Phim D.P- “Truy bắt lính đào ngũ” trở lại với phần 2 “gay gắt” hơn

Phim D.P. là một bộ phim truyền hình của Hàn Quốc chủ đề tội phạm do Han Jun Hee làm đạo diễn và dựa trên webtoon D.P Dog Day của Kim Bo Tong. Một yếu tố góp phần giải thích tại sao bộ truyện lại được đón nhận nồng nhiệt là việc Kim Bo Tong tham gia vào bộ truyện với tư cách là đồng tác giả kịch bản. Các fan của k-drama sẽ rất hào hứng khi biết rằng D.P. đã được vén màn cho phần thứ hai trên Twitter Netflix. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn cần về bộ phim D.P. mùa 2 sắp tới.

Phim D.P- "Truy bắt lính đào ngũ" trở lại với phần 2
D.P. Dog days

Tóm tắt nội dung phần 1 phim D.P- Truy bắt lính đảo ngũ

Điểm IMDb: 8.7/10

Thể loại: Phim hành động, giật gân, quân đội

Độ tuổi: 18+

Biên kịch: Kim Bo-tong, Han Jun-hee

Đạo diễn: Han Jun-hee

Diễn viên: Jung Hae-in, Koo Kyo-hwan, Kim Sung-kyun, Son Seok-koo

Khởi chiếu: 27 tháng 8 năm 2021

Số tập: 6 tập

Thời lượng: 45–55 phút

Phim D.P- "Truy bắt lính đào ngũ" trở lại với phần 2

Lấy bối cảnh năm 2014, phim D.P. kể về câu chuyện của một đội cảnh sát quân sự Hàn Quốc tên D.P (deserter pursuiter) với nhiệm vụ truy bắt những kẻ đào ngũ.

Bộ truyện đề cao bản chất đen tối của quân đội, đặc biệt là trong bối cảnh quân dội Hàn Quốc. Sự bắt nạt và căm ghét lan rộng cũng như tư tưởng về sự “sống còn của những người khỏe mạnh nhất” đầy rẫy, với những người được cho là “yếu nhất” bị ném xuống đáy và phải chịu những trải nghiệm kinh hoàng dưới tay cấp trên và đồng đội của họ.

Phim D.P- "Truy bắt lính đào ngũ" trở lại với phần 2
bắt nạt và căm ghét lan rộng trong phim

Binh nhì Ahn Joon-ho và Hạ sĩ Han Ho-yul cùng hợp tác để tìm kiếm những kẻ đào ngũ, và kết thúc trong một cuộc hành trình đầy mạo hiểm.

Phim D.P- "Truy bắt lính đào ngũ" trở lại với phần 2
Binh nhì Ahn Joon-ho và Hạ sĩ Han Ho-yul dấn thân vào nguy hiểm

Phần 1 phim D.P – Truy bắt lính đào ngũ kết thúc với cảnh An Joon Ho đi ngược chiều với những người lính khác. Có thể nghe thấy tiếng bước chân của anh ấy khi chạy trốn ngay cả khi phần cảnh hậu danh đề của đoạn phim hiện lên, khiến người xem tự hỏi câu chuyện rồi sẽ đi về đâu? Liệu An Joon Ho có ý định đào ngũ vào phút chót?

Phim D.P- "Truy bắt lính đào ngũ" trở lại với phần 2
kết thúc gây tò mò của phim

Theo tiết lộ mới nhất của ê-kíp, phần 2 nối tiếp phần 1 bị gián đoạn và giải đáp đầy đủ thắc mắc của khán giả. Đồng thời, đạo diễn Han Jun-hee sẽ tái hợp với biên kịch Kim Bo-tong để đồng tác giả và tiếp tục câu chuyện của các nhân vật trong truyện.

Phim D.P- "Truy bắt lính đào ngũ" trở lại với phần 2
Liệu các diễn viên có tái hợp

Với nội dung đan xen giữa hai phần, chúng ta có thể tin tưởng rằng Jung Hae-in cũng sẽ vào vai An Joon-ho trong bộ phim mới. Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận các diễn viên còn lại có xuất hiện trong tác phẩm hay không. Phần 2 rất có thể sẽ mang đến một bước ngoặt hoàn toàn mới cho một nhân vật, có thể tạo nên sự khác biệt cho các nhân vật liên quan khác trong phim.

Trong phần 1, khán giả đã được chứng kiến ​​phản ứng hóa học tuyệt vời của Jung Hae-in và Koo Kyo-hwan cùng những màn trình diễn tuyệt vời của Kim Sung-kyun và Son Seok-koo để tạo nên một câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm xúc. Bộ truyện này không ngần ngại truyền tải thông điệp xã hội sâu sắc về cuộc sống đen tối và hiện thực bất công không chỉ tồn tại trong xã hội Hàn Quốc mà còn cả bối cảnh quốc tế. Do đó, người xem muốn xem đầy đủ dàn diễn viên của tác phẩm Phần 1 và nhiều gương mặt mới tham gia Phần 2.

Phim D.P- "Truy bắt lính đào ngũ" trở lại với phần 2
​​phản ứng hóa học tuyệt vời của Jung Hae-in và Koo Kyo-hwan liệu có còn ở phần 2

Cùng Vietnamnexttop model theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về D.P – Truy bắt lính đào ngũ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *