Hẹn hò chốn công sở tập 11-Tae Moo gặp họa, cặp phụ cũng gặp trắc trở từ gia đình

Hẹn hò chốn công sở tập 11-Tae Moo gặp họa, cặp phụ trắc trở

Hẹn hò chốn công sở đang là bộ phim Hàn gây sốt Châu Á, những tình tiết mới bộ phim khiến con dân đứng ngồi không yên.

Hẹn hò chốn công sở tập 11 hé lộ những tình tiết gay cấn liên quan đến hai nhân vật chính Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong).

Thật không may, theo một đoạn preview tập 11 của bộ phim, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) đã dính vào một vụ tai nạn xe hơi và phải nhập viện. Shin Hari (Kim Sejeong) chạy đến bệnh viện, đụng phải ông của Tae Moo. Ngoài ra, nữ chính cũng phải chịu nhiều áp lực từ công chúng vì việc tiết lộ bí mật hẹn hò của mình trên mạng xã hội.

Hẹn hò chốn công sở tập 11-Tae Moo gặp họa, cặp phụ trắc trở
Hari bị ông nội Tae Moo bắt gặp
Hẹn hò chốn công sở tập 11-Tae Moo gặp họa, cặp phụ trắc trở
Tình yêu của hai người bị bàn tán

Sau khi xuất viện, Tae Moo đã đến gặp bố mẹ người yêu. Tuy nhiên, ông bà Shin vẫn phản đối quyết liệt. Thậm chí, bà Han Mi Mo – mẹ Ha Ri còn bất ngờ ra tay đánh bạn trai của con gái.

Bố mẹ Ha Ri không ủng hộ chuyện tình yêu của hai người vì sự khác biệt giữa hai bên gia đình. Họ cảm thấy lo lắng, bất an khi con gái yêu một thiếu gia tài phiệt như Tae Moo. Cùng với đó, chủ tịch Kang cũng phản đối chuyện tình này.

Hẹn hò chốn công sở tập 11-Tae Moo gặp họa, cặp phụ trắc trở
Tae Moo cố gắng thuyết phục gia đình bạn gái

Sau khi chuyện tình bị bại lộ, Hari bị ông nội yêu cầu từ chức, công việc gặp nhiều trắc trở. Đoạn preview kết thúc để lại cho khán giả nhiều tò mò về cái kết của tình yêu cho cặp đôi chính, khi Hari đứng trên cầu. Cô nhớ rằng ông nội Te Mu nói rằng ông không thể gặp con vào ngày hôm đó.

Gần tập cuối “Hẹn hò chốn công sở” càng khiến khán giả hồi hộp hơn khi chuyện tình cảm của Tae Moo – Hari gặp nhiều trắc trở do không được gia đình hai bên ủng hộ.

Liệu cặp đôi Kang Tae Moo và Shin Ha Ri sẽ làm gì để thuyết phục hai bên gia đình? Họ có bảo vệ được tình yêu của mình?

Hẹn hò chốn công sở tập 11-Tae Moo gặp họa, cặp phụ trắc trở
Hai người đã biết được quá khứ của nhau

Hiểu lầm của cặp đôi Jin Young Seo (Seol In Ah) và Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) đã được hóa giải trong tập 10 khi Young Seo và Ha Ri theo dõi bạn trai và tới trại trẻ mồ côi. Tại đây, Sung Hoon đã giới thiệu bạn gái Young Seo với mẹ. 

Sung Hoon lớn lên trong trại trẻ mồ côi và được gia đình Tae Moo nhận nuôi ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài mối quan hệ giữa giám đốc và thư ký,Tae Mu Sung Hoon vẫn là anh em chung một nhà. Ông nội của Tea Moo cũng coi Sung Hoon là cháu trai thứ hai của mình.

Jin Young Seo cũng tiết lộ chuyện mình nợ tiền vì chuyển ra ngoài sống độc lập không phụ thuộc vào bố. Ngoài ra, Young Seo tiết lộ, bố mẹ cô ly hôn từ khi cô còn nhỏ, mẹ cô qua Đức sống nhưng cô chưa từng được gặp mẹ. Young Seo mong muốn cô và Sung Hoon từ nay sẽ chia sẻ mọi điều với nhau.

Tuy nhiên, chuyện Young Seo yêu thư ký Cha cũng bị bố cô phát hiện. Ông tỏ ra không hài lòng khi con gái mình quen một anh chàng thư ký bở điều đó là không môn đăng hộ đối. Ông có ý phản đối con gái. Young Seo phải làm gì để bảo vệ tình yêu của mình?

https://youtu.be/61HjINx3dhM
Trailer tập 11 phim

Hai tập cuối phim Hẹn hò chốn công sở phát sóng vào các ngày thứ Hai, thứ Ba tuần sau trên Netflix và SBS. Đón xem hai tập cuối phim Hẹn hò chốn công sở tập 11 và 12 (tập cuối) lên sóng thứ Hai và thứ Ba ngày 4 và 5/4 trên SBS và Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *