Hứa Niệm Từ-Thí sinh gây bất ngờ khí nói Tiếng Việt trong show Girls Planet 999

Hứa Niệm Từ khiến khán giả Việt Nam bất ngờ trong show mới đây của Mnet. Khoảnh khắc giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt của Hứa Niệm Từ trong show “Girl’s Planet 999” khiến netizen Việt không khỏi thích thú.

Thông tin sơ lược của Hứa Niệm Từ

Hứa Niệm Từ-Thí sinh gây bất ngờ khí nói Tiếng Việt trong show Girl's Planet 99
 • Tên thật: Hứa Niệm Từ
 • Tên tiếng Trung: 许念慈
 • Tên tiếng Hàn: 쉬니엔츠
 • Phiên âm: Hsu Nien Tzu
 • Tên tiếng Anh: Nancy
 • Quốc tịch: Đài Loan
 • Ngày sinh: 02/06/2003
 • Chiều cao: 166 cm
 • MBTI: ENFP
 • Sở thích: Xem MV của idol girlgroup
 • Khả năng đặc biệt: Tiếng Việt, bẻ khớp
 • Công ty quản lý: FNC Entertainment

Video giới thiệu bản thân gây bất ngờ của Hứa Niệm Từ

Mnet nổi tiếng với những chương trình thực tế sống còn dành cho thực tập sinh như Produce 101, Produce 48 và Girls Planet 999. Trong số 99 thí sinh đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, sự xuất hiện của Hứa Niệm Từ nhận được nhiều sự quan tâm từ fan Việt Nam. Nguyên nhân là vì cô nói tiếng Việt thành thạo trong video giới thiệu bản thân tại Girls Planet 999.

Trong clip, Hứa Niệm Từ chia sẻ: “Xin chào, con tên Hứa Niệm Từ, con năm nay 18 tuổi. Con thích nhảy, thích ăn dâu và uống sữa dâu. Con xin cảm ơn”. Video nói tiếng Việt của Hứa Niệm Từ được fan và cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Đặc biệt, lối xưng hô “con” mà người đẹp sử dụng càng làm người hâm mộ cảm thấy thiện cảm với cô hơn.

Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ Việt. Nhiều người cho rằng, việc Hứa Niệm Từ xưng “con” thay vì “tôi” cho thấy cô nàng có sự hiểu biết khá sát sao về ngôn ngữ Việt, chưa kể cách thể hiện ngôn ngữ của cô gái này cũng rất trôi chảy, chuyên nghiệp, giọng Tiếng Việt của cô gái mang chất giọng đặc sệt miền Nam.

Chính vì thế, tin đồn Hứa Niệm Từ là con lai Đài – Việt đã được lan truyền rộng rãi khắp MXH. Tuy nhiên, nguồn tin này chưa được phía giọng ca 18 tuổi chính thức thừa nhận. Dù vậy, người hâm mộ Việt Nam vẫn hứa hẹn cổ vũ Hứa Niệm Từ tại Girls Planet 999.

Cũng trong đoạn video giới thiệu bản thân, dù không ít thí sinh lựa chọn thể hiện sở trường của mình bằng một đoạn ngắn hát, rap hay nhảy nhót, thì Hứa Niệm Từ đã không trổ tài gì. Cô nàng 18 tuổi cũng tự đánh giá bản thân chỉ được 62/100 điểm, và nhìn nhận khả năng vũ đạo cùng giọng hát của mình chưa thực sự ổn. Vì vậy, Hứa Niệm Từ cho biết cô sẽ cố gắng nỗ lực hết sức trong chương trình để cải thiện khả năng và thể hiện tốt nhất có thể.

Dù chưa được thưởng thức những tài năng của Hứa Niệm Từ nhưng cư dân mạng Việt đã vô cùng thích thú trước ngoại hình xinh xắn cùng khả năng nói tiếng Việt trôi chảy của cô:

“Không nói nhiêu, ủng hộ Hứa Niệm Từ ngay thôi nào mọi người”

“Cưng xỉu. Cứ bạn nào người Việt là mình ủng hộ thôi”

“Dù chưa biết khả năng thế nào nhưng visual của em này rất tiềm năng mà, còn có dòng máu Việt nữa”

“Lai Việt hay không thì em là fan chị luôn rồi, giọng dễ thương muốn xỉu”

Video giới thiệu bản thân của Hứa Niệm Từ

“Girl’s Planet 999” được biết đến là show tuyển chọn thực tập sinh mới nhất của kênh truyền hình Mnet, thuộc tập đoàn CJ Group. Không chỉ những thực tập sinh Hàn Quốc, Girl’s Planet 999 cũng thu hút bởi sự tham gia của nhiều nhân tố ngoại quốc đầy tiềm năng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *