[TRENDY] 5+ Kiểu Tóc Cho Trán Cao Giúp Che Khuyết Điểm

Hầu như những người phụ nữ đẹp đều có trán cao. Điều khiến họ trở nên thu hút hơn chính là những kiểu tóc mà họ chọn. Những kiểu tóc cho trán cao đã che đi khuyết điểm và tôn lên khuôn mặt của họ. Nếu bạn cũng có trán cao, bài viết này là dành cho bạn.

Dưới đây là những kiểu tóc tuyệt vời cho trán cao và chúng cũng phù hợp với tóc mỏng. Danh sách này sẽ cho bạn biết những kiểu tóc phù hợp nhất cho người trán cao vì bạn đẹp đúng như cách mà tạo hóa đã tạo ra bạn. Không có gì mà bạn phải che giấu về điều đó.

Kiểu tóc cho trán cao – Tóc mái gợn sóng

toc-cho-tran-cao
Tóc mái uốn cụp kết hợp tóc Layer

Angelina Jolie thậm chí còn chọn để tóc mái bằng gợn sóng và tóc búi lỏng, cô ấy có vầng trán cao và luôn trông tuyệt đẹp trong các kiểu tóc khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mái thay đổi có thể là một lựa chọn tốt.

Với kiểu tóc mái gợn sóng này, bạn có thể kết hợp cùng nhiều kiểu tóc khác nhau. Bạn có thể thử kiểu tóc đuôi ngựa hoặc búi thấp, hoặc bạn có thể để tóc buông tự nhiên. Điều này không ngăn cản việc bạn trở nên phong cách và xinh đẹp hơn.

Kiểu tóc tết một bên

toc-cho-tran-cao
Tóc tết lơi chéo 1 bên

Đây là một kiểu tóc cho trán cao đơn giản nhưng không kém phần cá tính. Kiểu tóc tết một bên buông xõa, đánh rối. Nếu bạn là một người phải di chuyển nhiều hoặc một cô gái đang học đại học thì kiểu tóc này sẽ phù hợp với bạn.

Kiểu tóc đánh rối lộn xộn này cùng các sợi tóc con sẽ phần nào làm khuất đi phần trán của bạn. Đồng thời sẽ cho bạn một vẻ ngoài nhẹ nhàng và thanh lịch. Nếu bạn có tóc mỏng, bạn cũng có thể thử kiểu tóc này. Nó sẽ làm tóc bạn dày hơn và trở nên dễ chăm sóc hơn.

Kiểu tóc cho trán cao – Tóc gợn sóng ngôi giữa

toc-cho-tran-cao
Tóc gợn sóng ngôi giữa balayage

Hãy thử những con sóng mềm mại, chúng thật thanh lịch và tôn thêm vẻ duyên dáng cho phụ nữ. Bạn cũng có thể tạo ngôi tóc ở giữa và trang điểm nhẹ nhàng để làm nổi bật vẻ ngoài. Kiểu tóc này rất hoàn hảo cho người mới bắt đầu!

Nếu quá muộn để gội đầu, bạn chỉ cần búi tóc lộn xộn hoặc dùng khăn rằn buộc tóc. Bạn cũng có thể dùng mũ lưỡi trai để che đi phần tóc bết của bạn. Một cách khắc phục nhanh chóng khác là dùng bột talc, bôi lên những vùng tóc bị bếtvà chải tóc ra. Bạn sẽ ngạc nhiên vì trông nó không hề bóng nhờn chút nào. Cách thường xuyên nhất đó là sử dụng dầu gội khô để có mái tóc sạch đẹp tức thì!

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp dành cho người có trán cao

toc-cho-tran-cao
Zendaya cùng mái tóc đuôi ngựa buộc thấp

Đây là một trong những kiểu tóc cho trán cao cổ điển mà bạn nên thử. Hãy chải tóc kỹ, dùng gel hoặc keo xịt giữ nếp tóc và chải lại một lần nữa. Cuối cùng, hãy kết thúc kiểu tóc bằng cách xịt keo xịt tóc lên vùng đỉnh đầu để tránh tóc con dựng đứng và cố định tóc bằng dây chun. Kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt của bạn đã sẵn sàng!

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp này cực kì phù hợp với những bộ quần áo sang trọng. Có thể nói đến như các bộ vest nữ cùng giày cao gót mũi nhọn hoặc những chiếc váy lấp lánh. Bởi vậy, kiểu tóc cho trán cao này sẽ thích hợp với những buổi hẹn hò, buổi tiệc hoặc những buổi gặp gỡ đối tác.

Kiểu tóc dành cho trán cao – Tóc búi rối và tóc buộc lỏng

toc-cho-tran-cao-messy-bun
Kiểu tóc búi lộn xộn

Có một ngày tóc tồi tệ? Kiểu tóc cho trán cao này sẽ cứu cánh cho bạn! Búi tóc rối là một kiểu tóc cho trán cao nhanh gọn và dễ chơi. Để thêm phần kịch tính, bạn chỉ cần thêm đôi bông tai lớn và đôi môi đỏ đậm. Kiểu tóc này sẽ đặc biệt hơn nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên. Các sợi mái sẽ góp phần định hình khuôn mặt của bạn, làm nó cân đối và hài hòa hơn.

toc-cho-tran-cao
Kiểu tóc buộc lỏng

Cách này rất giống với kiểu búi tóc rối. Tất cả những gì bạn cần làm là phân vùng tóc ở giữa, loại bỏ một vài sợi tóc. Sau đó buộc phần tóc còn lại bằng dây chun, mở rộng búi tóc bằng cách nới lỏng tóc và cố định bằng một cái đinh ghim. Bạn có thể lựa chọn sử dụng keo xịt tóc để giữ nếp kiểu tóc cho trán cao này trong nhiều giờ.

Kết luận

Trán cao được coi là bùa may mắn. Do đó hãy tìm kiếm những kiểu tóc cho trán cao để bạn tự tin hơn. Danh sách trên là một số ý tưởng về kiểu tóc cho trán to với phái nữ. Những điều này sẽ giúp bạn chọn một trong những tốt nhất theo hình dạng của khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc đẹp - Tags: ,