Trương Tử Phong xuất hiện sau ồn ào tình ái với tra nam (cập nhật 2022)

Trương Tử Phong được phong danh hiệu em gái quốc dân của điện ảnh Trung Quốc. Là một trong những sao nhí hạng A top của xứ Hoa, Trương Tử Phong được nhiều khán giả ưu ái và dành hy vọng. Tuy nhiên, vào tháng 2 rộ lên hình ảnh được cho là Trương Tử Phong hẹn hò cùng Yên Hủ Gia – trai hư có tiếng, điều này khiến nhiều khán giả và fan co nàng bức xúc và kêu gào.

Trương Tử Phong có sự nghiệp rực rỡ

Trương Tử Phong xuất hiện sau ồn ào tình ái với tra nam (cập nhật 2022)

Trương Tử Phong sinh năm 2001,  người trẻ tuổi nhất được đề cử giải Bạch Ngọc Lan. Đến nay, chưa có diễn viên 10X nào đạt được những thành tích như Trương Tử Phong. Năm 2020, cô vào top 30 Người ưu tú dưới 30 tuổi của Trung Quốc do Forbes bình chọn. Năm 2021, Trương Tử Phong được đề cử Nữ chính xuất sắc tại giải thưởng Kim Kê.

Cô khuấy đảo phòng vé Trung Quốc với bộ phim Chị tôi. Tác phẩm đạt 860 triệu NDT (135 triệu USD). Trước đó, nữ diễn viên trẻ cũng giành giải Ảnh hậu tại Liên hoan phim châu Á và liên hoan phim Trường Xuân. 2019 cô được CCTV bình chọn là 1 trong Tân tứ tiểu hoa đán thế hệ sau 95. Sina nhận xét Trương Tử Phong là “Châu Tấn gen Z” và là “Chương Tử Di thứ hai trên đấu trường quốc tế”.

Tin đồn hẹn hò tra nam của Trương Tử Phong

Trương Tử Phong xuất hiện sau ồn ào tình ái với tra nam (cập nhật 2022)

Trên khắp các trang mạng xã hội, đặc biệt là weibo, đoạn video ngắn được lan truyền, cho thấy Yên Hủ Gia dắt theo một cô gái chưa rõ danh tính về nhà vào đúng đêm lễ tình nhân. Cô gái dù đã đội mũ và bịt kín nhưng ốp lưng, dáng người nhỏ nhắn và điệu đi cảu cô gái chỉ ra cô chính là Trương Tử Phong.

Tin đồn hẹn hò giữa Trương Tử Phong và Yên Hủ Gia lan rộng. Nhiều khán giả thất vọng kêu trời vì cho rẳng em gái quốc dân xứng đáng với người tốt hơn nhiều, còn Yên hủ gia là trai hư có tiếng của Cbiz, vướng nhiều ồn ào tình cảm.

Trương Tử Phong xuất hiện sau ồn ào tình ái với tra nam (cập nhật 2022)

Yên Hủ Gia từng khiến cư dân mạng nhiều lần sôi sục vì dính phải hàng loạt tin đồn hẹn hò, bắt cá nhiều tay… Dù phía nam nghệ sĩ đã lên tiếng đính chính nhưng nhiều người vẫn cho rằng: idol vừa mới ra mắt không lâu, sự nghiệp chưa vững đã lo đến chuyện hẹn hò thì không đáng tin tưởng.

Điều khiến cư dân mạng như ngồi trên đống lửa là đến tận thời điểm khi mà tin đồn hẹn hò đã trở thành điểm nóng thì cả Trương Tử Phong lẫn Yên Hủ Gia đều không hề lên tiếng đính chính hay có động thái nào mới. Điều đó ngầm khẳng định việc hai người hẹn hò là 99%.

Trương Tử Phong và Yên Hủ Gia cùng học ở Bắc điện và cùng lớp. Nàng là nữ minh tinh lớn lên từ cái danh sao nhí, là “em gái quốc dân” rất được lòng quần chúng, là một tiểu hoa được đánh giá cao trong lứa 1995 và 2000, sở hữu nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình chất lượng.

Chàng là nam idol sở hữu ngoại hình bắt mắt, có nhiều fan girl theo đuổi nhưng đáng tiếc từng bị dính scandal tình ái yêu nhiều người cùng một lúc, anh chàng lúc đó đã đính chính thừa nhận các mối quan hệ yêu đương nhưng phủ nhận một chân đạp nhiều thuyền. 

Trương Tử phong xuất hiện trong sự kiện thời trang sau ồn ào tình ái

Ngày 25/2, Sina đưa tin dàn sao trẻ nổi bật của giới giải trí Hoa ngữ gồm Trương Tử Phong, Thái Từ Khôn, Xuân Hạ, Ngô Hân, Chu Dực Nhiên cùng tham gia sự kiện thời trang Prada tại Thượng Hải. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của “em gái quốc dân” Trương Tử Phong sau ồn ào tình ái với nam ca sĩ Yên Hủ Gia.

Mỹ nhân 20 tuổi mang đến cảm giác trẻ trung xen lẫn cá tính khi diện bộ cánh này. Cô trang điểm khá nhẹ nhàng, để tóc buông xõa. Dẫu vậy, mái tóc tém với tông đen truyền thống vẫn làm tốt nhiệm vụ tôn lên nhan sắc trẻ trung, đường nét thanh tú và nước da trắng của Trương Tử Phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *