trán cao, áp dụng kiểu tóc layer uốn mái bằng giúp che bớt chiều dài khuôn mặt, trông bạn ra dáng thư sinh, công tử nhà lành.

  Kiểu tóc layer nam uốn phồng mái bằng với cách tạo kiểu phần mái bằng rủ xuống nhưng được uốn xoăn nhẹ tạo điểm nhấn giúp gương mặt sáng sủa hơn.
  Với các chàng trai mặt dài trán cao, áp dụng kiểu tóc layer uốn mái bằng giúp che bớt chiều dài khuôn mặt, trông bạn ra dáng thư sinh, công tử nhà lành.
  Kiểu tóc uốn phồng layer mái bằng sẽ bùng nổ và trở thành xu hướng tóc nam hot nhất năm nay!

  Xem Thêm: TOP 20+ kiểu tóc uốn layer nam siêu đẹp xu hướng Hot 2023

  Những kiểu tóc layer nam uốn phồng nhẹ nhàng nhưng đầy phong cách, giúp các chàng trai có thêm định hướng cho bản thân. Với tạo kiểu layer kết hợp uốn phồng tạo nên nét tự nhiên nhưng không kém phần lịch lãm, nam tính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *