Nhậm Hào – Nam phản diện trong “Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử”

Sau khi tốt nghiệp nhóm R1SE, Nhậm Hào đã tìm được con đường phát triển mới cho bản thân. Ngoài là ca sĩ và là người đại diện cho một số thương hiệu, anh đã bắt đầu góp mặt trong các bộ phim gần đây của Trung Quốc. Tuy mới là vai phụ nhưng có thể nói, đây sẽ là một bước đệm cho tương lai thành công của Nhậm Hào.

Xuất hiện trong bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử với vai nam phụ phản diện Trác Văn Viễn, diễn xuất tự nhiên của Nhậm Hào khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi biết anh là một idol trong nhóm nhạc R1SE. Nhiều ý kiến cho rằng anh nhân vật của anh có phần nổi bật hơn cả nam chính Từ Khai Sính. Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về nam ca sĩ, diễn viên tài năng Nhậm Hào.

Tiểu sử và sự nghiệp của Nhậm Hào

Nam ca sĩ là một thành viên của nhóm nhạc R1SE

Nhậm Hào sinh ngày 17/7/1995 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Anh trở thành Thực tập sinh của công ty Văn hóa Truyền kỳ Bạch Sắc Hệ (White Media) năm 2014 và ra mắt với nhóm Zero-G vào năm 2016. Năm 2018, anh tham gia Trạm Kế Tiếp Truyền Kỳ (The Next Top Bang). Sau đó vào năm 2019, anh góp mặt trong bộ phim Awaken quảng bá game League of Legends.

Anh từng tham gia chương trình Sáng Tạo Doanh 2019

Sau một thời gian Zero-G không bật lên được trong ngành giải trí Hoa ngữ, Nhậm Hào đã tham gia show tuyển chọn Sáng Tạo Doanh mùa 2 (Produce 101 bản Trung Quốc) vào năm 2019. Sau các thử thách và các sân khấu tuyệt vời trong chương trình, anh đứng vị trí thứ 9 chung cuộc và trở thành thành viên nhóm R1SE, hoạt động từ 2019 – 2021.

Một số bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên, ca sĩ

Trạch Thiên Ký – Fighter of the Destiny (2017)

Trạch Thiên Ký – Fighter Of The Destiny

Trạch Thiên Ký – Fighter Of The Destiny (2017) là một bộ phim truyền hình tiên hiệp của Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Nhậm Hào cũng góp mặt trong bộ phim này với vai nam phụ. Tuy thời lượng không nhiều nhưng các khán giả cũng đã có sự chú ý tới anh. Trạch Thiên Ký là câu chuyện về thế giới có sự tồn tại của yêu ma.

Vai phụ của Nhậm Hào trong phim

Thái Thủy nguyên niên, Hữu Thần Thạch từ vũ trụ bay tới, phân tán trong nhân gian. Trong đó Thần Thạch rơi ở Đông thổ có đồ kỳ quái, con người xem đồ đằng này mà ngộ đạo, lập nên quốc giáo. Mấy nghìn năm sau, cô nhi 14 tuổi Trần Trường Sinh vì chữa bệnh cải mệnh rời khỏi sư phụ, mang theo hôn ước đến kinh đô, từ đó mở ra một hành trình nghịch thiên cải mệnh. Đến kinh đô mới phát hiện mình chỉ là một quân cờ mỏng manh, cam nguyện trở thành quân cờ tử vong đầu tiên, ra khỏi bản cờ quyết đấu một trận sống còn với thiên hạ.

Thiên Cổ Quyết Trần – Ancient Love Poetry (2021)

Nhậm Hào trong vai Ngô Tịch

Thiên Cổ Quyết Trần – Ancient Love Poetry là bộ web-drama tiên hiệp cổ trang phát sóng năm 2021, chuyển thể từ tiểu thuyết Thượng Cổ Truyện của tác giả Tinh Linh. Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng: Hứa Khải và Châu Đông Vũ. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu trải dài hai thời đại từ thời thượng cổ cho đến hậu cổ của hai vị chân thần Thượng Cổ và Bạch Quyết.

Ngô Tịch và Phượng Diễm

Trong bộ phim này, Nhậm Hào vào vai Ngô Tịch, bạn thanh mai trúc mã của Phượng Diễm. Hai người đã có tình cảm với nhau nhưng vì trách nhiệm của Phượng tộc mà Phượng Diễm phải niết bàn trùng sinh. Trong quá trình phượng hoàng niết bàn, Ngô Tịch đã lén lấy đi nguyên thần của Phượng Nhiễm. Ngô Tịch luôn bảo vệ lấy Phượng tộc suốt cả vạn năm, trung thành tuyệt đối nhưng vì tình cảm chấp nhận làm ra việc đại nghịch bất đạo.

Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử – A Female Student Arrives At The Imperial College (2021)

Nhâm Hào trong vai Trác Văn Viễn

Đây là bộ phim đã đưa tên tuổi của anh tới gần các khán giả truyền hình hơn. Trong bộ phim này, anh đảm nhận vai diễn Trác Văn Viễn và là thanh mai trúc mã với nữ chính Tang Kỳ. Bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Tạo hình trong phim

Trác Văn Viễn là một vai nam phụ phản diện trong phim “Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử”. Nhân vật này còn có thân thế vô cùng bị thảm. Gặp tai ương từ trẻ nên Trác Văn Viễn sớm thấu hiểu lòng người ấm lạnh, nữ chính Tang Kỳ là ánh sáng duy nhất của hắn. Vì yêu nàng nên Trác Văn Viễn đã làm ra những hành động không thể tha thứ.

Lời kết

Với sự thành công trong bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử với vai nam phụ phản diện, chắc chắn chúng ta sẽ được thấy Nhậm Hào trên nhiều bộ phim khác trong tương lai. Thêm vào đó, anh chàng cũng là một Idol với nhiều tải lẻ và tài năng xuất chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *