Hứa Quang Hán và những bộ phim làm nên tên tuổi của mỹ nam Đài Loan

Lăn lộn trong nghề suốt 10 năm, Hứa Quang Hán từ một diễn viên vô danh vụt sáng giữa bầu trời điện ảnh Đài Loan và nhận được sự yêu thích đông đảo từ khán giả.

Hứa Quang Hán

Thông tin chung của Hứa Quang Hán

Tên thật: Hứa Quang Hán (許光漢)

Ngày sinh: 31/10/1990

Quê quán: Đài Loan

Cao: 1m78

Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu, ca sĩ

Hứa Quang Hán diễn viên tài năng

Hứa Quang Hán được mọi người biết đến rộng rãi qua bộ phim Muốn gặp anh (2019) và trong thời gian gần đây anh nhận được sự quan tâm lớn từ bộ phim Hôn lễ của em. Có lẽ, so với nhiều diễn viên cùng thời, Hứa Quang Hán là cái không quá nổi bật. Tuy nhiên, những tác phẩm trong sự nghiệp của anh đều để lại dư âm trong lòng người xem bởi nội dung và khả năng diễn xuất của mình.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của Hứa Quang Hán

Hứa Quang Hán thử mình với nhiều vai diễn khác nhau

Để không bị lu mờ, hay bị đánh giá một màu Hứa Quang Hán đã thử mình với nhiều vai diễn khác nhau, từ chàng trai thiếu niên gây thơ bồng bột trong thể loại phim vườn trường đến trưởng thành, thậm chí anh còn vào vai phản diện. Nhờ vậy, mà mỗi tác phẩm của anh luôn được đánh giá cao và chào đón nồng nhiệt.

Hứa Quang Hán hot với vẻ đẹp điển trai trong phim “Muốn gặp Anh”

Hứa Quang Hán trong phim Muốn gặp anh

Hứa Quang Hán vào vai bạn trai Vương Thuyên Thắng của cô gái 27 tuổi tên Hoàng Vũ Huyên. Bộ phim thuộc thể loại phim xuyên không giả tưởng. Dưới góc nhìn của cô gái, đang chìm đắm trong nỗi đau khổ mất bạn trai trong vụ tai nạn.

Hứa Quang Hán trong muốn gặp anh

Bỗng một ngày, cô phát hiện một tấm ảnh bạn trai cô chụp cùng một cô gái khác có diện mạo giống hệt cô. Cùng với bản nhạc Last Dance của Ngũ Bách từ chiếc cassestte mini mà cô xuyên không trở về năm 1998 với thân phân Trần Vận Như. Kể từ đó, cô khám phá những kỳ ảo xoay quanh mỗi quan hệ giữa cô – Trần Vận Như – Lý Tử Duy (Hứa Quang Hán).

Hứa Quang Hán
Hứa Quang Hán vào vai Ly Tử Duy

Hứa Quang Hán thể hiện tròn vai diễn, dù ở ngưỡng cửa 30 nhưng anh vẫn mang đến cho khán giả sự tươi mới của một nam sinh trung học (Lý Tử Duy). Đồng thời, thể hiện được sự mạnh mẽ, lịch lãm toát lên vẻ đẹp trầm ổn khiến rung động bao trái tim thiếu nữ.

Hứa Quang Hán
Hứa Quang Hán vào vai Vương Thuyên Thắng điển trai

Hứa Quang Hán – “Bạn trai mùa đông” trong phim Hôn lễ của em

Bộ phim Hôn lễ của em

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nam sinh Châu Tiêu Tề do Hứa Quang Hán thủ vai, có vẻ ngoài điển trai và năng kiếu bơi lội. Anh đã chúng tiếng sét ái tính với cô nàng Vưu Vịnh Từ (Chương Nhược Nam thủ vai) vừa mới chuyển đến. Trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, anh dành hết lòng yêu thương bảo vệ nàng. Bỗng một ngày cô biến mất, mãi đến 15 năm sau họ mới có cơ hội gặp gỡ, tiếp tục vẽ lên câu chuyện tình đẹp. Nhưng sau nhiều biến cố diễn ra thì ta có “Hôn lễ của em, chính là lễ trưởng thành của anh”

Hứa Quang Hán vào vai bạn trai mùa đông đầy ngọt ngào

Hứa Quang Hán đã vào vai một anh cháng mùa đông xuất sắc, trân trọng người bình yêu đến cùng. Dù cho có những lần bồng bột, sai lầm của tuổi trẻ. Nhưng sau tất cả, là bài học về một mối tình đẹp mà ai trong chúng ta cũng phải một lần trải qua trong đời.

Hôn lễ của em, chính là lễ trưởng thành của anh

Trên đây, chính 2 bộ phim nổi gần đây của Hứa Quang Hán nhận được sự yêu thích đông đảo từ khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ. Còn chần chờ gì nữa, bạn không xem ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *