Top 5 Kiểu Tóc Buộc Cho Nam Gọn Gàng [HOT Trend] Năm Nay

Tóc buộc cho nam giới là kiểu tóc thường được sử dụng cho những mái tóc dài. Kiểu tóc này chỉ yêu cầu độ dài tóc của bạn đủ để buộc. Vào thời kỳ đầu, những kiểu tóc buộc được cả nam và nữ ưa chuộng bởi tính gọn gàng.

Đồng thời đây cũng là kiểu tóc linh hoạt nhất mọi thời đại. Nó siêu dễ thực hiện, gọn gàng và bạn có thể kết hợp với mọi phong cách thời trang. Dưới đây là danh sách những kiểu tóc buộc cho nam giới được ưa chuộng vào năm 2022.

Kiểu tóc búi dành cho nam

Như bạn có thể biết, kiểu tóc buộc cho nam này tương đối giống với kiểu Top Knot (thắt búi). Với kiểu tóc búi này, bạn buộc tóc thành một nửa đuôi ngựa.

Sau đó hãy quấn tóc quanh dây buộc tóc, nó sẽ cố định và giữ chặt phần buộc. Bạn có thể sử dụng kẹp tăm hoặc ghim tóc để giúp giữ búi không bị tuột.

tóc buộc cho nam
Kiểu tóc búi

Để giúp tóc không bị tuột, bạn có thể dùng một sợi dây thun khác quấn quanh búi tóc. Sử dụng một chiếc lưới buộc tóc cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Kiểu tóc buộc cho nam này giúp bạn có một vẻ ngoài gọn gàng và thanh lịch. Hơn nữa, kết hợp với một bộ vest sẽ khiến bạn trở nên phong cách hơn với những dịp đặc biệt.

Kiểu tóc buộc dành cho nam – Undercut Ponytail

tóc buộc cho nam
Kiểu tóc undercut ponytail

Kiểu tóc undercut được biết với phần tóc hai bên được cạo hoặc ngắn hơn phần tóc trên đỉnh đầu. Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp cột đuôi ngựa để tạo thành kiểu tóc cổ điển của nam giới.

Đó chính là Undercut Ponytail – Buộc đuôi ngựa kết hợp Undercut. Để thực hiện được kiểu tóc này, bạn chỉ cần buộc phần tóc dài thành đuôi ngựa và để lộ phần cạo bên dưới.

Với kiểu tóc này, bạn sẽ có một vẻ ngoài chỉn chu và gọn gàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm vào kiểu tóc một số lọn tết để có phong cách thú vị hơn.

Để tạo kiểu này, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc dây thun, một chiếc lược răng thưa và một ít keo xịt tóc hoặc gel dưỡng tóc. Bạn cần đảm bảo rằng tóc của bạn mượt và không có phần rối nào.

Kiểu tóc buộc dành cho tóc xoăn

Tóc buộc cho tóc xoăn

Với kiểu tóc buộc cho nam, có lẽ bạn chỉ thấy phù hợp với những người có tóc thẳng. Nhưng thực tế, những kiểu tóc xoăn buộc lại đem tới một vẻ ngoài phong cách và thú vị hơn. Nó có thể được thực hiện với bất kỳ kiểu tóc nào mà bạn thích. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do lựa chọn trang phục để kết hợp với kiểu tóc buộc cho nam này.

Nếu đây là lần đầu tiên thực hiện, bạn sẽ cần lưu ý và tuân thủ một số bước. Bạn hãy buộc các lọn tóc khỏi mặt khi tóc đã khô và cố định bằng dây thun buộc tóc. Trước đó, bạn cần bảo vệ những lọn tóc xoăn khỏi sự ảnh hưởng của thời tiết. Bạn có thể sử dụng kem ủ dưỡng tóc, gel dưỡng tóc,… Điều này sẽ giúp kiểu tóc buộc của bạn không trở nên xơ xác và rối tung.

Kiểu tóc buộc dành cho nam – Kiểu tóc buộc cá tính

Kiểu tóc buộc kết hợp râu lớn

Kiểu tóc buộc cho nam cá tính này được miêu tả là tóc buộc với hai bên tóc cạo. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những người có tóc dễ vào nếp. Bạn sẽ thấy nó tương đối giống với mẫu tóc Undercut Ponytail ở bên trên. Tuy nhiên bạn nên để phần râu to hoặc vừa phải để thu hút mọi người và chú ý đến kiểu tóc hơn.

Với kiểu tóc này, bạn có thể theo đuổi phong cách đường phố hoặc vẻ ngoài thanh lịch. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn để mặc trong ngày, bạn sẽ linh hoạt về phong cách của mình hơn. Bạn chỉ cần đưa phần tóc trên đỉnh đầu thành kiểu đuôi ngựa ngắn và tạo kiểu một chút với hình dáng vừa cạo. Nó thực sự là một kiểu tóc buộc cho nam dễ duy trì.

Kiểu tóc buộc ưa thích nhất – Top Knot Ponytail

Tóc buộc Top Knot

Kiểu tóc buộc cho nam này có thể được coi là phiên bản đơn giản hơn của kiểu tóc búi. Nó cũng là sự kết hợp giữa undercut và kiểu tóc búi. Với kiểu tóc này, bạn có thể thêm một số hình cạo hoặc làm mờ dần ở hai bên. Điều này giúp kiểu tóc buộc hot nhất cho cuộc sống hàng ngày hoặc cho một số dịp đặc biệt.

Kiểu tóc buộc cho nam này có thể tạo kiểu rất linh hoạt. Bên cạnh đó, nó có thể đi từ kiểu đơn giản đến kiểu phức tạp. Để tạo kiểu này, bạn cột tóc thành đuôi ngựa cao. Sau đó quấn một ít tóc quanh gốc đuôi ngựa và cố định bằng dây chun buộc tóc. Để thú vị hơn, bạn cũng có thể thêm chi tiết tết vào kiểu tóc để thay đổi hàng ngày.

Kết luận

Chúng cũng phù hợp với những người tham gia thể thao, hoặc bạn muốn đi theo phong cách lịch lãm. Bạn đang có một mái tóc dài và bạn muốn thay đổi từ kiểu tóc đuôi ngựa thông thường? Những kiểu tóc nam buộc dành cá tính trên đây sẽ có thể là những gợi ý phù hợp với mái tóc của bạn. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc cá tính, kết hợp với những trang phục khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *