[TOP] Những kiểu tóc buộc nam mang đậm chất phong trần – cuốn hút

Không chỉ con gái mới nuôi tóc dài, mà rất nhiều chàng trai cũng có “sở thích đặc biệt” này là nuôi tóc dài để buộc. Sở thích này thể hiện phong cách cá nhân vô cùng mãnh liệt vừa đậm chất phong trần, lãng tử vừa nam tính, lịch lãm. Cùng Vietnamnexttopmodel.com hiểu hơn về những kiểu tóc buộc nam đẹp, tạo dấu ấn đặc biệt cho các anh chàng thích để tóc dài nhé.

1. Kiểu tóc nam buộc để mái

Với sự biến tấu không ngừng của thời trang tóc nam, những kiểu tóc dài nam, tóc buộc nam đang ngày càng được nhiều chàng trai “lăng xê” mạnh mẽ. Nhưng không phải chàng trai nào cũng đủ “mạnh dạn” để kiểu tóc buộc có 1 0 2 này. Kiểu tóc nam buộc để mái không phải là kiểu tóc mới, nhưng cho đến nay nó vẫn “được lòng” nhiều chàng trai lựa chọn, tạo nên phong cách lãng tử, đường phố… gây sự chú ý đặc biệt đối với người đối diện.

Kiểu tóc nam buộc để mái không phải là kiểu tóc mới, nhưng cho đến nay nó vẫn “được lòng” nhiều chàng trai lựa chọn, tạo nên phong cách lãng tử, đường phố… gây sự chú ý đặc biệt đối với người đối diện.
Với sự biến tấu không ngừng của thời trang tóc nam, những kiểu tóc dài nam, tóc buộc nam đang ngày càng được nhiều chàng trai “lăng xê” mạnh mẽ.
Nhưng không phải chàng trai nào cũng đủ “mạnh dạn” để kiểu tóc buộc có 1 0 2 này
Mang phong cách phong trần, lãng tử tạo nên một sức hút vô cùng đặc biệt.
Kiểu tóc buộc đuôi gà kết hợp để mái dài tạo sự “bí ẩn” cho khuôn mặt.
Kiểu tóc buộc này rất đơn giản và phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc, mang đến vẻ đẹp lịch lãm, lạ mắt.

2. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cho nam

Nếu như trước đây tóc dài, tóc buộc đuôi ngựa và bím tóc chỉ là kiểu tóc cho phái đẹp thì ngày nay những kiểu tóc này cũng tạo nên một làn sóng mạnh mẽ đối với nam giới, tạo nên một phong cách táo bạo, nam tính. Những tạo kiểu tóc nam buộc đuôi ngựa vô cùng đa dạng, kiểu tóc này áp dụng được cả với tóc dài và tóc ngắn nam. Chỉ với một chiếc dây thun buộc tóc là bạn đã tự tay hoàn thiện kiểu tóc buộc đuôi ngựa cho nam vô cùng thần thái rồi nhé.

Kiểu tóc nam buộc đuôi ngựa mang phong cách cổ điển, nhưng “được lòng” nhiều quý ông hiện nay.
Tóc đuôi ngựa buộc cao trên đỉnh đầu dành cho các chàng trai để kiểu tóc undrecut dài.
Tóc nam buộc đuôi ngựa cao mang đến vẻ ngoài chỉnh chu, nam tính.
Lịch lãm, phong cách, cuốn hút, phong trần là những cụm từ dành cho các quý ông để kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao.
Kiểu tóc buộc đuôi ngựa kết hợp với uốn xoăn nhẹ mang đến vẻ phong trần, ngạo mạn, bất chấp mọi sự đời.

3. Tóc nam buộc nửa đầu

Kiểu tóc nam buộc nnửa đầu cũng tương tự như kiểu tóc búi cho nam. Nếu như kiểu tóc búi yêu cầu độ dài của mái tóc bằng nhau, thì với kiểu tóc buộc này, bạn chỉ cần nuôi dài phần tóc ở phần đỉnh đầu lã đã có thể tạo kiểu buộc nửa đầu tóc nam cực hot. Phần tóc ngắn hai bên được thả xõa tự nhiên tạo nên sự lịch lãm, trưởng thành.

Nếu như kiểu tóc búi yêu cầu độ dài của mái tóc bằng nhau, thì với kiểu tóc buộc này, bạn chỉ cần nuôi dài phần tóc ở phần đỉnh đầu lã đã có thể tạo kiểu buộc nửa đầu tóc nam cực hot.
Phần tóc ngắn hai bên được thả xõa tự nhiên tạo nên sự lịch lãm, trưởng thành.
Kiểu tóc nam buộc nửa đầu càng làm cho sự nam tính, lịch lãm của các quý ông được tăng lên mấy phần.
Tóc nam buộc nửa đầu, là một trong những kiểu tóc phổ biến dành cho chàng trai sở hữu mái tóc dài.
Kiểu tóc này rất phù hợp với những chàng trai năng động có chút lãng tử.

Xem Thêm: [Bật Mí] 39+ kiểu tóc nam ngắn chất đầy phong cách Hot Trend 2023

4. Tóc nam buộc kiểu Trung Quốc

Dù không quá nổi bật trong xu hướng tóc như Hàn Quốc hay các quốc gia phương Tây song những kiểu tóc nam buộc kiểu Trung Quốc vẫn được nhiều chàng trai yêu thích và lựa chọn hiện nay. Nếu bạn yêu thích nền văn hóa Trung Quốc, thì có thể để ngay kiểu tóc nam buộc cực hot hit này nhé.

Không đại diện cho bất kì xu hướng nào, tuy nhiên khi nhắc đến những kiểu tóc nam Trung Quốc người ta vẫn thường tìm thấy rất nhiều vẻ đẹp và sự ấn tượng, phong cách.
Kiểu tóc nam buộc cao mang phong cách Trung Quốc, đề cao cá tính và làm nổi bật phong cách của người sở hữu.
Với cách tạo kiểu tóc buộc cao trên đỉnh đầu, mang đến sự tươi tắn, năng động nhưng vẫn không làm mất đi nét nam tính mạnh mẽ trên khuôn mặt của chàng trai.
Kiểu tóc nam buộc để mái được các chàng trai Trung Quốc ưa chuộng hiện nay.

5. Kiểu tóc nam buộc chỏm

Với nhiều cách tạo kiểu bất ngờ, kiểu tóc nam buộc chỏm cũng tương tự như cách búi tóc nam trên đỉnh đầu. Với các chàng trai sở hữu gương mặt tròn có thể chọn ngay kiểu tóc buộc chỏm này để tạo sự cân đối khuôn mặt, khuôn mặt bạn sẽ có cảm giác dài hơn một chút và chiều cao cũng tăng thêm vài phân.

Kiểu tóc nam buộc chỏm mang thần thái, sự nam tính cho phái mạnh.
Kiểu tóc nam buộc chỏm mang thần thái, sự nam tính cho phái mạnh.
Kiểu tóc nam buộc chỏm mang thần thái, sự nam tính cho phái mạnh.

6. Kiểu tóc nam buộc cho mặt tròn

Mặt tròn nam để kiểu tóc buộc nào hợp? Những kiểu tóc nam buộc như: buộc chỏm, buộc đuôi ngựa… đều có khả năng “cân” mọi dáng mặt. Nên bạn đừng lo sự không “hợp mốt” nhé cứ nuôi tóc dài lên và tiến hành buộc là bạn đã sở hữu ngay một kiểu tóc “vạn người mê”.

Những kiểu tóc nam buộc như: buộc chỏm, buộc đuôi ngựa… đều có khả năng “cân” mọi dáng mặt.
Nên bạn đừng lo sự không “hợp mốt” nhé cứ nuôi tóc dài lên và tiến hành buộc là bạn đã sở hữu ngay một kiểu tóc “vạn người mê”.
Kiểu tóc buộc nam để mái cho mặt tròn thêm phần phong cách và cá tính.

Trên đây là những kiểu tóc nam buộc được yêu thích hiện nay, nếu bạn cũng thích nuôi tóc dài thì hãy lưu ngay lại những kiểu tóc buộc cho nam vô cùng hợp mốt, hợp gu này nhé. Những tạo kiểu tóc buộc mang đến phong cách lãng tử, một chút bụi bặm, phong trần. Nếu bạn yêu thích phong cách này thì hãy cùng chia sẻ nó với bạn bè của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *