Lý Tử Tuyền-Bạn gái “hụt” của Vương Nhất Bác là ai?

Lý Tử Tuyền là một trong những thực tập sinh nổi bật của chương trình sáng tạo doanh mùa 1. Tên tuổi của cô được dân mạng quan tâm hơn hẳn sau tin đồn hẹn hò với lưu lượng fan 30 triệu Vương Nhất Bác, cũng chính là huấn luyện nhảy của cô trong chương trình. Vậy ai là người tung ra tin đồn tình ái này, vì sao tin đồn này lại khiến nhiều người tin tưởng như vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết lần này nhé.

Hồ sơ Lý Tử Tuyền

Lý Tử Tuyền-Bạn gái "hụt" của Vương Nhất Bác là ai?

Tên: Lý Tử Tuyền

Tên tiếng Trung: 李子璇 (Li ZiXuan)

Biệt danh: Đậu Tử (豆子 / Dou Zi)

Ngày sinh: 07/05/1995

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Công ty quản lý: Giác Tỉnh Đông Phương.

Weibo: https://www.weibo.com/u/1978841494

Vào tháng 4/2018, Lâm Tử Tuyền đã đăng ký tham gia chương trình Produce 101 (Sáng Tạo Doanh 101) của Tencent và được biết đến nhiều nhờ chiến thắng C vị trong ca khúc chủ đề của vòng 2. Trong trận chung kết vào ngày 23/6 của Produce 101, cô đã giành được vị trí thứ 12, rất tiếc không được suất debut.

Nguồn gốc tin đồn giữa Vương Nhất Bác và Lý Tử Tuyền

Một loạt blogger đình đám bất ngờ “réo tên” Vương Nhất Bác. Rất nhiều người đưa ra dữ kiện về một sao nam có tên viết tắt là “WYB” đang hẹn hò với một thực tập sinh Sáng Tạo Doanh mùa 1, chính vì vậy từ khoá “Vương Nhất Bác – Lý Tử Tuyền” trở thành chủ để hot trên MXH Weibo, được gắn tag “Bùng nổ”.

Điều đáng khả nghi hơn đó chính là việc một tài khoản trên Weibo có tên khá dài và kết thúc với dòng “WYBLZX” – được cho là tên viết tắt của hai người – đã bị Cnet tìm ra. Vậy nhưng chỉ ít giờ sau đó, tài khoản này đã hoàn toàn biến mất giống như cố ý xoá dấu vết.

Hint hẹn hò của Lý Tử Tuyền và Vương Nhất Bác đã có từ 2018

Trong chương trình Sáng tạo doanh màu 1 2018, Vương Nhất Bác là cố vấn vũ đạo của Lý Tử Tuyền. Cư dân mạng chú ý rằng trong phần giới thiệu, Vương Nhất Bác gọi tên Lý Tử Tuyền là Đậu Đậu, rất thân mật.

Lý Tử Tuyền-Bạn gái "hụt" của Vương Nhất Bác là ai?

Trên MXH, netizen xứ Trung rần rần tìm lại những hình ảnh cũ của hai người. Vương Nhất Bác hoàn toàn có thái độ đặc biệt với cô học trò xinh xắn và đáng yêu khi anh dường như có phần ngại ngùng, gượng gạo hơn hẳn.

Lý Tử Tuyền nhảy rất tốt, và Vương Nhất Bác không tiếc lời khen cô là người nhảy giỏi nhất trong cả nhóm. Mỗi khi Lý Tử Tuyền nhảy, Vương Nhất Bác đều đến bên cạnh và phụ họa một cách mạnh mẽ.

Lý Tử Tuyền-Bạn gái "hụt" của Vương Nhất Bác là ai?

Ngoài ra, các cư dân mạng đưa ra bằng chứng rằng, hai người đều có dây chuyền đôi, điện thoại cùng hiệu, hình mẫu lý tưởng của Vương Nhất Bác thay đổi theo Lý Tử Tuyền.

Thậm chí, “nhà gái” thường thể hiện sự quan tâm đến xe moto mà Vương Nhất Bác rất thích đua xe moto. Còn nhà trai thì chia sẻ về hình mẫu lý tưởng giống y như Lý Tử Tuyền, khi anh nói thích tóc ngắn thì Lý Tử Tuyền đang để tóc ngắn, còn khi anh nói thích tóc dài thò cô cũng đang để tóc dài.

Công ty đại diện của cả hai nghệ sĩ đã lên tiếng thanh minh

Lý Tử Tuyền-Bạn gái "hụt" của Vương Nhất Bác là ai?

Công ty của Vương Nhất Bác ngay lập tức có động thái xác thực tin đồn, dọa sẽ nhờ cậy đến pháp luật.

Chúng tôi cảnh báo các chủ thể có liên quan lập tức xóa toàn bộ nội dung xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của ông Vương Nhất Bác. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành truy cứu trách nhiệm pháp luật của chủ thể liên quan đến việc xâm phạm quyền lợi.

Công ty chúng tôi kêu gọi cư dân mạng chấm dứt việc chia sẻ những phát ngôn mang ý xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người khác”.

Cách đây không lâu, Vương Nhất Bác cũng từng bị đồn rằng hẹn hò với Mạnh Mỹ Kỳ và công ty của anh đã lên tiếng tương tự.

Phía Lý Tử Tuyền cũng lên tiếng khẳng định cô nàng đang hoàn toàn độc thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *