Top 10 bản nhạc Trung hot tik tok

Tik tok ngày càng phát triển trở thành ứng dụng không thể thiếu, đi cùng đó là những bài hát viral được nhiều người yêu thích. Cùng điểm mặt 10 bản nhạc Trung hot tik tok.

Một giấc mộng xưa

nhạc Trung hot tik tok

Bài hát được thể hiện bởi A Du Du ra mắt vào tháng 5/2020. Nhờ giai điệu bắt tai, cùng chút man mát buồn đã thu nhút nhất nhiều fans của nhạc Hoa. Bài hát còn tạo trend cực hot trên Douyin hay Tik Tok nữa. Đơn giản giản chỉ là hiệu ứng slowmotion đã có ngay một đoạn video tuyệt đẹp, triệu view rồi.

Thích Anh

nhạc Trung hot tik tok

Bài hát được thể hiện bởi Mao Bất Dịch, ra mắt vào năm 2020. Bản nhạc Trung hot Tik Tok này như một bản nhạc tỏ tình du dương, mang đầy nỗi niềm của những người yêu nhau. Họ dùng tất cả sự dũng cảm này để thổ lộ với người mình thương bấy lâu nay.

“Em thích đi theo anh như vật. Anh dẫn em đi đâu cũng được. Khuôn mặt của anh dần dần tiến sát. Và tương lai từ từ mở ra” Lời bài hát ngọt ngào, chứa đầy tâm tình đủ sức lay động lòng người.

Tát nhật lãng rực rỡ

nhạc Trung hot tik tok

Bản nhạc Trung hot Tik Tok được thể hiện bưởi Ô Lan Thác Á với giai điệu đầy vui tươi. Tát nhật lãng là tên của hoa kèn (huệ tây) – loài hoa được mệnh danh là đẹp nhất thảo nguyên. Lấy cảm hứng từ một loài hoa đẹp trong cái nắng đầy rực rỡ để miêu tả người con gái mà chàng trai si tình bây lâu này.

Với những điệu nhảy đơn giản trên nền bài hát đã thu hút rất nhiều người xem. Giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, dễ đi vào lòng người. Và đó cũng là lý do vì sao bài hát có nhiều bản cover khác nhau.

Lựa chọn quên kí ức

nhạc Trung hot tik tok

Tiếp theo là bản nhạc Trung hot Tik Tok thể hiện bởi Qủy Ngạn Lâm. Bài hát thể hiện nỗi buồn man mát, sâu lắng. Như cách gọi tên bài hát, họ chỉ còn cách lựa chọn quên đi ký ức, bỏ lại quá khứ của một cuộc tình tan vỡ để có thể bước tiếp. Bạn chắc chắn sẽ bị nghiện bài hát này cho mà xem.

Mang chủng

nhạc Trung hot tik tok

Và đây là bản nhạc Trung hot tik tok năm 2019, được thể hiện bởi Triệu Phương Tịnh. Giải nghĩa bài hát từ ngày 5 hoặc 6 tháng 6 đến ngày 21 hoặc 22 tháng 6 thời tiết trong những ngày này được gọi là Mang chủng – ngũ cốc trổ bông.

Chỉ với giai điệu huýt sao đơn giản, khiến mọi người dễ nhớ. Bài hát nằm trong số những bài về 24 tiết khí nhưng Mang Chủng là bài hát mang lại thành công nhất.

Xanh lục

nhạc Trung hot tik tok

Bản nhạc Trung hot Tik Tok vào năm 2019 được sáng tác và thể hiện bởi Trần Tuyết Ngưng. Bài hát thuộc thể loại trữ tình, nhẹ nhàng dễ thuộc. Bạn có thể hiểu tên bài hát xanh lục là sự tha thứ, có lẽ sau tất cả những lỗi lầm của chàng trai cô gái nhún nhường tha thứ cho anh ta.

Lời bài hát dễ thương ” Em sẽ không so đo thêm gì với anh. Từ giờ anh ở trong trái tim em. Sẽ chỉ có là màu xanh biếc mà thôi” Như một cái biểu đạt giận dỗi của người con gái khi yêu, đều rất đáng yêu.

Đáp án của bạn

nhạc Trung hot tik tok

Một bản nhạc Trung hot tik tok được thể hiện bởi A Nhũng, giai điệu nhẹ nhàng dễ động lòng. Lời bài hát giúp tạo động lực giúp mọi người vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Vốn dĩ cuộc sống này chẳng dễ dàng với bất kỳ ai, do đó bạn cần kiên trì và cố gắng không ngừng. Bài hát vừa có tính giải trí vừa truyền lửa tất lớn cho người nghe.

Vong xuyên bỉ ngạn

nhạc Trung hot tik tok

Tiếp theo, bản nhạc được ghép vào rất nhiều đoạn phim cut, trở thành bản nhạc Trung hot Tik Tok, được thể hiện bởi Linh Nhất Cửu Linh Nhị. Nằm trong album cùng tên bài hát với giai điệu sôi nổi, nhịp dồn dập đã gây được ấn tượng mạnh với người nghe và đã đạt hàng trăm nghìn lượt reup trên Tik Tok.

Cách Ngạn

nhạc Trung hot tik tok

Cách Ngạn có nghĩa là Đôi bờ ngăn cách được Diệp Lục Nhất sáng tác và thể hiện. Ca khúc đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi phát hành vào ngày 18/06 trên các trang mạng xã hội. Và bài hát trở thành bản nhạc Trung hot Tik Tok được các tiktoker sử dụng nhiều.

Âm thanh của nỗi nhớ anh

nhạc Trung hot tik tok

Đúng như tên bài hát, thể hiện nỗi buồn của cô gái, được thể hiện bởi Ngạo Thất Gia. Giai điệu bài hát du dương, bắt tai mang đến cho người nghe cảm xúc buồn man mác về một mối tình đầy tiếc nuối, đã chiếm trọn niềm yêu thích của người yêu nhạc Trung.

Bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn top 10 bản nhạc Trung hot Tik Tok được nhiều người yêu thích. Bạn hãy nghe thử và trải nghiệm nhé!

Xem thêm, nhiều bản bài hát hay khác, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *