Moon Lovers – Người Tình Ánh Trăng có một phần kết có hậu khác?

Moon Lovers – Người Tình Ánh Trăng (2016) đã để lại một phần kết đau đáu trong lòng người hâm mộ. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Bộ Bộ Kinh Tâm của nhà văn Trung Quốc Đồng Hoa. Người Tình Ánh Trăng có sự tham gia của các diễn viên tài năng IU, Lee Junki, Kang Ha Neul và các diễn viên phụ khác. Mới đây, trong một bài phỏng vấn nam diễn viên chính – Lee Jun Ki đã tiết lộ bộ phim đã có một kết cục khác.

Nội dung của Moon Lovers – Người tình Ánh Trăng

Dàn diễn viên của Moon Lovers

Bộ phim lấy bối cảnh vào thời Cao Ly, xoay quanh câu chuyện về một cô gái bị tai nạn. Cụ thể, Hae Soo (IU thủ vai) là một cô gái thời hiện đại. Cô nhảy ra giữa dòng sông để cứu đứa bé nhưng không kịp leo lên thuyền khi xảy ra nhật thực và bị xuyên không về thời Cao Ly.

Tại đây cô đã gặp được các vương tử Wang So (Lee Jun Ki thủ vai), Wang Wook (Kang Ha Neul thủ vai), Wang Jung (Ji Soo thủ vai) cùng một số vương tử khác. Tình yêu, tình bạn và sự tranh quyền đoạt vị cũng diễn ra rất nhanh chóng. Moon Lovers đã kết thúc trong nước mắt, theo đúng nguyên tác.

Dàn diễn viên chất lượng của bộ phim

Ngay từ khi những tấm poster của Moon Lovers đầu tiên được đưa ra, khán giả đã không khỏi choáng ngợp trước sự tham gia của dàn diễn viên phim. Không chỉ có ngoại hình đẹp mà diễn xuất của họ thực sự đã đem lại cho người xem rất nhiều cảm xúc. Diễn viên trong bộ phim Hàn tình cảm được đánh giá cao này dù là nhân vật chính hay phụ thì đều ghi được những dấu ấn riêng đối với khán giả màn ảnh nhỏ thông qua những phân cảnh diễn xuất ngày càng “đi lên”.

Dù được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ” Bộ Bộ Kinh Tâm”, Moon Lovers vẫn mang những nét rất riêng và phù hợp với bối cảnh, lịch sử Hàn Quốc. Phim đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đôi lúc cũng có thể nói là vượt ngoài sự mong đợi cũng như tưởng tượng của khán giả. Một Bát hoàng tử chính trực, trượng nghĩa như Wang Wook ai có thể ngờ sau này lại trở thành người toan tính, bội nghĩa. Một Hae Soo hồn nhiên, vô tư cũng vì những tranh đấu chốn hoàng cung mà buộc phải trở thành một con người trưởng thành mang đầy trầm tư.

Các nhân vật chính

Lee Jun Ki trong vai Tứ Hoàng Tử Wang So

Tạo hình nhân vật Wang So

IU trong vai Hae Soo – Cô gái thời hiện đại xuyên không về thời Cao Ly

Nhân vật Hae Soo của IU

Kang Ha Neul trong vai Bát Hoàng Tử Wang Wook

Kang Ha Neul trong vai Bát Hoàng Tử Wang Wook

Các diễn viên phụ khác

Trong Hoàng tộc

Hong Jong-hyun vai Tam vương tử, Wang Yo

Tam Hoàng Tử Wang Yo

Yoon Sun-woo vai Cửu vương tử, Wang Won

Cửu Hoàng Tử Wang Won

Byun Baek-hyun vai Thập vương tử, Wang Eun

Thập Hoàng Tử Wang Eun

Nam Joo-hyuk vai Thập tam vương tử, Baek-Ah

Thập Tam Hoàng Tử Baek Ah

Ji Soo vai Thập tứ vương tử, Wang Jung

Thập tứ Hoàng Tử Wang Jung

Jo Min Ki vai Vua Cao Ly Thái Tổ – Wang Geun

Vua Cao Ly Thái Tổ Wang Geun

Kim San Ho vai Thế tử Wang Mu

Thế Tử Wang Mu

Park Ji Young vai Thái Hậu Yoo – mẹ của Tam hoàng tử Wang Yo, Tứ hoàng tử Wang So và Thập tứ hoàng

tử Wang Jung

Thái hậu Yoo

Cái kết có hậu của Moon Lovers được tiết lộ sau 5 năm phát sóng

Trong buổi Livestream nhân dịp sinh nhật của nam diễn viên Lee Jun ki vào năm 2021, IU đã bất ngờ gọi điện tới chúc mừng sinh nhật. Và trong buổi livestream đó, IU và Lee Jun Ki đã tiết lộ rằng Moon Lovers đã được quay một cảnh kết khác. Tuy nhiên cảnh này đã được đạo diễn cắt và quyết định giữ nguyên cái kết bi thương như trong nguyên tác.

Cái kết được chiếu trong bộ phim

Lee Jun Ki tiết lộ, tại cảnh Hae Soo nhìn vào bức tranh và nhớ ra mọi thứ, Wang So của thời hiện đại đã tiến tới và đưa cô chiếc khăn tay. Mặc dù Wang So thời hiện đại không nhớ gì về Hae Soo nhưng bộ phim sẽ có cái kết có hậu cho cặp đôi, được hội ngộ ở thế giới hiện đại. Điều này đã khiến cho khán giả không khỏi tiếc nuối cho phần kết “viên mãn” của bộ phim.

Tuy nhiên, khi được fan hỏi rằng liệu Moon Lovers sẽ có phần 2, đôi diễn viên chính trong phim đã ngầm phủ nhận rằng bộ phim chỉ nên dừng tại đó. Phần kết bi thương và tàn bạo đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người xem.

Lời kết

Moon Lovers được đưa tới khán giả với 20 tập phim, cùng với đó là các khoảnh khắc hồn nhiên, vui tươi cũng như đầy gay cấn. Phần kết thúc có hậu của bộ phim đã không khỏi gây tiếc nuối cho người xem, tuy nhiên cái kết được công chiếu cũng đã cho thấy rằng tại triều đại này, với sự tranh ngôi gay gắt, không ai có thể thực sự hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *