Top 5 Kiểu Tóc Layer Cho Mặt Tròn Làm Bạn Thêm Xinh

Kiểu tóc layer cho mặt tròn là phần tóc phía trước dài hơn và cắt layer. Bạn sẽ có các lựa chọn phong phú nhất, có lợi cho khuôn mặt tròn và phù hợp với xu hướng tóc hiện nay.

Trên thực tế, độ dài phù hợp nhất cho khuôn mặt tròn là dài đến vai hoặc dài hơn. Chiều dài này kéo dài khuôn mặt tròn. Các cạnh có kết cấu là một điểm cộng. Trán có thể được che bằng tóc mái không đối xứng hoặc để hở.

Dưới đây là 6 kiểu tóc layers cho mặt tròn mà bạn nên tham khảo.

Kiểu tóc Layer cho mặt tròn cùng gợn sóng

50 Haircuts for Thick Wavy Hair to Shape and Alleviate Your Beautiful Mane
Tóc Layer gợn sóng
Tóc layer cho mặt tròn
Tóc Layer gợn sóng

Kiểu tóc Layer ngang vai dành cho khuôn mặt tròn này có các đường dọc và chéo dễ dàng có được. Kiểu tóc này nghiêng về dài hơn trong các kiểu có độ dài trung bình.

Vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai lo lắng về giảm quá nhiều độ dài. Nó cũng tuyệt vời để che bớt những phần tròn của khuôn mặt bạn.

Nếu bạn cảm thấy kiểu tóc Layer có gì đó đơn điệu, một chút gợn sóng sẽ khiến mái tóc bạn nổi bật hơn. Tuy nhiên, yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn không cắt các lớp quá ngắn. Điều này giúp bạn tránh tăng thêm độ phồng ở hai bên tóc.

Tóc Layer sóng mềm

tóc layer cho mặt tròn gợn sóng
Tóc Layer sóng mềm

Khi nói đến kiểu tóc layer cho mặt tròn, đừng ngại thử nghiệm các kết cấu tóc khác nhau. Những kiểu tóc cho mặt tròn là những kiểu làm phẳng khuôn mặt của bạn và để lộ ra tóc tự nhiên một cách đẹp mắt. Bạn đang có mái tóc thẳng?

Với đường cắt dài đến cằm, những sóng này sẽ quá bồng bềnh ở hai bên. Điều này không được hoan nghênh đối với khuôn mặt tròn. Nhưng với độ dài tóc trung bình, bạn sẽ trông thật lộng lẫy và tự tin.

Như mọi kiểu tóc khác, bạn có thể kết hợp với một số các màu nhuộm bạn thích. Bạn có thể chọn nhuộm highlight. Điều này sẽ tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc của bạn.

Kiểu tóc Choppy Lộn xộn

8 Medium Length Hairstyle Choppy – Undercut Hairstyle
Kiểu tóc Choppy Messy

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc cho khuôn mặt tròn, bạn nên thử kiểu Choppy này. Có 1 điều thú vị về kiểu Choppy cùng những lọn sóng lớn này. Chúng có khả năng làm cho tóc của bạn trông dài hơn nhiều so với thực tế.

Kiểu tóc balayage tăng dần thành màu vàng sáng ở phần đuôi tóc cũng giúp bạn nổi bật hơn. Đây có thể coi là một biến thể khác gần giống với kiểu tóc Layer. Kiểu tóc này sẽ giúp tạo độ phồng nhưng đồng thời che bớt khuôn mặt bạn ở hai bên.

Kiểu tóc này thực sự là một kiểu tóc cá tính. Bạn có thể theo đuổi phong cách đường phố, hoặc phong cách indie cho từng dịp đặc biệt.

Highlight vàng cùng tóc Layer

Long layers, blonde balayage, blonde highlights, ash blonde, layers, ombré  | Long hair styles, Balayage hair blonde long, Long layered hair
Highlight vàng với tóc Layer

Nếu bạn có màu da sáng, phần highlight màu vàng sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Phần highlight thường sẽ mềm mại và nhẹ nhàng trên da bạn. Một chút điểm nhấn cho mái tóc layer đơn giản khiến bạn trông tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, kiểu tóc này cũng hợp khi bạn tô son nhẹ và mặc áo sơ mi nhẹ nhàng. Màu son nhẹ nhàng sẽ khiến mắt bạn nổi lên. Và ai lại không yêu thích điều đó?

Kiểu tóc Layer cùng highlight vàng cực kì phù hợp với mọi trang phục bạn chọn. Cho những dịp đặc biệt, bạn có thể chọn một bộ váy đen lấp lánh để tôn lên mái tóc.

Kiểu tóc Layer dành cho tóc dày

40 Best Hairstyles for Thick Hair & Trending Thick Haircuts in 2021
Tóc cắt Layer dành cho tóc dày

Sinh ra với mái tóc xoăn và thô bẩm sinh thường có cảm giác giống như một sự may mắn và một lời nguyền. Trong khi các lọn tóc của bạn rất bồng bềnh, bạn cũng có thể bị xoăn rối một cách khó hiểu.

Hãy thử kết hợp những lọn tóc xoăn lọn to và bồng bềnh với kiểu tóc Layer. Đồng thời bạn hãy sử dụng một loại dầu hoặc serum làm mềm tóc.

Hoặc bạn đánh rối các lọn tóc của bạn để có những lọn tóc xoăn bồng bềnh. Những điều này sẽ giúp tóc bạn mềm hơn, bớt nặng mà vẫn có độ phồng tự nhiên.

Kết luận

Bây giờ bạn đã chắc chắn ít nhiều về kiểu tóc phổ biến với khuôn mặt của mình. Hãy khám phá độ dài và kiểu tóc nào sẽ phù hợp với bạn trong bộ sưu tập kiểu tóc Layer cho mặt tròn.

Các kiểu tóc cho khuôn mặt tròn cũng có đầy những ý tưởng thông minh mà bạn có thể áp dụng thành công cho chiều dài của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *