[Điểm Danh] 20+ Kiểu buộc tóc ngắn đẹp, gọn gàng “biến hóa” mọi phong cách

Những kiểu buộc tóc ngắn gọn gàng luôn được lòng hội chị em hiện nay. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với cách buộc tóc ngắn thông thường của mình thì lâu lâu đổi gió với 20+ kiểu buộc tóc ngắn cực xinh, cực mê dưới đây nhé. Đảm bảo sẽ giúp bạn “học lỏm” được những kiểu tóc ngắn vừa xinh vừa sang, không cần tốn thời gian công sức.

1. Cách buộc tóc ngắn kiểu Hàn Quốc

Nếu kiểu tóc xõa tự nhiên mang đến sự nóng nực, thì hãy cập nhật ngay cách buộc tóc ngắn kiểu Hàn Quốc thịnh hành này nhé. Với những biến tấu vừa mới mẻ, vừa hiện đại tạo nên những kiểu tóc buộc cho tóc ngắn đảm bảo xinh như hot girl Hàn. Bạn có thể chọn kiểu buộc tóc ngắn nửa đầu, hay buộc tóc ngắn cao phồng kết hợp cài nơ điệu đà.

Với những biến tấu vừa mới mẻ, vừa hiện đại tạo nên những kiểu tóc buộc cho tóc ngắn đảm bảo xinh như hot girl Hàn.
Bạn có thể chọn kiểu buộc tóc ngắn nửa đầu, hay buộc tóc ngắn cao phồng kết hợp cài nơ điệu đà.
Kiểu tóc ngắn buộc nửa đầu với “biến tấu” mới lạ đúng chuẩn gái Hàn.
Cứ buộc tóc là auto xinh, trẻ… ai cũng nên thử.
Kết hợp với cài nơ cho bạn gái theo đuổi phong cách “bánh bèo”.

Xem Thêm: [HOT] 100 kiểu tóc ngắn đẹp 2023 cho mọi khuôn mặt trẻ trung

2. Cách buộc tóc ngắn nửa đầu

Muốn thay đổi đổi phong cách cho tóc ngắn, ngoài phương án uốn, nhuộm quen thuộc chúng ta còn có thể tự học cách buộc tóc ngắn nửa đầu vừa xinh, vừa trẻ nhé. Với cách buộc này bạn chỉ cần lấy phần tóc hai bên mái và kẹp, buộc chúng lại với nhau, là đã tạo nên kiểu tóc buộc nửa đầu hoàn chỉnh rồi nhé. Phiên bản buộc tóc này vừa xinh xẻo vừa dễ thực hiện nên cô nàng vụng về cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình kiểu tóc đẹp.

Muốn thay đổi đổi phong cách cho tóc ngắn, ngoài phương án uốn, nhuộm quen thuộc chúng ta còn có thể tự học cách buộc tóc ngắn nửa đầu vừa xinh, vừa trẻ nhé.
Với cách buộc này bạn chỉ cần lấy phần tóc hai bên mái và kẹp, buộc chúng lại với nhau, là đã tạo nên kiểu tóc buộc nửa đầu hoàn chỉnh rồi nhé.
Phiên bản buộc tóc này vừa xinh xẻo vừa dễ thực hiện nên cô nàng vụng về cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình kiểu tóc đẹp.
Tóc buộc nửa đầu sử dụng kẹp càng cua để cố định tóc, áp dụng được cho cả mọi kiểu tóc từ tóc dày đến tóc thưa.

Xem Nhiều Hơn: Tóc ngắn buộc nửa đầu: cách buộc và những kiểu tóc đẹp nhất

3. Cách buộc tóc ngắn thấp điệu đà

Kiểu tóc ngắn buộc thấp dành cho các bạn gái sở hữu mái tóc ngắn ngang vai hay quá vai một chút. Với kiểu tóc ngắn buộc thấp vừa tạo cảm giác gọn gàng, vừa mang đến vẻ thanh lịch, tự nhiên. Cách buộc này rất đơn giản, nàng có thể tận dụng dây chun buộc tóc hay tận dụng lọn tóc nhỏ để buộc gọn mái tóc phía sau của mình là được. Để tạo sự tự nhiên, bạn có thể kết hợp đánh rối nhẹ nhàng.

Kiểu tóc ngắn buộc thấp dành cho các bạn gái sở hữu mái tóc ngắn ngang vai hay quá vai một chút.
. Với kiểu tóc ngắn buộc thấp vừa tạo cảm giác gọn gàng, vừa mang đến vẻ thanh lịch, tự nhiên.
Cách buộc này rất đơn giản, nàng có thể tận dụng dây chun buộc tóc hay tận dụng lọn tóc nhỏ để buộc gọn mái tóc phía sau của mình là được.

Để tạo sự tự nhiên, bạn có thể kết hợp đánh rối nhẹ nhàng.

4. Cách buộc tóc ngắn cao phồng

Kiểu tóc ngắn buộc cao phồng được nhiều bạn gái yêu thích bởi sự đơn giản cũng như phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Với kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời hay tham gia các buổi tiệc quan trọng. Nếu bạn có mái tóc mỏng và thưa thì đây là kiểu tóc rất phù hợp vì kiểu tóc này tạo độ bồng nhất định.

4. Cách buộc tóc ngắn cao phồng
Kiểu tóc ngắn buộc cao phồng được nhiều bạn gái yêu thích bởi sự đơn giản cũng như phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.
. Với kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời hay tham gia các buổi tiệc quan trọng.
Nếu bạn có mái tóc mỏng và thưa thì đây là kiểu tóc rất phù hợp vì kiểu tóc này tạo độ bồng nhất định.

5. Cách buộc tóc ngắn ngang vai đẹp

Với nàng sở hữu mái tóc ngang vai, chỉ cần dành một chút thời gian tạo kiểu tóc buộc ngang vai, tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, vừa xinh xắn. Kiểu tóc ngang vai buộc gọn với sự kết hợp của kẹp tóc, nơ cài tóc… tạo điểm nhấn cho trang phục, giúp bạn gái điệu đà và cuốn hút hơn.

Với nàng sở hữu mái tóc ngang vai, chỉ cần dành một chút thời gian tạo kiểu tóc buộc ngang vai, tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, vừa xinh xắn.
. Kiểu tóc ngang vai buộc gọn với sự kết hợp của kẹp tóc, nơ cài tóc… tạo điểm nhấn cho trang phục, giúp bạn gái điệu đà và cuốn hút hơn.
Với mái tóc ngang vai bạn có thể lựa chọn kiểu buộc thấp hay buộc nửa đầu đều vô cùng phù hợp.
Đây là cách buộc “chân ái” của nhiều bạn gái hiện nay.

6. Cách buộc tóc ngắn đi học đẹp

Cách buộc tóc ngắn không chỉ phù hợp với các hoạt động ngoài trời, mà bạn gái cũng có thể lựa chọn buộc tóc ngắn để đi học đẹp tạo sự gọn gàng, thoải mái trong giờ học. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn buộc cao, hay kiểu tóc ngắn buộc nửa đầu… đây là những cách tạo kiểu tóc ngắn mang đến sự trẻ trung, nữ tính mà các bạn học sinh, sinh viên vô cùng ưa chuộng.

Cách buộc tóc ngắn không chỉ phù hợp với các hoạt động ngoài trời, mà bạn gái cũng có thể lựa chọn buộc tóc ngắn để đi học đẹp tạo sự gọn gàng, thoải mái trong giờ học.
. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn buộc cao, hay kiểu tóc ngắn buộc nửa đầu… đây là những cách tạo kiểu tóc ngắn mang đến sự trẻ trung, nữ tính mà các bạn học sinh, sinh viên vô cùng ưa chuộng.
Tóc ngắn buộc cao để mái tạo sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần ngọt ngào cho bạn gái.

Trên đây là những kiểu buộc tóc ngắn “làm mưa, làm gió” hiện nay mà bạn gái nào cũng nên biết để biến tấu cho mình thật nhiều phong cách mới mẻ và hấp dẫn nhé. Những cách buộc tóc ngắn vừa đơn giản, lại cực xinh đảm bảo giúp bạn gái “ăn gian tuổi” một cách đáng nể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *