5 Mẫu Tóc Ngắn Cho Nam Mặt Dài Đầy Cuốn Hút

Điều cần thiết là tìm kiếm những mẫu tóc ngắn cho nam mặt dài. Nếu bạn có trán, hàm, má dài bằng nhau thì bạn có khuôn mặt thuôn dài. Đàn ông có hình dạng khuôn mặt này thường có trán hoặc cằm dài. Đây là những kiểu tóc tạo hình cho khuôn mặt thuôn dài thuộc các nhóm tuổi.

Kiểu tóc có thể nói lên rất nhiều điều về bạn. Đồng thời cũng có thể phá cách hoặc tạo bất kỳ diện mạo nào. Tạo kiểu cho bản thân sao cho phù hợp với dáng khuôn mặt là điều cần thiết. Khuôn mặt này thường thu hút rất nhiều sự nhầm lẫn cũng như sự chú ý trong đám đông. Dưới đây là các kiểu tóc phù hợp với mặt thuôn dài mới nhất cho nam giới.

Kiểu tóc ngắn cho nam mặt dài – Tóc rối của Zayn Malik

Kiểu tóc ngắn lộn xộn của Zayn Malik

Kiểu tóc lộn xộn này của Zayn Malik là tất cả về sự hot và xu hướng đương đại. Đối với người có mặt thuôn dài, họ nên cắt kiểu tóc có thể che đi một số đường nét. Với phần tóc dài hơn một chút trong hình và trông lộn xộn, phần trán rộng có thể dễ dàng được che đi.

Nếu bạn thích điều này và thích trông thật phong cách, vậy còn chần chừ gì? Kiểu tóc cho mặt thuôn dài của nam giới này đặc biệt phù hợp với những người trẻ. Đồng thời nó cũng phù hợp với các sự kiện hoặc dịp không chính thức.

Kiểu tóc đặc trưng của Chris Hemsworth – Kiểu tóc thể thao

Chris Hemsworth cùng mái tóc ngắn thể thao

Chris Hemsworth được mọi người biết đến với biệt danh Thần Sấm qua loạt phim Marvel. Anh ấy khá thường xuyên để kiểu tóc dài đánh rối phần đỉnh và ngắn hai bên. Mọi người đều hoàn toàn thích cách anh ấy trông luôn trẻ trung và sành điệu.

Phần đỉnh dài lộn xộn che đi hình dạng khuôn mặt thuôn dài và phù hợp với bộ râu. Đây là lựa chọn lý tưởng với mẫu tóc dành cho nam mặt dài. Kiểu tóc này dành cho những người yêu thích vẻ ngoài trẻ trung và đương đại. Hơn nữa, kiểu tóc này cũng phù hợp với những dịp trang trọng và xu hướng linh hoạt.

Kiểu tóc ngắn dành cho nam mặt dài – Tóc xoăn ngắn

Tóc xoăn ngắn của Ben Affleck

Trong số người nổi tiếng, Ben Affleck được biết là người cắt tóc gần như thường xuyên. Đôi lúc là một số kiểu với một chút biến thể trong nhiều năm. Những lọn tóc ngắn của anh ấy trông khá phổ biến và cũng rất linh hoạt.

Với độ dài tóc ngắn được cắt tỉa rất chỉn chu, tạo kiểu đơn giản nhưng vẫn rất đẳng cấp. Kiểu tóc dành cho nam mặt dài này được kết hợp với kiểu râu bình thường. Đối với những người đàn ông thích vẻ ngoài linh hoạt, điều này có thể khá lý tưởng.

Tóc ngắn gợn sóng dành cho nam mặt dài

Kiểu tóc ngắn gợn sóng

Kiểu tóc gợn sóng luôn là một xu hướng sang trọng dành cho những người có mặt dài. Nếu bạn thích tóc ngắn, kiểu cắt tỉa gợn sóng gọn gàng này có thể rất tuyệt vời. Nó cũng sẽ phù hợp cho một vài dịp trang trọng hoặc những sự kiện bán trang trọng. Kiểu cắt tóc nam mặt thuôn dài này mang đến vẻ ngoài thông minh và tươi mới.

Kiếu tóc mỏng dành cho mặt thuôn dài

Kiểu tóc mỏng dành cho mặt thuôn dài

Bạn có kết cấu tóc mỏng? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để phù hợp với khuôn mặt thuôn của mình? Mối quan tâm kép ở đây là đều có trán rộng hoặc lớn cùng với ít chân tóc hơn.

Kiểu tóc ngắn cắt tỉa này có thể là một lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể kết hợp với tông màu cổ điển, và kiểu tóc này tương đối dễ duy trì. Râu neo hoặc râu dê sẽ phù hợp với phong cách này. Và cá rằng toàn bộ diện mạo sẽ rất phong cách mà không có dấu hiệu của mái tóc thưa.

Kết luận

Hy vọng bạn thích các lựa chọn xu hướng hàng đầu về kiểu tóc dành cho nam mặt dài. Tùy vào nhóm tuổi, sở thích và ngoại hình của bạn, bạn có thể chọn phong cách bạn thích nhất. Chúng dễ bảo quản, siêu thoải mái. Đồng thời chúng có thể giúp bạn có được vẻ ngoài bóng bẩy và sắc sảo nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *