All of us are dead phần 2-Khẳng định chắc nịch sẽ có phần 2 từ đầu

All of us are dead phần 2 khi nào khởi chiếu đang dành được sự quan tâm đặc biệt lớn từ những mọt phim Hàn nói chung và phim kinh dị nói riêng. Theo chia sẻ của đạo diễn Lee Jae-kyoo của bộ phim, ông đã làm ra bộ phim với xác định chắc chắn rằng sẽ có 2 phần ngay từ đầu.

All of us are dead phần 2-Khẳng định chắc nịch sẽ có phần 2 từ đầu
Đạo diễn Lee Jae-kyoo của All Of Us Are Dead muốn có mùa thứ hai của bộ phim truyền hình zombie K-drama mới của Netflix.

All of us are dead mùa 2 khi nào ra mắt?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với The Korea Herald, đạo diễn Lee Jae-kyoo đã chia sẻ rằng anh ấy đã “cố ý” tạo khoảng “bỏ ngỏ” gây tò mò trong loạt phim All Of Us Are Dead (đang chiếu trên Netflix) để có thể mở rộng sang phần thứ hai.

All of us are dead phần 2-Khẳng định chắc nịch sẽ có phần 2 từ đầu
All of Us are Dead phần 1

All of Us are Dead là bộ phim ăn khách tại Hàn Quốc năm 2022 của Netflix, nó chính là series số 1 ở gần 50 quốc gia trong 2 tháng đầu năm 2022.

Nếu bạn đã xem phim, bạn có thể thắc mắc về ngày phát hành cho phần 2. Điều đó được cho là khá mông lung.

Để bắt đầu, không rõ liệu Netflix có chắc chắn sẽ làm mới All of Us are Dead phần 2 ngay từ đầu hay không. Nhưng giống như chính những thây ma, câu chuyện sẽ không kết thúc một cách dễ dàng, chúng tôi chắc chắn.

Có một chút kết thúc mở mà có vẻ như vi-rút hiện đã lây lan sang Nhật Bản. Nam Ra sống trong tự nhiên với những thây ma nửa người nửa máy thông minh khác như cô ấy, và không có lời nào về nơi mà virus đang lây lan. Tôi không tưởng tượng mùa thứ hai của loạt phim Hàn Quốc này sẽ nhảy vọt và diễn ra ở Nhật Bản với dàn diễn viên Nhật Bản, và nếu nó tồn tại, tôi đoán sẽ có những cuộc phiêu lưu mới cho những nhân vật còn sống mà chúng ta đã biết.

Thông thường, Netflix đưa ra quyết định của mình trong vòng 28 ngày đầu tiên và nếu số liệu thống kê từ All Of Us Are Dead là bất cứ điều gì xảy ra, nó có vẻ đầy hứa hẹn. Lọt thẳng vào top 10 chương trình được xem nhiều nhất ở hai chục quốc gia, nó đã cố gắng duy trì vị trí của mình trong ít nhất ba tuần.

Theo FlixPatrol, khán giả Nhật Bản chú ý đến bộ phim này nhiều nhất, với thời gian 33 ngày. Theo số liệu từ chính Netflix, chỉ 2 ngày sau khi ra mắt, All Of Us Are Dead cũng đã thu hút tận gần 125 triệu giờ xem trên thế giới, bỏ xa nhiều cái tên khác của Hollywood.

All of us are dead phần 2-Khẳng định chắc nịch sẽ có phần 2 từ đầu
All of us are Dead (L to R) Park Ji-hu as Nam On-jo, Yoon Chan-young as Lee Cheong-san, Lomon as Lee Su-hyeok, Cho Yi-hyun as Choi Nam-ra in All of us are Dead Cr. Yang Hae-sung/Netflix

Nếu những người hâm mộ thực sự hứng thú cho việc đổi mới phần hai trong những tuần tới, thì chúng ta có thể giả định rằng các tập mới sẽ đến vào năm 2023 (hy vọng sẽ sớm hơn).

Số phận của nam chính Cheongsan sẽ thế nào

Nam chính Cheongsan ở All of us are dead bị bom nổ tung, nguyên nhân là nhân vật này không có đất diễn ở cuối phim nữa. Nhưng hãy tin rằng hào quang của nam diễn viên chính không thể biến mất dễ dàng như vậy. Có nhiều tình tiết gợi mở khiến khán giả đồn đoán rằng Jeongsan chắc chắn sẽ trở lại hình dạng “nửa ma nửa quỷ” như Namra. Cũng có thể có một số nhân vật mới thay thế những nhân vật cũ đã chết trong Phần 1.

All of us are dead phần 2-Khẳng định chắc nịch sẽ có phần 2 từ đầu
Nam chính Cheongsan ở All of us are dead

Namra phần 2 sẽ trở thành nhân vật chính All of us are dead phần 2?

Khi chuyển đến một thành phố khác, NamRa đã đến muộn vì không thể làm dịu cơn khát máu của mình. Những người còn lại trong nhóm bị quân đội phát hiện và đưa về khu cách ly. Một lúc sau, nữ chính On Jo nhìn thấy ánh lửa bập bùng trên mái trường và nhớ lại lời hứa của mình với NamRa khi đó.

All of us are dead phần 2-Khẳng định chắc nịch sẽ có phần 2 từ đầu
Họ đoàn tụ khi trở lại trường

Ngày hôm sau, On Jo và những người bạn của mình chạy trốn khỏi doanh trại và quay trở lại ngôi trường đã bị phá hủy. Mọi người đều biết rằng Namra vẫn còn sống, nhưng cô ấy là một “nửa ma” và sợ làm hại bạn bè của mình, vì vậy không ai có thể quay trở lại. Trong những phút cuối của tập cuối, NamRa tiết lộ cô không chỉ là “bán ma” mà còn có rất nhiều người tương tự. Chúng ta có thể dự đoán ở season 2, những “bán thây ma” trong Nam Ra sẽ xuất hiện bao gồm cả “bán ma” thiện và ác.

Namra trở lại với thân phận mới ở phần 2

Kết thúc đáng sợ theo nguyên tác có lặp lại?


Trong Webtoon, cái kết của câu chuyện không khỏi khiến khán giả sợ hãi. “Thủ lĩnh” Namra là một trong những người được miễn dịch với virus, vì vậy cô đã được đưa đến Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh. Cô ấy sống trong hòa bình với bạn bè của mình, và họ thậm chí còn viết một cuốn sách về đại dịch khủng khiếp của Hyo-san.

All of us are dead phần 2-Khẳng định chắc nịch sẽ có phần 2 từ đầu

Mọi chuyện tưởng chừng chỉ dừng lại ở đây, nhưng virus đã lây lan khắp các vùng biển của Nhật Bản. Hai ngư dân đang câu cá bỗng chốc trở thành thây ma sau khi bị sâu cắn. Ngày tận thế bắt đầu ở Nhật Bản.

All of us are dead phần 2-Khẳng định chắc nịch sẽ có phần 2 từ đầu
Phần kết của webtoon khiến khán giả rùng mình

Với một cái kết như vậy, All Of Us Are Dead phần 2 thậm chí có thể mở ra “thế giới điện ảnh zombie” của nhiều bộ truyện, mỗi bộ lại lấy bối cảnh ở một quốc gia khác nhau. Trong thế giới zombie đầy thú vị này, khả năng sáng tạo của các nhà làm phim là vô tận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *