[Mát Lịm] Tóc 3 phân – Xu hướng thời trang tóc nam mùa hè 2023

Một trong những kiểu tóc nam vừa đơn giản vừa đẹp, lại cực hợp cho mùa hè nóng nực đó chính là kiểu tóc 3 phân nam. Kiểu tóc này đang được các anh chàng điển trai lăng xê một cách nhiệt tình, hứu hẹn sẽ bùng nổ trong mùa hè năm nay. Tóc 3 phân hay còn gọi là tóc quân đội, là kiểu tóc được cắt tỉa gọn gàng, đảm bảo đúng “tư cách” như các chú lính bộ đội cụ Hồ.

Tóc 3 phân – Xu hướng thời trang tóc mùa hè 2023

Kiểu tóc 3 phân là một trong những kiểu tóc được lòng nhiều chàng trai trẻ hiện nay. Đât là kiểu tóc được cắt tỉa gọn gàng, độ dài tóc được cắt ngắn từ 1-3cm. Tuỳ theo nhu cầu của bản thân mà các chàng trai cũng có thể cắt tạo kiểu, kẻ layer… theo ý muốn của mình để tạo sự nổi bật và đặc trưng riêng cho kiểu tóc này. Để kiểu tóc 3 phân vừa mát mẻ, vừa mang đến sự khoẻ khoắn, lịch lãm, sắc nét.

Để tóc 3 phân mang đến vẻ đẹp đẹp nam tính, mạnh mẽ và khỏe khoắn cho các chàng trai.
Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, độ dài vừa phải giúp lộ rõ sự sắc nét trên khuôn mặt.
Đây là kiểu tóc nam phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Ai để cũng hợp, cũng đẹp.
Với đặc điểm chung là phần tóc dưới và gáy được cắt ngắn, phần tóc trên đỉnh đầu được để dài từ 1-3cm khiến cho các chàng trai mang sức hút lạ thường.
Đây là kiểu tóc vừa đơn giản, vừa dễ chăm sóc, dễ tạo kiểu – Xu hướng thời trang tóc mùa hè 2023.
Để kiểu tóc này trông chàng trai nào cũng thật nam tính và khoẻ khoắn.

Xem Thêm: [Bật Mí] 39+ kiểu tóc nam ngắn chất đầy phong cách Hot Trend 2023

Tóc 3 phân hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc 3 phân là một kiểu tóc dễ cắt, dễ chăm sóc và phù hợp với khuôn mặt của đàn ông Việt Nam từ mặt vuông, đến mặt dài, mặt tròn…

Kiểu tóc 3 phân cho mặt tròn

Mặt tròn để kiểu tóc 3 phân hợp không? Mặt tron là một trong những khuôn mặt lý tưởng cho việc để tóc 3 phân. Đây là gương mặt cân đối không có quá nhiều góc cạnh nên chàng nào mặt tròn mà đang băn khoăn để kiểu tóc 3 phân hợp không thì cứ mạnh dạn triển đi nhé. Để kiểu tóc 3 phân cho mặt tròn mang đến sự nam tính, khoẻ khoắn trên gương mặt, giúp chàng luôn nổi bật.

Kiểu tóc 3 phân thể hiện sự cá tính, khoẻ khoắn, là kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn.
Nó cũng sẽ giúp bạn tôn lên đường nét khuôn mặt.

Tóc 3 phân cho mặt dài

Một trong những khuôn mặt hợp nhất để tóc 3 phân chính là mặt dài. Để tạo sự cân đối trên khuôn mặt, khi cắt tóc 3 phân nên chú ý đến độ dài tóc ở hai phần mang tay và gáy. Tóc ở phần đỉnh đầu được cắt tỉa gọn gàng tạo sự ấn tượng cho các chàng.

Để tạo sự cân đối trên khuôn mặt, khi cắt tóc 3 phân nên chú ý đến độ dài tóc ở hai phần mang tay và gáy
. Tóc ở phần đỉnh đầu được cắt tỉa gọn gàng tạo sự ấn tượng cho các chàng.

Tóc 3 phân cho mặt vuông

Những người mặt vuông thường có đặc điểm là phần xương quai hàm vuông vức và bánh to, phần cằm khá ngắn và phần trán rộng vao cao. Mặt vuông có sự góc cạnh khiến các đường nét trên gương mặt lộ rõ, sắc nét, thiếu sự mềm mại. Chính vì thế khi để kiểu tóc 3 phân cho mặt vuông cần hết sức chú ý. Phần tóc 2 bên không nên cắt tỉa quá ngắn để tạo sự cân đối trên gương mặt.

Khi để kiểu tóc 3 phân cho mặt vuông cần hết sức chú ý. Phần tóc 2 bên không nên cắt tỉa quá ngắn để tạo sự cân đối trên gương mặt.
Nếu bạn có khuôn mặt vuông, mặt có đường nét cứng thì kiểu tóc này chính là một công cụ giúp bạn nhân đôi sự nam tính, mạnh mẽ của mình.

Kiểu tóc 3 phân nam là một trong những kiểu tóc nam ngắn thịnh hành hiện nay. Đặc biệt vào mùa hè nóng nực, các anh không cần lo đến khoản chăm sóc, tạo kiểu, vừa mát mẻ vừa nam tính. Cùng lên lịch triển ngay kiểu tóc “mát lịm” dẫn đầu xu hướng tóc nam đẹp mùa hè 2023 thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *