Phim Vẻ Đẹp Đích Thực- Phân cảnh quá đỗi ngọt ngào, hài hước

Bộ phim Vẻ Đẹp Đích Thực (True Beauty) gây sốt cộng đồng mạng vừa qua, nhờ chemistry giữa các nhân vật cực ăn ý cùng với cũng phân cảnh hài hước xen lẫn ngọt ngào. Hãy cùng mình khám phá những tình tiết hay khiến khán giả phấn kích.

Vẻ đẹp đich thực
Vẻ đẹp đich thực

Tóm tắt Vẻ Đẹp Đích Thực

Vẻ đẹp đích thực (True Beauty) là bộ phim kể về hành trình theo đuổi nam thần của “cô vịt xấu xí” nhưng tốt bụng. Bộ phim đan xen nhưng bài học thực thế cùng vấn nạn bạo lực học đường gây nhức nhối. Tuy vậy, bộ phim vẫn tràn ngập phân cảnh nhẹ nhàng, ngọt lịm tim và cũng đem đến nhiều tiếng cưới cho khán giả.

Nữ chính Joo Kyung

Phân cảnh quá đỗi ngọt ngào, hài hước

Bộ phim chính là món điểm tâm, đem lại tiếng cưới giữa cuộc sống đầy căng thẳng áp lực này. Bộ phim tưởng chừng theo một mô típ cũ với mối tình tay ba nhưng không hề drama, thực chất chỉ là drama trá hình cực kì đáng yêu và hài hước.

Mối tình tay ba không hề drama

Cảnh Han Seo Joon mặc quần short da báo

Chắc hẳn, bạn thường phân cảnh Han Seo Joon vô tư mặc quần short da báo vô tư hát hò trong nhà mà không hề biết crush mình trông thấy trên các trang mạng xã hội. Và chính phân cảnh cũng trở lên “viral” trong suốt thời gian phim công chiếu.

Cảnh Han Seo Joon mặc quần short da báo

Phân cảnh khiến Han Seo Joon phải ngượng đỏ mặt, hình tượng badboy lạnh lùng, cool ngầu bị đổ vỡ trước mặt Crush và phản ứng của anh chàng sau đó càng khiến khán giả được cười hả hê hơn.

Cảnh chèo thuyền của cặp đôi chính trong tập 8

Không dừng lại ở đó, tập 8 của Vẻ Đẹp Đích Thực lại khiến khán giả có một trận cười bể bụng. Tưởng phân cảnh chèo thuyền của Joo Kyung và Su Ho sẽ lãng mạn, lên thơ. Nhưng cặp đôi gà bông sến dẩm này chèo thuyền giữa đẹp, sự gượng gùng của Joo Kyung khiến cả 2 rơi xuống nước và ướt sũng.

Cánh chèo thuyền của cặp đôi chính

Cảnh Su Ho và Han Seo Joon chăm sóc nhau khiến khán giả phấn kích

Tiếp theo, ngay trong tập 11 Vẻ Đẹp Đích Thực phát sóng đã gây sốt cộng đồng mạng với những phân cảnh gượng gùng mối tình tay ba trong phim. Khiến khán giả đặt ra câu hỏi liệu cô nàng Joo Kyung của chúng ta đang là nữ chính ngôn tính hay nữ phụ đam mỹ đây ta? Phân cảnh tràn ngập mùi boy love.

Su Ho đút cơm cho Han Seo Joon

Cặp đôi là tình địch của nhau, nhưng khi rơi vào hoàn cảnh éo le khiến hai người bỗng trở lên thân đến lạ, khiến nhiều khán giả phấn kích, đầy thuyền tời cùng.

Joo Kyung đến thăm bạn trai

Cảnh chạm mặt đầu tiên của Joo Kyung và Han Seo Joon

Ngay trong tập 2, phim Vẻ Đẹp Đích Thực đã khẳng định đây không phải là một bộ phim ngôn tình học đường sến súa mọi người thường nghĩ. Ngay trong những phân cảnh đối mặt với chàng badboy nghịch ngợm nổi tiếng toàn trường, khiến nhiều người phải bật cười. Khi cô nàng Joo Kyung dám dẵm lên lưng Han Seo Joon để chạy vào nhà vệ sinh.

Joo Kyung mặt bị dính bánh kem

Và cũng kể từ đó, bắt đầu những câu chuyện dở khóc dở cười với mối tình tay ba này tưởng lắm drama nhưng drama lại không tưởng.

Joo Kyung và Han Seo Joon

Trên đây những phân cảnh ngọt ngào, hài hước nổi bật. Hãy theo dõi bộ phim Vẻ Đẹp Đích Thực để trải nghiệm thêm nhiều tình tiết hay và mới mẻ hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *