Tóc bob hợp với khuôn mặt nào? 20+ kiểu tóc bob đẹp cho từng khuôn mặt

Tóc bob là kiểu tóc Hot hiện nay được nhiều cô nàng yêu thích, lựa chọn. Nhưng kiểu tóc bob hợp với khuôn mặt nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây Vietnamnexttopmodel sẽ cùng bạn giả đáp thắc mắc đó và còn cung cấp thêm cho bạn nhiều kiểu tóc bob đẹp với với từng khuôn mặt nữa. Bạn chia sẻ nhé !

1. Tóc bob là gì ? Tóc bob hợp với khuôn mặt nào?

Tóc bob là kiểu tóc có độ dài tóc ngang xương quai hàm hoặc chấm qua xương quai hàm, vì thế tạo nét trẻ trung và năng động. Phần tóc phía trước và phái sau được cắt tạo kiểu với chiều dài gần bằng nhau, và ôm lấy khuôn mặt. Với tóc bob bạn có thể để thẳng xuôn ôm tự nhiên hay cũng có thể uốn nhẹ tùy theo sở thích và cấu tạo xương mặt.

Tóc bob là gì ?

Theo như nhận định định của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì tóc bob là một trong những mẫu tóc ít kén mặt nhất, nó hầu như phù hợp với hầu hết những khuôn mặt khác nhau và mỗi khuôn mặt lại có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Điển hình như khuôn mặt trái xoan, bạn có thể cắt kiểu tóc bob và kết hợp một chút uốn xoăn nhẹ nhàng ở phần đuôi tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Tóc bob xoăn nhẹ cho mặt trái xoan

Hay một mái tóc với khuôn mặt tròn bầu bĩnh thì một mái tóc bob kết hợp những đường nét tỉa layer sẽ khiến cho khuôn mặt có nhiều góc điểm, cho bạn cảm giác thon gọn hơn, tối ưu hóa việc này bạn hoàn toàn có thể thêm một cái mái lệch nữa.

Tóc bob layer cho mặt tròn

Một khuôn mặt dài cũng không nằm ngoài tầm ngắm của em tóc bob này nhé, đặc biệt hơn là nếu còn nhỏ nữa. Chọn lựa kiểu tóc bob gọn gàng này, chấm cằm sẽ giúp mặt bạn to ra một chút, bớt dài hơn một chút, thích nữa thì uốn xoăn nhé, đảm bảo thích mê luôn.

Tóc bob đẹp cho mặt dài

2. TOP 20+ kiểu tóc bob đẹp cho từng khuôn mặt

2.1 Những kiểu tóc bob đẹp cho mặt dài

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài, muốn lựa chọn kiểu tóc bob ngắn đẹp thì hãy chọn các kiểu tóc bob sau: Tóc bob so le, tóc bob ngắn uốn xoăn, tóc bob ngắn cúp đuôi mái thưa hằm giúp cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn nhé !

Kiểu tóc bob so le cho mặt dài
Tóc bob uốn xoăn cho mặt dài
Tóc bob ngắn uốn xoăn cho mặt dài
Tóc bob so le cho mặt dài

2.2 Những kiểu tóc bob đẹp cho mặt tròn

Đối với những bạn có khuôn mặt tròn thì việc lựa chọn tóc bob lại cần phải giúp che đi sự phúng phính của mình. Nếu bạn mặt tròn nên chọn: Tóc bob ngắn uốn cúp mái thưa, Tóc bob uốn xoăn nhẹ mái lệch, Tóc bob xoăn đuôi dài chấm vai, Tóc bob duỗi thẳng, Tóc Bob layer.

Tóc bob ngắn uốn cúp mái thưa cho mặt tròn
Tóc bob ngang vai duỗi thẳng cho mặt tròn
Tóc bob layer cho nữ mặt tròn
Tóc bob mái lệch uốn xoăn cho mặt tròn

2.3 Những kiểu tóc bob đẹp cho mặt trái xoan

Nếu như sở hữu một khuôn mặt trái xoan thì để lựa chọn tóc bob phù hợp cực kỳ dễ dàng, bạn sẽ chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều. Nguyên nhân là bởi đối với khuôn mặt trái xoan thì có thể dễ dàng phù hợp được với bất cứ kiểu tóc bob nào. Qua đó bạn sẽ có được một mái tóc đẹp tuyệt trần để đi làm, đi chơi hàng ngày.

Tóc bob tomboy cho mặt trái xoan
Kiểu tóc bob ngắn cho mặt trái xoan
Tóc bob layer cho mặt trái xoan
Tóc bob uốn xoăn cho mặt trái xoan

2.4 Những kiểu tóc bob đẹp cho mặt vuông, góc cạnh

Kiểu tóc bob thông thường không hẳn là sự lựa chọn số 1 cho những cô nàng có khuôn mặt vuông hoặc góc cạnh. Tuy nhiên, với 1 chút biến tấu tỉa layer đuôi tóc hay làm xoăn đuôi phóng khoáng sẽ che giấu bớt những góc cạnh 1 cách hoàn hảo, đem đến diện mạo nữ tính, thu hút hơn.

Tóc bob xoăn nhẹ cho mặt vuông
Tóc bob xoăn lơi cho mặt vuông
Kiểu tóc bob đẹp cho mặt vuông
Tóc bob xoăn đuôi cho mặt vuông

Sau khi chia sẻ cùng bài viết chắc bạn đã có cho mình câu trả lời tóc bob hợp với khuôn mặt nào rồi phải không. Chắc bạn đã chọn được kiểu tóc bob đẹp, phù hợp nhất. Còn rất nhiều kiểu tóc đẹp khác đang chờ bạn khám phá đó. Đừng bỏ lỡ nhé !

>>>Xem thêm: Cập Nhật 25+ kiểu tóc Bob ngang vai đẹp tựa sao Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *