Kiểu tóc bổ luống nam huyền thoại “Đan Trường” chưa bao giờ hết hot

“Huyền thoại” Đan Trường không chỉ được nhắc đến với giọng hát hay, mà còn ở kiểu tóc bổ luống nam vô cùng hot hit. Kiểu tóc này cho đến nay vẫn được “lăng xê” vô cùng nhiệt tình từ Âu tới Á, từ Hàn Quốc cho tới Việt Nam. Với nhiều biến tấu mới lạ nhằm mang đến vẻ đẹp hiện đại, nam tính nhưng không kém phần lãng tử, kiểu tóc bổ luống nam vẫn là kiểu tóc “trung thành” của nhiều chàng trai trẻ. Cùng điểm danh một số kiểu tóc nam bổ luống thịnh hành hiện nay nhé!

1. Kiểu tóc bổ luống nam ngắn

Kiểu tóc bổ luống nam ngắn cực kỳ phong cách và thời thượng. Với phần mái tóc được bổ luống, cắt tỉa gọn gàng, khi kết hợp với màu nhuộm nổi bật càng làm tôn lên sự nam tính và mạnh mẽ cho quý ông. Hoặc các quý ông có thể tạo kiểu tóc bổ luống gắn uốn phồng để tạo nét đẹp lãng tử, gây thương nhớ cho phái đẹp nhé.

Kiểu tóc bổ luống nam ngắn cực kỳ phong cách và thời thượng, được nhiều chàng trai lựa chọn.
Kiểu tóc bổ luống nam ngắn cực kỳ phong cách và thời thượng.
Kiểu tóc bổ luống nam ngắn cực kỳ phong cách và thời thượng.
Kiểu tóc bổ luống nam ngắn cực kỳ phong cách và thời thượng.

2. Tóc bổ luống nam 2 mái

Với các chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử, hào hoa thì kiểu tóc bổ luống nam 2 mái chính là “chân ái”. Kiểu tóc này chính là biến tấu mới lạ của kiểu tóc nam rẽ ngôi giữa cổ điển tạo nên sự gọn gàng, bảnh bao cho các chàng. Để thêm phần ấn tượng, các chàng có thể lựa chọn uốn xoăn, hay dập phồng tạo sự tự nhiên cho mái tóc.

Với các chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử, hào hoa thì kiểu tóc bổ luống nam 2 mái chính là “chân ái”.
Với các chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử, hào hoa thì kiểu tóc bổ luống nam 2 mái chính là “chân ái”.
Với các chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử, hào hoa thì kiểu tóc bổ luống nam 2 mái chính là “chân ái”.
Với các chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử, hào hoa thì kiểu tóc bổ luống nam 2 mái chính là “chân ái”.

3. Tóc bổ luống nam 7/3

Kiểu tóc nam bổ luống 7/3 là kiểu tóc áp dụng tỉ lệ chia mái hoàn hảo, giúp các bạn nam phô ra được vẻ đẹp trai, tài tử, đồng thời cũng che được phần nào của gương mặt nhiều góc cạnh. Để thêm phần ấn tượng và mới lạ cho kiểu tóc này, các chàng có thể uốn phồng mái hay chọn kiểu uốn xoăn nhẹ…cũng đủ làm gương mặt trở nên nổi bật giữa đám đông.

Kiểu tóc nam bổ luống 7/3 là kiểu tóc áp dụng tỉ lệ chia mái hoàn hảo, giúp các bạn nam phô ra được vẻ đẹp trai, tài tử, đồng thời cũng che được phần nào của gương mặt nhiều góc cạnh
Để thêm phần ấn tượng và mới lạ cho kiểu tóc này, các chàng có thể uốn phồng mái hay chọn kiểu uốn xoăn nhẹ…
Hoặc vuốt gel cũng vô cùng nam tính, phong cách.

4. Kiểu tóc bổ luống nam 6/4

Kiểu tóc nam bổ luống 6/4 mang hơi thở hiện đại, kết hợp với tỉ lệ cắt chia 6/4 tạo độ lệch cho mái tóc thêm phần điệu đà và phóng khoáng. Tóc bổ luống 6/4 là kiểu tóc dành riêng cho những anh chàng yêu thích sự tự do, thoải mái, phong trần với mái tóc bồng bềnh, lãng tử. Không quá chỉnh chu, cũng không quá cá tính, tóc bổ luống 6/4 tạo cho người đối diện cảm giác phong lưu, tài tử nhưng cũng không mất đi sự khỏe khoắn và lịch lãm của các quý ông.

Kiểu tóc nam bổ luống 6/4 mang hơi thở hiện đại, kết hợp với tỉ lệ cắt chia 6/4 tạo độ lệch cho mái tóc thêm phần điệu đà và phóng khoáng.
Tóc bổ luống 6/4 là kiểu tóc dành riêng cho những anh chàng yêu thích sự tự do, thoải mái.

Không quá chỉnh chu, cũng không quá cá tính, tóc bổ luống 6/4 tạo cho người đối diện cảm giác phong lưu, tài tử nhưng cũng không mất đi sự khỏe khoắn và lịch lãm của các quý ông.

5. Kiểu tóc bổ luống nam 5/5

Kiểu tóc bổ luống 5/5 với tỉ lệ chia tóc bằng nhau tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Kiểu tóc này hù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau, từ khuôn mặt tròn, mặt vuông cho tới thon dài. Những chàng trai sở hữu gương mặt dễ thương, trẻ con khi để tóc này thì trông vẻ ngoài sẽ thêm phần nam tính, khỏe khoắn, năng động.

Kiểu tóc bổ luống nam 5/5 phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau.
Tóc bổ luống 5/5 uốn xoăn nhẹ kết hợp với tóc mái dài tạo sự hào hoa lãng tử.
Chàng trông nam tính và manly hơn khi sở hữu kiểu tóc này.

6. Kiểu tóc bổ luống nam Hàn Quốc

Kiểu tóc bổ luống nam Hàn Quốc trở thành “huyền thoại” cho đến nay kiểu tóc này trở nên hot hit với nhiều phong cách biến tấu mang nét nam tính, lãng tử. Đây là kiểu tóc đang thịnh hành và được các chàng yêu thích vì nó tạo vẻ ngoài lãng mạn nhưng vẫn nam tính.

Kiểu tóc bổ luống nam Hàn Quốc huyền thoại một thời.
Kiểu tóc bổ luống nam Hàn Quốc huyền thoại một thời.
Kiểu tóc bổ luống nam Hàn Quốc huyền thoại một thời.

7. Tóc bổ luống nam mái phồng

Tóc bổ luống nam mái phồng là kiểu tóc nam có khả năng quyết định diện mạo mới cho các chàng trai. Với phần tóc được bổ luống một cách tự nhiên kết hợp độ phồng của mái tạo nên một “khí chất” nam thần cực kì cuốn hút. Để có vẻ ngoài sành điệu, hãy thử kiểu tóc bổ luống 7/3 hay kiểu bổ luống 6/4 kết hợp mái phồng vừa đơn giản mà lại thời thượng, chưa bao giờ bạn điển trai đến vậy.

Tóc bổ luống nam mái phồng là kiểu tóc nam có khả năng quyết định diện mạo mới cho các chàng trai.
Với phần tóc được bổ luống một cách tự nhiên kết hợp độ phồng của mái tạo nên một “khí chất” nam thần cực kì cuốn hút.
Để có vẻ ngoài sành điệu, hãy thử kiểu tóc bổ luống 7/3 hay kiểu bổ luống 6/4 kết hợp mái phồng vừa đơn giản mà lại thời thượng, chưa bao giờ bạn điển trai đến vậy.

Những kiểu tóc bổ luống nam thật phong cách và ấn tượng. Mỗi một biến tấu tạo nên một phong cách vô cùng mới lạ và đặc biệt. Hãy áp dụng ngay kiểu tóc “huyền thoại” này để tạo nên một vẻ ngoài thật điển trai, nam tính nhưng không kém phần hào hoa, lãng tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *