[TRENDY] Top 5 Kiểu Tóc Gợn Sóng Ngắn Cực Hot Cho Bạn Gái

Có thể nói rằng tóc gợn sóng đang rất hợp xu hướng. Không quan trọng nếu bạn có hay không có tóc gợn sóng tự nhiên. Một số thay đổi về kiểu tóc sẽ phù hợp với bất kỳ phụ nữ nào. Với một chút trợ giúp, bạn chỉ mất vài phút để làm rung chuyển vẻ ngoài sang trọng, hiện đại này.

Với nỗ lực tối thiểu, bạn có thể tạo kiểu tóc ngắn gợn sóng và trở nên nổi bật trong đám đông. Dưới đây là danh sách 5 kiểu tóc gợn sóng dành cho tóc ngắn, giúp biến đổi mái tóc của bạn.

Tóc Bob gợn sóng ngắn

50 Bomb Wavy Bob Haircuts for the Current Season - Hair Adviser

Chìa khóa của kiểu tóc bob ngắn gợn sóng hợp thời trang là cách cắt tóc của bạn. Để có độ dày khác của tóc, hãy thử một kỹ thuật tạo lớp mới. Chúng tôi yêu thích các lớp bồng bềnh ở phần đuôi tóc để tạo ra một cái nhìn lộn xộn.

Kiểu tóc gợn sóng ngắn này nên tạo kiểu tóc có chiều sâu để tăng thêm phần kịch tính. Bạn nên dùng keo xịt muối biển uốn phồng phần chân tóc để độ phồng của sóng. Ngoài ra, hãy nhờ thợ làm tóc cắt các lớp quanh mặt để có kiểu tóc bob dễ thương, vui tươi.

Tóc Bob ngang vai gợn sóng

50 Bomb Wavy Bob Haircuts for the Current Season - Hair Adviser

Giữ gìn và tạo kiểu dễ dàng, tóc bob trung bình là lý tưởng cho các kiểu tóc xoăn sóng. Nếu tóc bạn gợn sóng tự nhiên, hãy sử dụng lược răng thưa, để tránh làm xoăn rối.

Nếu tóc thiếu chuyển động, hãy xịt muối biển lên tóc ẩm và hất ngược tóc khô lên để tạo độ phồng. Khi sấy, dùng tay vò nhẹ các phần tóc để tạo sóng trong suốt các lọn tóc. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể thể hiện sự tinh tế nhưng không gặp bất cứ rắc rối nào.

Tóc gợn sóng ngắn với mái bằng

50 Absolutely New Short Wavy Haircuts for 2021 - Hair Adviser

Kiểu tóc này mang đến một yếu tố bổ sung cho kiểu tóc bob. Do đó, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng cá tính. Các kiểu tóc ngắn với tóc mái rất dễ thực hiện, cùng độ dài khác nhau của các kiểu tóc mái. Điều này có nghĩa là có một vẻ ngoài phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt của người phụ nữ.

Để tóc mái ngắn và để xõa để tạo ra một tuyên bố táo bạo. Hoặc bạn có thể chọn để tóc mái thưa dài hơn để có vẻ ngoài bóng bẩy, tinh tế. Dù bằng cách nào, tóc mái sẽ bổ sung cho tóc ngắn của bạn. Hãy để những lọn sóng trở thành ngôi sao của kiểu tóc này.

Tóc gợn sóng ngắn cá tính – Tóc Pixie gợn sóng

30 Top Curly Pixie Cut Ideas to Choose in 2021 - Hair Adviser

Kiểu tóc ngắn pixie có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn chọn tóc gợn sóng ngắn toàn bộ hoặc dài hơn ở phía trước. Bạn có thể để kiểu lộn xộn hoặc chọn vẻ ngoài bóng bẩy và sang trọng. Với kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên phong cách và cá tính, phù hợp với mái tóc tương đối mỏng.

Đối với những người có mái tóc xoăn nhẹ, cắt kiểu pixie là một lựa chọn hoàn hảo. Kiểu này ngay lập tức tăng thêm độ phồng của tóc bạn. Hãy thêm một số điểm sáng nhẹ nhàng để làm sáng các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Để mái tóc bồng bềnh hơn, hãy thêm một ít dầu gội đầu hoặc dầu gội khô để dưỡng tóc nhanh chóng.

Kiểu tóc gợn sóng ngắn dày

50+ Hairstyles for Thick Wavy Hair in 2021 | All Things Hair US

Những quý cô có mái tóc dày, đừng căng thẳng. Bạn cũng có thể để kiểu ngắn gợn sóng, chỉ cần chăm sóc kĩ kiểu tóc hơn. Với kiểu tóc này, hãy cắt tóc ngắn, kết hợp với những lớp dài tinh tế xung quanh khuôn mặt.

Đối với mái tóc dày, tốt nhất bạn nên tết tóc nhiều lớp nhẹ để tạo sóng. Nếu không, bạn có thể tạo kiểu bằng máy duỗi tóc yêu thích của mình. Có lẽ bạn sẽ yêu thích vẻ ngoài bồng bềnh. Do đó bạn hãy chuyển loại dầu gội đầu sang loại có tác dụng kích thích chân tóc của bạn. Điều này sẽ giúp tóc bạn mềm hơn và có độ phồng nhất định.

Kết luận

Cho dù bạn có một mái tóc ngắn, vẫn có cơ hội cho bạn để thử những kiểu tóc gợn sóng. Hãy chăm sóc kiểu tóc này, bởi những lọn xoăn rất dễ bị duỗi. Những kiểu tóc gợn sóng ngắn này sẽ giúp bạn trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *