[Lên Lịch] Triển ngay kiểu tóc layer mái thưa Hợp Gu nhiều nàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc đẹp, một kiểu tóc hotrend năm nay thì đừng bỏ qua kiểu tóc layer mái thưa đang làm mưa, làm gió hiện nay nhé. Tóc layer mái thưa đảm bảo hợp gu nhiều nàng, giúp nàng thăng hạng nhan sắc một cách đáng kể. Lên lịch ngay thôi, cùng thay đổi bản thân với kiểu tóc đẹp này nào.

1. Kiểu tóc layer mái thưa ngắn

Kiểu tóc tỉa layer mái thưa được đánh giá là một trong những kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc đẹp năm 2023. Với những lọn tóc ngắn được tỉa layer một cách khéo léo tạo nên sự trẻ trung, cuốn hút. Tóc layer ngắn kết hợp với mái thưa với hiệu ứng làm thon gọn khuôn mặn giúp bạn gái ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện.

Kiểu tóc tỉa layer mái thưa được đánh giá là một trong những kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc đẹp năm 2023.
Những lọn tóc ngắn được tỉa layer một cách khéo léo tạo nên sự trẻ trung, cuốn hút.
Tóc layer ngắn kết hợp với mái thưa với hiệu ứng làm thon gọn khuôn mặn giúp bạn gái ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện.

Xem Thêm: TOP 45+ kiểu tóc xoăn layer ngắn cho nam & nữ đẹp thời thượng

2. Kiểu tóc tỉa layer dài

Kiểu tóc layer dài kết hợp với mái thưa mang đến một sức hút khó cưỡng dành cho bạn gái. Sự ngọt ngào, nhẹ nhàng mà kiểu tóc này mang lại giúp bạn gái “thăng hạng” nhan sắc một cách đáng kể. Nếu bạn đang theo đuổi phong cách trẻ trung, tinh tế thì đây là kiểu tóc đẹp dành cho bạn.

Kiểu tóc layer mái thưa dài nhẹ nhàng không chỉ giúp bạn có được diện mạo mới mẻ, thời trang hơn mà còn khiến cho mặt vuông, mặt tròn, mặt góc cạnh trở nên thanh tú, thon gọn hơn
Chọn kiểu tóc này bạn sẽ có được diện mạo thời thượng, sang chảnh và phong cách hơn hẳn.
Tóc layer dài mái thưa là kiểu tóc hội tụ đầy đủ các ưu điểm từ trẻ trung, hợp xu hướng cho đến không quá “kén” mặt

3. Kiểu tóc layer mái thưa ngang vai

Tóc tỉa layer ngang vai mái thưa được xem là một trong những kiểu tóc “dễ tính” và được lòng nhiều chị em hiện nay. Với độ dài ngang vai, rất dễ chăm sóc và tạo kiểu, phù hợ với nhiều style và hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể biến tấu kiẻu này thành tóc ngang vai tỉa layer duỗi thẳng, duỗi phồng… đều vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Tóc tỉa layer ngang vai mái thưa được xem là một trong những kiểu tóc “dễ tính” và được lòng nhiều chị em hiện nay.
Với độ dài ngang vai, rất dễ chăm sóc và tạo kiểu, phù hợ với nhiều style và hoàn cảnh khác nhau.
Xinh xắn, trẻ trung, thời thượng, siêu “nịnh” mặt chính là những lời khen dành riêng cho kiểu tóc tỉa layer ngang vai mái thưa.

Xem Thêm: Thử ngay top 10 kiểu tóc uốn layer dưới đây nếu bạn muốn trở thành nàng thơ vạn người mê

4. Tóc layer mái thưa cho mặt tròn

Mặt tròn được đánh giá là một trong những kiểu mặt dễ tạo kiểu tóc nhất. Đặc biệt với kiểu tóc layer mái thưa, như dành riêng cho dáng mặt này vậy. Bạn tha hồ mà tạo kiểu với tóc layer mái thưa cho mặt tròn như: tóc layer mái thưa uốn cụp, tóc mái thưa xoăn nhẹ…

Một điểm cộng “to đùng” khác mà mặt tròn có thể nhận được khi để tóc layer mái thưa đó là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về cách tạo kiểu.
Bạn tha hồ mà tạo kiểu với tóc layer mái thưa cho mặt tròn như: tóc layer mái thưa uốn cụp, tóc mái thưa xoăn nhẹ…
Muốn tìm một kiểu tóc mái vừa “nịnh” nhan sắc, che khuyết điểm tốt vừa linh hoạt lại ít “đụng hàng” thì bạn hãy thử ngắm qua gợi ý này.

5. Tóc layer mái thưa cho mặt dài

Với khả năng biến tấu linh hoạt, che khuyết điểm tốt trên gương mặt, nên kiểu tóc layer mái thưa rất được lòng nhiều bạn gái hiện nay. Đặc biệt với các bạn gái sở hữu dáng mặt dài thì kiểu tóc này góp phần điều chỉnh tỉ lệ tạo sự cân đối hài hoà và tự nhiên hơn. Để che khuyết điểm hiệu quả cho mặt dài khi để tóc layer mái thưa, các bạn gái chú ý đến độ dài của mái tóc, tránh để tóc quá dài, hãy biến tấu thêm kiểu xoăn nhẹ, uốn cụp… để tạo sự đầy đặn cho khuôn mặt nhé.

Với khả năng biến tấu linh hoạt, che khuyết điểm tốt trên gương mặt, nên kiểu tóc layer mái thưa rất được lòng nhiều bạn gái hiện nay.
Đặc biệt với các bạn gái sở hữu dáng mặt dài thì kiểu tóc này góp phần điều chỉnh tỉ lệ tạo sự cân đối hài hoà và tự nhiên hơn.
Để che khuyết điểm hiệu quả cho mặt dài khi để tóc layer mái thưa, các bạn gái chú ý đến độ dài của mái tóc.

6. Tóc layer mái thưa cho mặt vuông

Kiểu tóc nào thích hợp cho mặt vuông? Tóc tỉa layer mái thưa có thích hợp cho mặt vuông? Khuôn mặt vuông có chiều dài và chiều rộng bằng nhau. Các đường viền, góc cạnh trên khuôn mặt thường sắc nét. Kiểu tóc layer mái thưa với cách biến tấu đa dạng như tóc layer mái thưa ngang vai, tóc layer mái thưa uốn nhẹ..tạo đường nét mềm mại trên khuôn mặt.

Kiểu tóc layer mái thưa tạo nên đường nét mềm mại, tự nhiên cho khuôn mặt vuông.
Kiểu tóc layer mái thưa này trước nay luôn được ưa chuộng nhờ vẻ trẻ trung và năng động.
Tóc tỉa layer mái thưa ngang vai vừa đơn giản vừa nhẹ nhàng.

Xem Thêm: Tóc Layer uốn tầng cao- kiểu tóc “quốc dân” chưa bao giờ hết Hot

7. Tóc layer mái thưa Hàn Quốc

Kiểu tóc layer mái thưa Hàn Quốc trở thành một trong những kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc đẹp năm nay. Với các cách tạo kiểu đặc trưng tỉa layer kết hợp như uốn cụp, xoăn sóng nước, xoăn lơi… không còn quá xa lạ nhưng vô cùng “nịnh” mặt giúp bạn thay đổi diện mạo mới cho bản thân.

Với các cách tạo kiểu đặc trưng tỉa layer kết hợp như uốn cụp, xoăn sóng nước, xoăn lơi… không còn quá xa lạ nhưng vô cùng “nịnh” mặt giúp bạn thay đổi diện mạo mới cho bản thân.
Kiểu tóc layer mái thưa Hàn Quốc trở thành một trong những kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc đẹp năm nay.

Những kiểu tóc layer mái thưa với nhiều biến tấu, thích hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, là một trong những kiểu tóc đẹp đáng để bạn thử một lần. Hãy mạnh dạn thay đổi diện mạo bản thân với một kiểu tóc mới, kiểu tóc hottrend để tạo nên sự tươi mới mỗi ngày bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *