Bộ sưu tập hình xăm của HyunA có gì đặc biệt?

Với bộ sưu tập hình xăm của Hyuna không ngừng tăng lên, cô gái nổi tiếng K-pop có ít nhất 25 hình xăm được biết đến trên cơ thể. Điều này khiến HyunA trở thành một trong những nghệ sĩ nữ Hàn Quốc được “trang trí” nhiều nhất . Trong khi hầu hết các hình xăm của cô ấy đều có thể nhìn thấy rõ ràng trong các bức ảnh, thì có một vài hình khác – chẳng hạn như thiết kế ở sau lưng hoặc sau tai của cô ấy – hầu như được giấu kín.

Trong khi hầu hết các hình xăm của cô ấy đều có ý nghĩa, một số cũng chỉ để thẩm mỹ. Nếu bạn đang muốn khám phá từng thiết kế hình xăm mà nữ ca sĩ đã có trong suốt nhiều năm qua hoặc đơn giản là đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, dưới đây là ý nghĩa một vài hình xăm của HyunA.

Hình xăm của HyunA trên vai

Hình xăm chữ trên vai

Có lẽ một trong những hình xăm dễ thấy nhất của HyunA là dòng chữ viết trên vai trái của cô ấy có nội dung “Mẹ tôi là trái tim giữ tôi sống” với bốn ngôi sao nhỏ xung quanh dòng chữ. Thiết kế tượng trưng cho tình yêu của ngôi sao K-pop dành cho mẹ. Ở phía sau tai phải, HyunA cũng có một hình xăm nhỏ, được tô mực đỏ trong biểu tượng trái tim.

Hình xăm đôi với hôn phu Dawn

Hình xăm đôi “Life”

Vào tháng 7 năm 2021, HyunA tiết lộ hình xăm mới mà cô có với bạn trai lâu năm – hiện tại là vị hôn phu – Dawn. Mu bàn tay phải của Dawn đọc các chữ cái “LI”, trong khi tay trái của của cô đánh vần chữ “FE” với một trái tim nhỏ màu đỏ được vẽ trên đỉnh đó. Khi kết hợp với nhau, hình xăm đôi của họ tạo nên một từ hoàn chỉnh – “CUỘC SỐNG”.

Hình xăm của HyunA bên trong khuỷu tay

Hình xăm 60 Dad của HyunA

Hình xăm của HyunA tiếp theo đó là “60 Dad” được in trên cánh tay trái gần khuỷu tay trong của cô ấy. Đây là một dấu ấn cho năm sinh của cha cô ấy, 1960. Nữ ca sĩ trước đó đã bày tỏ sự cảm kích của cô ấy đối với cha cô ấy trong việc giúp cô ấy thực hiện ước mơ của mình: “Có một câu nói rằng cha tôi đã nói với tôi rất nhiều khi còn nhỏ. Ông ấy nói rằng tôi ở đây bởi vì của những người khác và những người khác ở đây vì tôi.”

“Khi tôi còn nhỏ, tôi không hiểu ý nghĩa của những từ đó, nhưng thời gian trôi qua, những từ đó ngấm vào da tôi theo những cách khác nhau. Dù là 10 năm trước hay bây giờ, tôi nghĩ mình sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn. Sân khấu cho tất cả những người đã nâng đỡ tôi. Có thể những người xung quanh tôi là những người muốn được công nhận nhất. “

Hình xăm tiếng Do Thái

Hình xăm tiếng Do Thái trên vai

HyunA cũng có một từ tiếng Do Thái được in trên vai phải của cô ấy, nằm ngay dọc theo xương quai xanh của cô ấy. Hình xăm này có phát âm là “Emunah”, có nghĩa là “lòng tin” hoặc “đức tin” trong tiếng Anh.

Hình xăm trên tay và cổ tay

Hình xăm trên bàn tay và cổ tay

Tiếp theo, một hình xăm thiết kế khác trong bộ sưu tập hình xăm của Hyuna bao gồm “LIKE” được xăm trên cổ tay trái và “THAT” theo sau nó trên cổ tay phải của cô ấy.

Ngoài hình xăm hoa tulip màu đỏ và xanh lá cây nằm trên ngón trỏ trái, bạn sẽ nhận thấy nhiều đường đơn và đôi khác nhau nằm rải rác trên đầu ngón tay của cô ấy.

Hình xăm đường đơn, đường kép

Các hình xăm đường đôi, đường đơn

HyunA thường có duyên với những thiết kế có đường kẻ và chấm bi tinh tế. Ngoài hình xăm đường đơn màu đỏ trên bàn tay trái của cô ấy, nữ ca sĩ Kpop còn có những đường kẻ mỏng màu đỏ và xanh lá cây trên ngón út bên phải và đeo nhẫn với những đường đôi trên ngón giữa bên phải của cô ấy.

Các chấm nhỏ màu đỏ và xanh lam có thể được nhìn thấy lần lượt trên nhẫn và ngón giữa bên phải của cô. Ngoài ra còn có một chữ “X” nhỏ trên ngón trỏ bên phải của cô ấy, với một dấu ba chấm chạy dọc theo ngón út bên trái của cô ấy.

Trong khi HyunA không chia sẻ ý nghĩa đằng sau những dòng chữ, những đường màu đỏ có xu hướng tượng trưng cho sợi chỉ đỏ số phận dẫn đến người bạn đời của bạn.

Hình xăm 4 biểu tượng cảm xúc của HyunA

Hình xăm 4 biểu tượng cảm xúc trên tay phải

HyunA có một hình xăm gồm bốn biểu tượng cảm xúc đầy màu sắc chạy dọc cổ tay phải của cô ấy. Có lẽ những hình xăm bắt mắt nhất của cô ấy, mỗi biểu tượng cảm xúc thể hiện một cảm xúc khác nhau và có màu đỏ, vàng, xanh lá cây và xanh dương.

Lời kết

Đối với các hình xăm của HyunA, có nhiều ý nghĩa sâu xa hơn đằng sau chúng. HyunA có các hình xăm về cha mẹ, tiêu đề dự án, lời khẳng định bản thân, v.v. Những người khác thì đa cảm; Trước khi HyunA đính hôn với bạn trai lâu năm và ca sĩ K-pop Dawn , cặp đôi đã chia sẻ một hình xăm để kỷ niệm mối quan hệ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *