THE9 – Những ngã rẽ cho các thành viên hậu tan rã

THE9 còn có một cái tên khác là Vô Hạn Thiếu Nữ X, được thành lập năm 30/5/2020. Đây là nhóm nhạc nữ bước ra từng chương trình sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 (Idol Producer 2). Với hợp đồng giới hạn hoạt động 18 tháng, vào ngày 5/12/2021, THE9 chính thức tan rã. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho nhóm nhạc tài năng này. Hậu tan rã, mỗi thành viên đã có những hoạt động khác nhau trong ngành giải trí.

Giới thiệu về THE9

THE9 được thành lập thông qua chương trình truyền hình thực tế Thanh xuân có bạn 2. Đây là mùa thứ ba của loạt chương trình tuyển chọn Idol Producer. Trong số 109 thực tập sinh từ các công ty khác nhau, chỉ có Top 9 thực tập sinh được bình chọn nhiều nhất trong tập cuối cùng được ra mắt trong nhóm cuối cùng.

Đội hình THE9 bước ra từ Thanh Xuân Có Bạn 2

Vào ngày 30/5/2020, đội hình cuối cùng đã được công bố. Lưu Vũ Hân đứng thứ nhất, Ngu Thư Hân đứng thứ 2, tiếp theo là Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi và Lục Kha Nhiên. Lưu Vũ Hân là center của nhóm.

Trong khoảng thời gian hoạt động, nhóm đã phát hành sản phẩm âm nhạc như “SphinX” (斯芬克斯) và “Not Me”. THE9 cũng tham gia nhiều chương trình tạp kĩ và trở thành gương mặt ở bìa của nhiều tạp chí lớn.

“Thành phố hư thực X-CITY” – concert đầu tiên của THE9

Đặc biệt, vào 26 và 27/3/2021, THE9 đã có buổi concert trực tuyến đầu tiên của mình, mang tên “Thành phố hư thực X-CITY”. Buổi concert đã thu hút hàng chục nghìn người xem bởi THE9 đã sử dụng công nghệ XR để tạo nền sân khấu chân thực.

Vào 5/12/2021, THE9 thông báo chính thức tốt nghiệp, ra mắt EP cuối cùng “THE NINE” gồm 3 bài hát: Ngự Vũ Giả (驭舞者), Devil’s Song và Chúng ta (我们啊).

Cuối năm 2021, THE9 thông báo sẽ tổ chức buổi concert mang tên “Mobius ∙ Quỹ tích”. Bởi diễn biến dịch bệnh phức tạp, buổi concert đã chính thức diễn ra vào ngày 18/12/2021. Đây là nhóm nhạc đầu tiên tổ chức concert tốt nghiệp sau khi đã tan rã.

Hướng đi mới của các thành viên THE9

Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn. Được biết, hơn nửa số thành viên đi theo con đường diễn xuất, còn lại sẽ theo con đường solo và hoạt động trở lại với nhóm.

Lưu Vũ Hân

Lưu Vũ Hân

Trước khi ra mắt, Lưu Vũ Hân đã làm việc với AMG Entertainment với tư cách là một ca sĩ solo. Cô phát hành album solo XIN vào năm 2018. Lưu Vũ Hân là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đã tan rã Ladybees.

Sau EP EPSILON mang về thành tích “khủng”, các fan hâm mộ đều chờ đợi album tiếp theo của Lưu Vũ Hân. Niềm đam mê âm nhạc và vũ đạo bất tận của nữ center một thời chắc chắn sẽ tiếp lửa cho các sáng tác của cô sau này.

Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân là một nữ diễn viên đã được biết đến từ trước trong bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc trước khi trở thành một thành viên của THE9. Những thước phim đã chiếu của nàng Ngu Thư Hân đa số đều nhận về phản hồi tích cực nhờ diễn xuất tự nhiên, nhí nhảnh, hoạt bát, đúng với con người thật của nữ thần tượng.

Hứa Giai Kỳ

Hứa Giai Kỳ

Hứa Giai Kỳ từng là một thành viên của nhóm nhỏ 7SENSES, thuộc SNH48. Chị cả của THE9 đã chính thức xuất hiện với vai nữ chính trong phim Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đang Nở và Huyễn Nhạc Sâm Lâm. Khán giả đều mong chờ bước chuyển mình mới mẻ của nữ idol và hy vọng Hứa Giai Kỳ sẽ đem lại những phần trình diễn mãn nhãn không chỉ trên sân khấu mà còn trong những thước phim.

Dụ Ngôn

Dụ Ngôn

Dụ Ngôn trước đây đã tham gia chương trình Girls, Fighting và đã ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo và nhạc sĩ. Sau khi THE9 tan rã, những người hâm mộ đều mong Dụ Ngôn sẽ trở về con đường solo và nhạc sĩ trước của cô. Tuy nhiên, sự trở lại này sẽ tương đối khó khăn bởi các quy định nghiêm ngặt của ngành giải trí Trung Quốc.

Tạ Khả Dần

Tạ Khả Dần

Tạ Khả Dần trước đây cũng đã tham gia chương trình Girls, Fighting và The Next Top Bang. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đã tan rã Legal High và cô cũng đã ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo và nhạc sĩ. Trong tương lai, Tạ Khả Dần cũng là một trong những thành viên được dự đoán sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Tạ Khả Dần đã hoàn thành ghi hình cho bộ phim điện ảnh Trở Thành Người Chiến Thắng, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Các fan hâm mộ cũng hy vọng nữ thần tượng vẫn sẽ theo đuổi nhạc Rap và cho ra nhiều sáng tác hấp dẫn.

An Kỳ

An Kỳ – Trưởng nhóm THE9

An Kỳ hiện là thành viên của nhóm nhạc nữ Trung Quốc Hickey. Có khả năng sau khi THE9 tan rã, An Kỳ sẽ trở về công ty và tiếp tục hoạt động với tư cách idol như một mảnh ghép của nhóm. Trưởng nhóm của THE9 cũng được kì vọng sẽ có những ca khúc solo ấn tượng, bộc lộ hết được nét quyến rũ của cô nàng.

Triệu Tiểu Đường

Triệu Tiểu Đường

Triệu Tiểu Đường trước khi là thành viên của THE9 đã tham gia chương trình The Best of Us. Có thể cô nàng sẽ cân bằng giữa việc làm diễn viên và tham gia các chương trình giải trí. Nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi bộ đôi “Đại Ngu Hải Đường” (Ngu Thư Hân – Triệu Tiểu Đường) làm mưa làm gió một thời sẽ ít có cơ hội lên hình hơn trước.

Khổng Tuyết Nhi

Khổng Tuyết Nhi

Khổng Tuyết Nhi là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đã tan rã Ladybees, tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 cùng Lưu Vũ Hân. Cô cũng sẽ bắt đầu nghiệp diễn và cân bằng với sự nghiệp thần tượng giống Hứa Giai Kỳ hay Tạ Khả Dần. Tạo hình của Tuyết Nhi trong Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang cũng nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Lục Kha Nhiên

Lục Kha Nhiên

Lục Kha Nhiên là thành viên của nhóm nhạc nữ Fanxy Red có trụ sở tại Trung Quốc – Hàn Quốc. Có thể sau THE9, cô sẽ tiếp tục sự nghiệp idol ở nhóm cũ với đồng đội Lâm Phàm. Nhiều người hy vọng nữ thần tượng có thể thử sức ở mảng diễn xuất qua các vai diễn trung tính đang là xu hướng được yêu mến trên màn ảnh.

Lời kết

Các cô gái trong THE9 là những thành viên đầy tài năng và có tương lai rộng mở cùng nhiều cơ hội trong tương lai. Không những vậy, sự nghiệp diễn xuất và solo của họ cũng có tương lai tỏa sáng trong những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *